ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เป้ย'ไม่แล'ชาคริต-กาย' ยกให้เป็นได้แค่พี่-น้อง          เซ็กซี่ตัวแม่ “เป้ย ปานวาด เหมมณี” ช่วงนี้โสดหนุ่มๆรุมชายขนมจีบกันเป็นว่าเล่น แต่เจ้าตัวก็ยังปากแข็งว่าคนที่เข้ามาก็เพื่อนๆกันทั้งนั้น แต่พูดก็ไม่ค่อยจะเต็มปากเต็มคำสักเท่าไหร่ พอโสดปุ๊บก็มีงานเข้าทันทีเพราะล่าสุดตกเป็นข่าวกับพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” และ “กาย รัชชานนท์” ก่อนที่จะให้สาวเป้ยเคลียร์ข่าวนี้ ก็ขอสอบถามถึงกระแสข่าวที่ว่าหลังเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม “อาร์ อาณัตพล” ไปแล้ว ฝ่ายชายก็ยังซื้อกระเป๋าราคาเหยียบแสนให้เป็นของขวัญจริงหรือเปล่าจ๊ะสาวเป้ย

           “ยอมรับว่ากระเป๋าในนั้นอาร์เป็นคนซื้อจริงเป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 2 ปีที่แล้วค่ะ มั่วมาก งงมากค่ะ”

           “กับพี่คริตก็สนิทกันตั้งแต่เล่นหนัง Bangkok Dangerous แล้วค่ะ เหมือนเป็นเพื่อนรุ่นพี่ เล่นละคร เล่นหนังมาด้วยกันหลายเรื่องมาก เป็นพี่น้องกันไม่มีอะไรเลย อย่าคิดมาก วันนั้นก็คือไปถ่ายรายการชองพี่คริต ก็ถ่ายรูปเล่นกัน เป็นรูปของพี่คนนึงที่ทางรายการถ่ายและส่งมาให้เท่านั้นเองค่ะ แล้วก็เก็บไว้แค่นั้นเอง”

           เห็นว่าจะลงขันทำธุรกิจไอศกรีมกับชาคริต
“ใช่ค่ะ แต่ยังไม่ได้คุยอะไรกันมาก เพราะเรา 2 คนต่างยุ่งมากเหมือนกันค่ะ ก็ได้ไปดูที่ร้านด้วยกันแต่ยังไม่สรุปว่าจะทำหรือเปล่า อาจจะพักไว้ก่อนเพราะต่างคนต่างงานยุ่งมาก”

           ช่วงนี้โสดเนื้อหอมหนุ่มๆรุมจีบเยอะ
“(ยิ้ม) ก็เพื่อนกันไม่มีอะไรค่ะ”

           ล่าสุดมีภาพกับกาย รัชชานนท์
“กับกายไม่ใช่เลย เล่นละครด้วยกัน เวลาเราถ่ายละครทั้ง เป้ย บี แป้งก็จะชอบถ่ายรูปในฉากเล่นและทวิตให้คนดูว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ วันนั้นเป้ยเข้าฉากกับกายก็เลยถ่ายรูปคู่กายแล้วก็ทวิตแค่นั้น กายเป็นน้อง ขอให้ฮารุสบายใจแล้วกันนะค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: