ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สวยฉ่ำต้อนรับวสันตฤดู 'ปู' ไปรยา สวนดอกไม้


สวย คม เข้ม นั่นคือความงามที่สาวน้อยอย่าง ''ปู'' ไปรยา สวนดอกไม้ มีติดตัวมาโดยกรรมพันธุ์ และมันก็คือสิ่งที่ทำให้เธอสวยเด่นสวนกระแสขาวนิยมที่ผู้ผลิตครีมประทินผิวคอยยัดเยียดให้หญิงชาวไทยผ่านสื่อโฆษณาทุก 3 เวลา หลังอาหาร

 

ถ้าจะให้เปรียบนางเอกสาวผู้นี้เป็นดอกไม้ ''กระดังงา'' น่าจะเป็นหนึ่งในหมู่พฤกษาที่มาใช้กับเธอได้ หากทว่าในที่นี้มิได้เปรียบสาวปูเป็นม่ายสาวหรือสาวงามรุ่นใหญ่ แต่ที่เป็นดอกไม้ชนิดนี้เพราะเมื่อยามที่ ''ปู-ไปรยา'' ถ่ายแฟชั่นหรือแต่งกายในสไตล์ที่เร่าร้อน ความสวยเซ็กซี่ของเธอก็ยิ่งเด่นชัดขึ้น เปรียบได้ดั่งดอกกระดังงาที่ยิ่งหอมเย้ายวนเมื่อมันเจอกับไฟที่ร้อนระอุ

นอกจากความสวย-คม ที่เราได้เห็นจากรูปลักษณ์แล้ว บุคลิกที่ทะมัดทะแมงและแฝงไปด้วยความมั่นใจในตนเอง ก็เป็นอีกสิ่งที่นางเอกคนนี้มีอยู่เต็มเปี่ยม ทั้งนี้คงมาจากการที่ถูกเลี้ยงดูในครอบครัวฝรั่งที่สอนให้รู้จักความกล้า แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความเป็นไทยผสมอยู่ด้วย ในบางครั้งเราจึงได้เห็นข่าวหนูปูให้ความคิดเห็นแบบยิงหมัดตรงจนคนโดนพาดพิงต้องหงายเก๋ง แต่เมื่อถึงเวลาต้องเคารพผู้ใหญ่เธอก็มือไม้อ่อนไหว้งามเสียนี่กระไร


เห็นเป็นสาวร่างบางอย่างนี้ใครจะคิดว่า เธอเคยเป็นนักฟุตบอลประจำโรงเรียนนานาชาติมาแล้ว ซึ่งคงมีผู้หญิงน้อยคนนักที่จะหลงใหลกีฬาประเภทนี้ (ถ้าไม่เป็นทอม) แล้วเจ้ากีฬานี่ก็ช่างเป็นยาวิเศษเสียจริง เพราะมันส่งผลให้ร่างกายของเธอกำยำ เอ๊ย ! ฟิตเปรี๊ยะ เต่งตึงไปทุกสัดส่วน ประกอบกับความเป็นคนกระดูกเล็ก หุ่นที่ประจักษ์แก่สายตาทุกคนจึงงามแท้..แลตะลึง

อย่างภาพล่าสุดใน Slim Up ที่เห็นอยู่นี้ก็เช่นกัน เมื่อความงามคมขำได้สัมผัสกับสายฝนที่ซ่านกระเซ็นไปทั่วร่างของหญิงสาวช่างน่าดูชมยิ่งนัก มองแล้วก็พลันนึกถึงวสันตฤดูที่กำลังเยือน ซึ่งก็หวังอยู่เนืองๆ ว่า มันจะโปรยให้ชุ่มช่ำหัวใจเช่นเดียวกับความสวยของเธอ
แหล่งที่มา       :   www.siamdara.com

 


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: