ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'หนึ่ง รงณ์วิทย์'ไม่ติดใจทะเลาะ'เบล สุพล' แต่ไม่ร่วมงาน            โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมือดี “หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์” ยอมรับเคยทะเลาะ นักร้องหนุ่มเสียงดี “เบล สุพล ศิริรักษ์” แต่นานมาร่วม 3 ปีแล้ว เผยตอนนี้ไม่ติด เปิดใจโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีกยาก

             “เรื่องนี้มันนานแล้วนะครับ พี่หนึ่งก็ทำงานของพี่หนึ่ง จะว่าไปเรื่องนี้ได้คุยกันหมดแล้ว พอเจอกันก็ทักทายปกติไม่มีอะไร พี่ไม่ได้มีอะไรติดใจหรือฝังใจ ปัญหาที่เกิดขึ้นมันก็ปนกัน พอคนเราทำงานด้วยกัน สนิทกัน ทุกอย่างก็เลยเอามารวมกัน พี่โตแล้วบางอย่างเราแยกแยะได้ เราก็มืออาชีพพอที่จะทำงานต่อไป ถามว่าทุกวันนี้มานั่งคิดอะไรที่เป็นแบบนั้นคงไม่มี มันเลยมานานแล้ว”

            มีเรื่องส่วนตัวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย?
“พี่หนึ่งว่าไม่ใช่กรณีอย่างเดียวนะ นักร้องทุกคนที่ทำงานกับพี่หนึ่งก็มีความผูกพันกัน มันเป็นเรื่องปกติ เวลาเราทำงานกับใครแล้วไม่ผูกพัน ไม่มีเรื่องส่วนตัวมาปนกันเลย มันก็คงทำงานด้วยกันไม่ได้ ทำแต่เรื่องงานเฉยๆ พี่ว่ามันคงผิดธรรมชาตินิดนึง จริงๆเรื่องนี้มันจบไปนาน 3 ปีแล้ว”

             มีโอกาสจะได้เห็นเราแต่งเพลงให้เบลไหม
“เวลาผ่านไปทุกคนก็มีชีวิตของตัวเอง พี่ก็แล้วแต่ใครอยากให้พี่เขียนเพลง พี่ก็ยินดี งานนี้มันเป็นอาชีพพี่ มันเลยจุดนั้นไปแล้ว”

            ถ้าเบลเข้ามาขอให้แต่งเพลงให้ล่ะ
“(ทำท่าคิด) ถามว่าลำบากใจไหมเหรอ ถ้าจะพูดว่าทุกอย่างเป็นเหมือนเดิม ร้อยเปอร์เซ็น คือพี่หนึ่งโกหกอ่ะ จะว่าไปทุกคนเวลามีรอยร้าวในความสัมพันธ์ มันต่อได้ไม่สนิทหรอก มันอยู่ที่ว่าโอเคเมื่อเราพุดคุยกันแล้ว เคลียร์กันแล้ว คำว่าไม่ติดใจ พี่คิดว่าคำนี้ชัดเจนสำหรับพี่หนึ่งนะ พี่ถือว่าโตแล้ว มานั่งติดใจเด็กเรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็ปล่อยผ่านเถอะ เพราะชีวิตพี่ก็มีอะไรที่ต้องทำอีกเยอะ เข้าใจว่าเรื่องนี้เพิ่งมาเป็นข่าว แต่ไม่เข้าใจว่าเรื่องนี้ออกมาได้ยังไง ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาพี่หนึ่งไม่เคยพูดเรื่องนี้กับใครเลย แม้แต่คนที่สนิท ถ้าเรื่องนี้รู้จากปากพี่หนึ่ง บอกเลยว่าไม่ใช่นะครับ หลายคนรู้เรื่องนี้ แต่ไม่รู้ว่ารู้มาจากใคร”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: