ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นัท วอนเลิกจับคู่เกย์ กาย ยิ้ม อวดซิกแพคกระแสดี             นักร้องมาดดี นัท เอเอฟ 4 วอนเลิกจับ คู่เกย์ กับดาราหนุ่ม กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ ได้แล้ว! บอกอยากให้เรื่องจบและหันโฟกัสผลงานของตนดีกว่า หน้าบาน ฟีดแบ็กอวดซิกแพค กระแสตอบรับดีเกินคาด เผย ซุ่มฟิตหุ่น นานเกือบ 3 เดือน พร้อมยอมรับมี แฟชั่นวาบหวิว ทาบทามเพียบ แต่คงไม่ใช่เร็วๆ นี้!!!

             ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแส ภาพหลุด หน้าคล้ายกับ กาย รัชชานนท์ เป็นยังไงบ้าง เพราะมีหลายคนจับผิดไม่จบสิ้น นัท เอเอฟ 4 เผยว่า

             "คือจริงๆ ข่าวนี้มันนานแล้วครับ มันมีมาตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว ซึ่งมันมีมาเรื่อยๆไม่จบไม่สิ้นสักที จนตอนนี้นัทก็รู้สึกว่าขี้เกียจพูดอะไรแล้ว แต่ละคนเขาก็มีคำตอบอยู่ในใจแล้ว ฉะนั้นเราพูดอะไรไปก็ไม่มีประโยชน์ คือความรู้สึกนัท อยากจะให้มันจบๆ ไปมากกว่าครับ ก็ขอพี่ๆสื่อมวลชนด้วยครับเห็นใจผมด้วยแล้วกัน ขอไม่ให้ถามเรื่องนี้ เพราะว่าเราอยากจะโฟกัสกับผลงานของเรา คือนัทพูดตรงๆ ที่นัทมาตรงนี้ไม่ได้มาเล่นๆ มาด้วยใจรักจริงๆ อยู่ตรงนี้มาเราโดนกระแสไม่น้อย คือถ้าเราไม่เข้มแข็งจริงเราคงไปตั้งนานแล้ว คือก็อยากจะให้ดูที่ผลงานมากกว่าครับ"

             พอถามฟีดแบ็กหลังไปอวดซิกแพคให้กับนิตยสาร Mens Health เป็นยังไงว่า นัท เอเอฟ 4 ยิ้มก่อนตอบว่า
"งานถ่ายแบบก็ได้ไปลงใน Mens Health ล่าสุดกระแสตอบรับดีมาก ดีเกินคาด คือนัทอยากถ่ายเล่มนี้มานานแล้ว ถ้าเป็นแฟนคลับนัทจะรู้ แต่เผอิญอะไรไม่รู้ดลใจให้ทาง Mens Health เขาติดต่อมาและเขาบอกให้เวลา 3 เดือนฟิตเต็มที่ แล้วเดือนเมษายนมาถ่าย เข้าฟิต 4 ครั้งต่ออาทิตย์ กินไข่ต้มเช้าละ5 ฟองฟิตเต็มที่เพื่อจะถ่ายเพราะมันเป็นเป็นความฝันเล็กๆ ขึ้นนิตยสารสุขภาพ ส่วนถ่ายแบบวาบหวิวก็มีติดต่อเข้ามา แต่คงไม่เร็วๆ นี้ ต้องอีกซักพักใหญ่ๆ มันยังไม่ใช่แนวเท่าไหรและยังไม่มันใจ อย่างอันนี้ที่รับมันเป็นแนวสุขภาพ เรารู้สึกว่ามันเป็นภาพที่ไม่ได้เสียหาย มันดีอยู่แล้ว แต่ถ้าไปแนวอื่นคงต้องมาดูกันอีกทีนึงครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: