ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เก๋'เปรยวางแพลนแต่ง'ไฮโซพร้อม'แล้ว            นางแบบสาวและนักแสดงสาว “เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” ให้สัมภาษณ์ถึงความรักกับ “ไฮโซพร้อม” ว่าตอนนี้มีความสุขดี ยอมรับแพลนอนาคตร่วมกันแล้ว ส่วนข่าวดีคงไม่ใช่เร็วๆนี้เปรยมีคุยบ้างแต่ยังไม่จริงจัง

             “ความรักก็ไม่ได้ปิดนะค่ะ ใช้ชีวิตเหมือนคนอื่นมากเลย เหมือนกับว่าเราไม่ได้ออกงานอีเว้นท์ด้วยกันมากกว่า

              ฝ่ายชายไม่ชอบออกงานอีเว้นท์หรือเปล่า
"ไม่นะค่ะ เขาก็เคยมาร่วมงานกับเก๋เพียงแต่ไม่ได้เข้าไปในงาน ตัวเขาเองก็ทำธุรกิจอยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้เป็นคนในสังคมขนาดนั้น”

             เขาเริ่มชินกับข่าวหรือยัง
“เก๋ว่าเขาก็ทำใจได้ประมาณนึงแล้วนะค่ะ เพราะล่าสุดก็มีรูปเขาไปขึ้นในบีทีเอส รถไฟฟ้า แล้วเป็นรูปหน้ามีเครื่องหมายคำถามขึ้น”

             วางแพลนอนาคตร่วมกันหรือยัง
“เราโตแล้วทั้งคู่ ทำอะไรก็ต้องมีแพลน รักที่ดีต้องมีอนาคตแต่รอนาคตที่ดีจะเกิดหรือเปล่าก็ต้องติดตามกันต่อไป”

             คุยเรื่องนี้กันแล้ว?
“ก็มีคุยบ้างนะค่ะ ตามประสาตัวเลขอายุเยอะ”

             วางแผนถึงขั้นไหน
“คุยกันเล่นๆมากกว่า อย่างเราไปงานคนนู้นคนนี้ก็มีการแซวมากกว่า อย่างวันนั้นเราไปเลี้ยงเด็กกำพร้า เราก็บอกเด็กคนน่ารักจังเลยทำไมพ่อแม่ทิ้งได้ลงคอเนอะ ตาสีฟ้าด้วย เขาก็บอกว่าถ้าลูกเก๋ตาสีฟ้าคงไม่ใช่เขาแล้ว”

             แสดงว่าอยากมีน้องแล้ว
“ไม่หรอกค่ะ เป็นคำพูดเล่นมากกว่าในหมู่เพื่อนฝูง อย่างเนเพื่อนสนิทกับตุ๊ก ชนกวนันท์ เขามีน้องคนที่ 2 แล้ว ก็มีการพูดแซวกัน สงสัยลูกเราคงไม่ทันเป็นเพื่อนเล่นกัน เก๋ก็บอกไม่เป็นไรเดี๋ยวเก๋เลี้ยงลูกเพื่อนไปก่อน”

             มีความพร้อมมากแค่ไหนในการใช้ชีวิคู่
“พอคนเรามาถึงจุดนึงของชีวิต ต้องบอกว่าเป็นจุดที่มั่นคงของการทำงานมากๆแล้ว เรื่องการมีครอบครัวก็ต้องเปิดใจให้กว้างและยอมรับซึ่งกันและกันมากพอสมควร”

             ความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง
“ก็ดีนะค่ะ เรื่อยๆ เป็นกำลังใจให้กันมากกว่า ความรักด้วยวัยการทำงานของเก๋ควรจะมีหลักที่รู้สึกว่าไม่บั่นทอนใจ ไม่ได้มีเรื่องปวดหัวหรือไม่สบายใจ การแบ่งเวลาเติมความหวานให้กัน เก๋ว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก คู่รักก็ต้องจัดสรรเวลาไม่เฉพาะกับคนรักแต่กับคนในครอบครัวด้วย ยิ่งเก๋โตขึ้นหน้าที่รับผิดชอบก็มากขึ้น เพราะฉะนั้นการแบ่งเวลาเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคนพิเศษ”

             มีข่าวว่าเราเปลี่ยนชื่อ
“ไม่ได้เปลี่ยนค่ะ คือคนทักเฉยๆ เก๋เป็นคนเกิดวันอังคารเขาบอกว่าถ้าเป็นผู้หญิงดวงแรง และ ช. เป็นตัวผู้ชาย คือดวงจะดุ ผู้ชายจะกลัวแต่ไม่ได้เชื่อนะค่ะ เก๋ก็ปฏิบัติวิปัสสนาเขาบอกว่าพ่อแม่คือพระอรหันต์ในบ้าน ชื่อนี้เป็นชื่อที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งให้ ก็คงจะไม่เปลี่ยนค่ะ บางคนก็บอกให้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์บ้าง เก๋ว่ามันอยู่ที่ตัวเองมากกว่าเพราะดวงคนเราเปลี่ยนทุกปีอยู่แล้วค่ะ ถ้าคนเราทำดีสิ่งดีๆก็พร้อมที่จะตามมา”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: