ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ปุ๊กลุ๊ก'คุย'วี'เคลียร์ใจ ลบพิน'หนุ่มไฮโซ'            เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ที่วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม ได้มีพิธีไหว้ครู และเวียนเทียนวันวิสาขบูชา ของบริษัท สามเศียร, บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น และบริษัท ดาราวิดีโอ ซึ่งนักแสดงสาว "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ได้เปิดใจหลังเสร็จพิธี ถึงข่าวที่หวานใจ "วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้ห่างกัน พร้อมกับมีไฮโซหนุ่มมาตามจีบ

             ดาราสาวกล่าวว่า
“ไม่ถึงขนาดนั้น ก็อาจจะดีกว่าช่วงนั้น เพราะคุยกันหลายๆ อย่าง พยายามเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเรื่องพี่วีพูดว่าห่างแต่ยังไม่เลิก ถามว่าดีใจมั้ย ถ้าเขาไม่ตอบแบบนี้ คงรู้สึกแย่(ยิ้ม) มันก็ห่างกันจริงๆ แต่ทุกคนตีประเด็นเป็นมือที่สามเข้ามา หนูมั่นใจในตัวพี่วี เวลาเขาเลือกแล้วเขาจะดูและอยู่กับเราคนเดียว อย่างที่เขาเคยบอกว่าเวลาเลือกใคร จะหยุดที่คนๆ นี้ จนกว่าเราไม่เหมาะที่จะอยู่ด้วยกันแล้ว”

             มีการให้คำมั่นสัญญากันหรือเปล่า
“ตอนแรกที่รู้จักกันก็ถาม เขาบอกว่าถ้าเลือกใครแล้วจะคบเป็นคนๆ ไป ส่วนเรื่องที่คนจับตาว่าเลิกกันบ่อย ก็ดีนะ ลุ้นดี เข้าใจว่าคนจะมองว่าคู่เราไม่น่าไปกันรอด เพราะด้วยภาพลักษณ์ของพี่วีดูเป็นคาสโนว่า ส่วนหนูดูเป็นคนแรงๆ อยากจะบอกว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น”

             ถามถึงหนุ่มไฮโซที่เป็นข่าว ยังตามจีบอยู่ไหม
“ตั้งแต่ลบบีบีไปก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย ส่วนพี่วีถามถึงข่าวนี้บ้าง แต่เขาก็ไม่ได้ถามจู้จี้หรือเช็คอะไร”

             สรุปว่ายังไม่เลิกกันใช่ไหม
“เหมือนเดิมทุกอย่างค่ะ ถ้าวันนึงเปลี่ยนแปลงก็คงบอก เพราะคงปิดอะไรไม่ได้อยู่แล้ว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: