ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลีเดีย เชื่อใจ แมทธิวไม่จีบไฮโซวีต้าแข่งกับเปรม           นักร้องสาวสวย " ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์" ความมรักกับหวานใจ "แมทธิว ดีน" กำลังราบรื่น แต่จู่ๆฝ่ายชายก็มีกระแสข่าวจีบไฮโซ "วีต้า" แข่งกับนักแสดงหนุ่มไฮโซ "เปรม บุษราคัมวงษ์" โดยนักร้องสาวกล่าวว่าเพิ่งทราบข่าว แต่เชื่อใจแฟนหนุ่มไม่นอกใจแน่นอนฟุ้งสงกรานต์ควงฝ่ายชายเที่ยวเชียงใหม่ ส่วนผลงานเพลงแจงมีค่ายเพลงมาติดต่อแต่อยู่ในช่วงพูดคุย ยังไม่สรุป แฮปปี้รับงานอิสระ

           สงกรานต์ไปเที่ยวไหน
" ไปเชียงใหม่ค่ะ มีไปเล่นน้ำกับแอร์เอเชีย ไปทำงานด้วย ถามว่าชอบเล่นน้ำมั้ย จริงๆชอบเล่นน้ำแต่ไม่มีโอกาสไปหลายปี แล้วที่ผ่านมามีแต่ไปเล่นคอนเสิร์ตไม่ได้ไปเล่นน้ำเลย พอครั้งนี้ได้ไปเล่นน้ำและทำงานในเวลาเดียวกันก็ดี พี่แมทก็ไปด้วยและมีนัดเพื่อนๆไปที่โน่นด้วยเลย"

           งานเพลงตอนนี้เป็นยังไง
" ตอนนี้งานเพลงยังไม่มีเป็นโปรเจ็กต์ มีคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ ถ้ามีซิงเกิ้ลดีๆก็อาจมีให้เห็นบ้าง แต่ยังไม่อยากปล่อยผลงานออกไปที่ยังไม่พร้อม อยากให้ดีจริงๆแล้วค่อยออก เรื่องไม่มีค่ายแล้วทำเองยังไม่ได้นึกถึงเลย อาจจะมีลองทำเองบ้าง"

           มีค่ายไหนติดต่อมาไหม
" ก็เหมือนคุยกัน แต่ยังไม่ได้สรุป คุยเรื่อยๆอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้จะไปอยู่ค่ายโน้นค่ายนี้ออกอัลบั้ม ตอนนี้เดียแฮปปี้ที่จะออกมาแบบนี้ได้ทำงานเองและเลือกงานที่เราอยากทำแบบใหม่ๆ ที่เราอยากทำ ก็เลยไม่อยากอยู่กับค่ายไหนเพราะถ้าอยู่ยังไม่รู้เกิดไรขึ้นบ้าง แต่ตอนนี้มีความสุข ได้ไปเที่ยวบ้าง ได้ทำสิ่งที่อยากทำ"

           ละครมีติดต่อมายัง
" ยังไม่มีไรเลย เหมือนกับว่าเราเพิ่งจบเรื่องที่แล้วมาก็รับอีเว้นท์รับอะไรไปเรื่อยก่อนแฮปปี้ดี อนาคตค่อยว่าอีกที อาจทำเพลง ละคร หรืออื่นๆ ชิลๆ แฮปปี้ อยากไปเที่ยวยุโรปเพราะที่ผ่านมายังไม่ว่างเลย นี่ได้ไปทำงานเชียงใหม่ดีใจมาก กะจะไปภูเก็ตต่อด้วย"

           ไปเที่ยวยุโรปวางแพลนไว้เมื่อไหร่
" ก็วางแพลนไว้กลางปีกับเพื่อนๆ ที่ผ่านมาทำงานมา 6-7 ปียังไม่ได้หยุดแล้วไปเที่ยวเลย อาจหยุด 1-2 เดือนแล้วไปเที่ยวเลย คงชวนพี่แมทไปด้วย"

           มีข่าวว่าแมทธิวจีบไฮโซวีต้าแข่งกับเปรม
" เพิ่งได้ยินข่าว ไม่น่าจะจริงเพราะเจอกันอยู่ทุกวัน ถามว่ารู้จักคนนี้มั้ยไม่รู้จักเลย พี่แมทไม่ได้บอกไรเลย ไม่รู้พี่เขารู้ข่าวรึยังด้วย กับข่าวไม่เชื่อค่ะเพราะข่าวก็ออกมาเรื่อยๆ เรารู้ว่าคบกันยังไง เขาเป็นคนยังไง"

           หลังจากนี้จะถามแมทธิวไหม
" คงไม่ถามค่ะ เหมือนเราเชื่อใจกันและกัน คิดว่าเขาคงไม่ทำอะไรอย่างนั้น ไม่ซีเรียส ระหว่างที่คบกะเดียไม่เจ้าชู้นะ แต่ก่อนหน้านั้นไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ)"
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: