ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'อ๋อม' โต้เกาเหลา “เติ้ล ธนพล” แย่งลูกรักโพลีพลัส           พระเอกหนุ่มมาดเข้ม “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” ออกโรงเคลียร์ข่าวฉาวเขม่นกับเพื่อนในสังกัด “เติ้ล ธนพล” แย่งลูกรักโพลีพลัส ซึ่งเจ้าตัวรีบชี้แจงให้ฟังว่า ตนกับเติ้ลยังสนิทสนมกันเหมือนเดิม ไม่ได้มีการแก่งแย่งชิงดีกับใคร ทุกคนมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว ส่วนกระแสข่าวที่ว่าตนไม่เหมาะสมที่จะประกบคู่กับ “เชอร์รี่ เข็มอัปสร” ในละครเรื่อง “รักออกอากาศ” เพราะวัยที่แตกต่างกันนั้นโบ้ยแล้วแต่คนมองตนไม่ซีเรียส และล่าสุดกับกระแสวิจารณ์ในโลกไซเบอร์ที่ว่าเจ้าตัวไม่มีความโดดเด่นพอที่จะเป็นพระเอก ทั้งนี้หนุ่มอ๋อมบอกให้คนดูตัดสินเองดีกว่า ตนก็ขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

           ละครเรื่องใหม่ประกบคู่เชอร์รี่หลายคนมองไม่เหมาะสม
“ผมไม่รู้สึกนะพี่ เพราะล่าสุดเพิ่งไปฟิตติ้งกันมา ถ่ายรูปคู่ทั้ง 2 คนแล้วน่าจะโอเค ก็ไม่ได้รู้สึกว่าโตกว่าสักเท่าไหร่”

           กดดันไหมที่มองแบบนั้น
“มันก็แล้วแต่มุมมองของคนจะมองยังไงเราก็ไปห้ามไม่ได้ แต่ผมอยากจะบอกว่าไม่ว่าจะได้เล่นคู่กับใครหรือว่าได้ร่วมงานกับใครผมก็ตั้งใจทำงานของผมให้ดีที่สุดอยู่แล้ว ผมไม่อยากให้มีความกดดันเกิดขึ้น ให้เราพยายามเต็มที่ในหน้าที่ของเราแล้วกันครับ”

           ต้องทำการบ้านมากขึ้นไหมเพื่อให้ดูอยู่ในระดับเดียวกัน
“คงไม่ต้องถึงขนาดให้อยู่ในระดับเดียวกับเขาหรอกครับ เราก็ทำงานเต็มที่ให้พี่เขาให้คำแนะนำ สอนเราดีกว่า คงไม่ถึงขนาดไปเปรียบเทียบกับเขา”

           มีการพูดคุยกับเชอร์รี่หรือยัง
“ไม่ได้คุยอะไรมาก ด้วยเวลาก็เจอกันแค่แปปเดียว”

           หลายกระแสบอกว่าอ๋อมยังไม่ค่อยโดดเด่นพอที่จะเป็นพระเอก
“แล้วแต่มุมมองของคน อันนี้ผมไม่ซีเรียส ผมทำงานเต็มที่แล้วคนดูจะตัดสินเองว่าเป็นได้หรือเป็นไม่ได้ ส่วนตัวผมไม่ว่าจะเป็นบทไหนผมทำเต็มที่แน่นอน”

           เคืองไหม
“ไม่เลย ต้องขอบคุณด้วยซ้ำที่มีคนวิจารณ์แนะนำผม เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุง”

           ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวว่าดังแล้วเริ่มหยิ่ง เข้าถึงยาก ซึ่งพระเอกหนุ่มชี้แจงให้ฟังว่า
“ไม่มีเลยพี่ เข้าถึงยากยังไง ผมก็เป็นเหมือนเดิมมากๆ บอกไว้เลย"

           ในกระทู้อินเทอร์เน็ตประมาณว่ายิ้มให้ก็ไม่ยิ้มตอบ
"ถ้าผมเห็นใครยิ้มให้ผม ผมยิ้มตอบอยู่แล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าเรามองไม่เห็นหรือเปล่า ยืนยันว่ายังเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงแน่นอน”

           “ถ้าผมทำอะไรไปให้คนเข้าใจผิด หรือทำอะไรให้ไม่พอใจก็ต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ อาจจะเกิดจากการไม่ตั้งใจหรือเข้าใจผิดกัน ซึ่งจริงๆแล้วก็ไม่ได้มีอะไรเลยครับ”

           ล่าสุดมีข่าวว่าเกาเหลากับเติ้ล ธนพล แย่งลูกรักโพลีพลัส
“(หัวเราะ) ไม่มีอะไรเลยครับ ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนร่วมสังกัดเดียวกันและสนิทกันอยู่แล้ว ผมว่าไม่น่าจะเป็นการเกาเหลาแน่นอนครับ เรื่องลูกรักผมว่ามันไม่ใช่ใครมาแทนใคร ทุกคนมีหน้าที่ของตัวเองที่ต้องทำ มีงานที่ได้รับมอบหมายก็ทำงานอย่างเต็มที่ดีกว่า ผมไม่ได้มีการเก่งแย่งกันหรือเกาเหลากันแน่นอน"

           สนิทสนมกันปกติ?
"สนิทครับ ผมไม่ได้เจอเติ้ลบ่อยอยู่แล้ว ถ้าเจอก็คุยทักทายตามปกติ เวลาไปงานที่ต้องเจอกันก็ยังคุยกันเหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: