ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจ กฤษณ์ ไม่ปฏิเสธ ไม่ยอมรับ กิ๊ก 'ปิ๊งปิ๊ง'             ดีเจหน้าตี๋ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ รูดซิปปากสนิท! ไม่ตอบกรณีดาราสาว ปิ๊งปิ๊ง รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ แฉขอขึ้นคอนโด อ้างไม่อยากเอ่ยถึงชื่อนี้อีกแล้ว พร้อมแจง ภาพหลุด ควง วีเจสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา เที่ยวอิตาลีแค่บังเอิญเจอ มั่นพระเอกไม้เลื่อย ชาคริต แย้มนาม ไว้ใจควง วุ้นเส้น วิริฒิพา แค่เพื่อน แย้มมีคนคุยด้วยแล้ว แต่ยังไม่ใช่แฟน!!!

             ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่ดาราสาว ปิ๊งปิ๊ง รภัทร เคยออกมาแฉทำนองว่าเคยคุยกันและเราเป็นฝ่ายขอขึ้นคอนโดจริงๆ เขามีหลักฐานยืนยันด้วย จริงมั้ย กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ปฏิเสธว่า 

             ''ข่าวนี้ผมขอบอกตรงๆเลย แล้วผมพูดไปหลายครั้ง ว่าผมไม่ขอตอบ ไม่ขอพูดแล้วกัน ถามข่าวอื่นดีกว่า ข่าวอื่นผมพูดได้หมดครับ ผมขอไม่ตอบข่าวนี้แล้วกัน เพราะอะไร? ผมไม่พูดถึงเลยดีกว่า

             กลัวเขาเกาะกระแสหรือเปล่าเลยไม่อยากพูด?
ผมไม่ขอเอ่ยถึงแล้วกันครับ''

             พอถามถึงภาพหลุดควง วีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา ไปเที่ยวอิตาลีด้วยกันมาจริงหรือเปล่า กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ยอมรับว่า
''ผมไปอิตาลีจริงครับ แล้วไปเจอกันจริง แต่ไม่ได้ไปกัน 2คน คือที่อิตาลีมีงานเฟอร์นิเจอร์แฟร์ ผมเองไปกับเพื่อน แล้วไปเจอเพื่อนที่โน่น แล้วส่วนตัววุ้นเขาไปของเขา เราก็เจอกันที่มิลานครับ

ความสัมพันธ์กับวุ้นเส้นเป็นยังไงคนมองว่ากิ๊กกันมาก่อน?
เราเป็นเพื่อนกัน รู้จักกันมานานแล้ว ช่วงหลังเจอกันบ่อยเลยทำให้สนิทกันพอดีผมอยู่คอนโดนเดียวกับวุ้น แต่ว่าตอนที่ผมออกเขาเพิ่งเข้ามาอยู่''

             ''ล่าสุดที่มีคนเห็นผมขึ้นรถวุ้นไปสตูเวิร์คพอยท์ คือเราไปอัดรายการด้วยกัน แต่ขึ้นรถไม่น่าจะใช่ แต่สมมุติตอนนี้ผมจะไปเดินกับวุ้น มันไม่ใช่เรื่องแปลก คือเราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นแฟน ส่วนผมกับคริตเรารู้จักกันอยู่แล้ว คริตเขารู้ว่าผมเป็นเพื่อนกับวุ้นไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

             ตอนนี้มีคนคุยมั้ย?
ก็มีบ้าง แต่ไม่ถึงขนาดคบกันเป็นแฟน ทุกคนเป็นเพื่อนหมด ไว้เดี๋ยวมีแล้วจะบอกอีกทีครับ (ยิ้ม)''

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: