ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สยอง! แม่ดาราน้องใหม่ ''ซาร่า-ขวัญกมล''ถูกคฆ่าปาดคอ         พ่อของดาราสาว เผยคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ เชื่อว่าน่าจะเป็น น.ส.ดา และแฟนหนุ่มสัญชาติพม่า อายุประมาณ 20-25 ปี ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ซึ่ง น.ส.ดาเคยทำงานเป็นลูกจ้างที่บ้านของตนเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ปรากฏว่าหลังจากมาอยู่ที่บ้านแล้ว มีทรัพย์สินในบ้านหายอยู่เป็นประจำ ตนจึงได้ไล่ น.ส.ดา ออกไป แต่เมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว น.ส.ดา ได้ย้อนกลับมาหาภรรยาของตน ขอมาทำงานที่บ้านอีกครั้ง ซึ่งภรรยาตนสงสารเลยรับตัวไว้ จนมาเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนทรัพย์สินในบ้านนั้นยังไม่ทราบว่าของมีค่าอะไรหายไปบ้าง เนื่องจากยังไม่ได้ตรวจสอบใดๆ มีก็แต่เพียงแหวนเพชรที่ภรรยาสวมใส่หายไป 1 วง
 
        ด้าน น.ส.ขวัญกมล หรือ ซาร่า ปาทาน อายุ 19 ปี ดารานักแสดงหน้าใหม่ ซึ่งสวมบทนางเอก ''ลัลทริมา'' เด็กสาวนัยน์ตาเศร้า ใน ''การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์'' (เวอร์ชั่นภาพยนตร์) โดยได้เดินทางเข้ามาดูศพแม่ของตนในที่เกิดเหตุ พร้อมกอดศพร่ำไห้อย่างน่าเวทนา 

  
        ด้าน พล.ต.ต.วัฒนา เขตต์สมุทร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่า นางจันทนา ปาทาน ผู้ตายอาจลงมาพบเห็น น.ส.ดา กำลังค้นหาทรัพย์สินอยู่ด้านล่าง จึงถูก น.ส.ดา และแฟนหนุ่ม ช่วยกันใช้อาวุธมีดทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งมีพยานพบ น.ส.ดา และแฟนหนุ่ม ลูกจ้างชาวพม่าได้หลบหนี ขณะเรียกรถแท็กซี่สีเขียว-เหลือง หมายเลขทะเบียน มฉ 9172 กทม.

          ซึ่งจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยด่วน ส่วนศพของ นางจันทนา ก็นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อพิสูจน์ร่องรอยการเสียชีวิตต่อไป

 

          

          


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: