ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาม แฮปปี้เปิดตัวควงหมุ่นอ้าย ทางบ้านไฟเขียว           ถึงแม้จะออกมายอมรับว่าเป็นเพื่อนกันเท่านั้น สำหรับสาว ชาม ไอยวริญท์ กับ หนุ่มอ้าย หนุ่มนักเรียนนอกเมืองผู้ดีที่ช่วงนี้บินมาพักร้อน และจะกลับไปเรียนโทต่ออีก 9 เดือนก็จะกลับมาอยู่เมืองไทยอย่างถาวร ทำให้ช่วงนี้สาวชาม ต้องทำหน้าที่เป็นไกด์จำเป็น เพราะหนุ่มอ้ายจ ะใช้ชีวิตอยู่ที่อังกฤษซะมากกว่า

           งานนี้แว่วมาว่าทางคุณแม่ของสาวชาม ปลื้มจนยอมเปิดไฟเขียวให้กับหนุ่มอ้าย เป็นพิเศษ เพราะความที่หนุ่มอ้ายเป็นคนดีมีสัมมาคารวะ ไม่เฟค อีกอย่างทางบ้านของทั้ง 2 ฝ่ายก็รู้จักคบหากันมานานแล้ว เพราะคุณพ่อของหนุ่มอ้ายเป็นผู้ใหญ่ในกรมตำรวจ ซึ่งพ่อของชามเองก็เป็นตำรวจเหมือนกัน ทำให้รู้จักนิสัยใจคอของหนุ่มอ้ายเป็นอย่างดี ซึ่งสาวชามเองก็ยอมรับว่า รู้จักกับอ้ายมานานแล้วก่อนที่จะประกวดซะอีก เรียกว่าเป็นคนที่แม่ไว้ใจ ชามยอมรับเลยว่าอยู่กับอ้ายแล้วไม่เบื่อ

           เขาเป็นคนลุยๆ ชามเองก็เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ลุยๆ เหมือนกันเลยทำให้เราสนิทกันมากขึ้น เพราะชอบอะไรเหมือนๆ กัน อีกอย่างเขาเป็นนักรักบี้และนักฟุตบอลของมหาลัย เพราะไม่ว่าจะมีปัญหาอะไร...ชามก็จะโทรปรึกษากับหนุ่มอ้ายตลอดเวลาที่อ้ายอยู่ที่อังกฤษ เอาเป็นว่าตอนนี้ชามยังบอกอะไรไม่ได้มาก เพราะมันเป็นเรื่องของอนาคตก็ต้องรอดูกันต่อไป แต่ยอมรับว่าตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: