ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

‘โบว์’ ว่าที่สะใภ้เวทีราชดำเนิน            ควงคู่แฟนหนุ่ม จิต เชี่ยวสกุล ทายาทเวทีมวยดัง ราชดำเนิน ไปร่วมงานเปิดตัวรายการ “ล้อหมุน” ที่ออนแอร์ทางช่อง ทรู72 ด้านดาราสาว “โบว์” เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ก็ยังพูดไม่เต็มปากว่าเรียกแฟนได้หรือยัง แต่ยอมรับว่า หนุ่มจิต เป็นคนที่รู้ใจที่สุดที่สามารถพูดคุยได้ทุกเรื่อง ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ที่ใครจะมองว่าเป็นคู่รักหรือแฟนก็แล้วแต่จะคิดกัน

             พอถามถึงเรื่องความโรแมนติกว่าทั้งคู่สวีทหวานกันแค่ไหน สาวโบว์ บอกว่าตัวเองไม่ค่อยเป็นคนโรแมนติกเท่าไหร่ แต่หนุ่มจิตมีมุมโรแมนติกบ้างเหมือนกัน ถึงตรงนี้ผู้สื่อข่าวแซวว่าอยู่กับแวดวงมวย ไม่น่าจะโรแมนติกได้ หนุ่มจิตกล่าวสั้นๆ ว่า “อ๋อ ก็มีบ้าง” กระทั่งผู้สื่อข่าวถาม สาวโบว์ ว่า มีโอกาสไปดูมวยบ่อยแค่ไหน เธอแจงทิ้งท้ายว่า

             “ก็มีไปดูค่ะ ถ้าไปดูก็ตอนมีมวยใหญ่ หรือมีอะไรที่น่าสนใจ อย่างคู่เอก เก่งๆ พี่เขาก็ไปดูกัน ไปดูหลายคนก็สนุกดีค่ะ เป็นคนชอบมวยไทยมาตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว และพี่เขาก็เป็นเจ้าของเวทีมวยใช่มั้ย ไปดูก็นั่งแบบริงไซด์เลย ก็สนุกดีค่ะ เหมือนฟรีไทม์อีกอย่างที่เรารู้สึกว่า ไม่มีอะไรทำ เอ๊ย ไปดูมวยกัน” ขณะที่ทางด้าน หนุ่มจิต กล่าวเสริมว่า “คือน้องเขาก็เพิ่งมาอยู่เมืองไทยได้ไม่นาน ผมก็อยากให้ไปรับรู้วัฒธรรมไทยนิดนึงด้วย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: