ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กาย'เขินบทพระเอกครั้งแรกประกบ 'วิว'          ประกบคู่กันเป็นครั้งแรกในละครบู้แอ็กชั่น สำรับนักแสดงหนุ่ม กายรัชชานนท์ กับนางเอกสาว วิว วรรณรท ซึ่งฝ่ายชายก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกบอกยังรู้สึกเขินๆ เชื่อละครเรื่องนี้สนุกเพราะเป็นละครแนวบู้แอ็คชั่นโดยตนเองรับเป็นเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ ด้านนางเอกสาวเผยรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปลี่ยนคาแร็กเตอร์บทบู้ครั้งแรก

           รับบทยังไงบ้างในเรื่องนี้ กาย ผมรับบทเป็นอัคนีแล้วก็จะมีน้องชายที่ชื่อคิมครับ ก็เป็นพระเอกเรื่องแรกด้วยก็เขินอยู่ครับ วิว เรื่องนี้ก็มาประกบคู่กันเรื่องแรก ก็ในเรื่องรับบทเป็นสมันน้อย เราก็อยู่ในไร่แล้วก็มีปู่ก็คืออาเอก สรพงษ์ ชาตรี คือเรื่องราวมันไปมีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นที่ไร่ของวิว

กาย แล้วเราก็เป็นตำรวจนอกเครื่องแบบที่แอบเข้ามาในไร่เพื่อที่สืบว่าใครฆ่าน้องชายของเรา ระหว่างทางก็เจอกันกัดดัน แต่หลังๆก็แอบชอบเขา

วิว เรื่องนี้ไม่ได้มีกุ๊กกิ๊กอะไรเลย เป็นการดวนพลังต่อสู้มากกว่า แล้วเรื่องนี้วิวก็ได้เปลี่ยนมารับบทแอ็คชั่นเพราะฉะนั้นเปลี่ยนจากคาแร็กเตอร์เดิมๆเป็นเตะต่อยขี่ม้า เปลี่ยนจากบทเรียบร้อยร้องไห้มาเล่นแอ็คชั่นอาจจะมีอะไรที่ดีขึ้น ก็สนุกดีค่ะ

ฝากละคร
กาย สำหรับละครคนเถื่อนก็ฝากทุกคนด้วยนะครับก็กำลังจะเริ่มถ่ายทำกายเชื่อว่านักแสดงทุกคนที่รุ่นๆเดียวกันจะออกมาในรูปแบบของส่วยหล่อเท่ห์แล้วทุกคนก็เก่งจริงๆ เพราะพวกเราฝึกกันมาจริงๆก็ติดตามกันด้วยนะครับ

วิว ใช่ค่ะ เรื่องนี้เรียกว่าเกือบจะขนนักแสดงมาทั้งเอ็กแซกท์เลย ก็มารวมตัวกันหลายๆคนก็อาจจะยังไม่เคยเล่นด้วยก็มาดูกันในบทบาทใหม่ในละครบู้แอ็คชั่นเรื่องคนเถื่อน ฝากไว้ด้วยนะค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: