ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ลีเดีย"ไม่หวั่นคนมองขาลง เล็งเรียนแอคติ้งเพิ่ม


            นักร้องนักแสดงสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หายหน้าหายตาไปจากละครแถมงานเพลงก็ยังไม่เป็นชิ้นเป็นอัน เลยถูกเม้าท์ว่านักร้องสาวอยู่ในช่วงขาลงแบบสุดๆ ซึ่งเจ้าตัวรีบชี้แจงว่า ตอนนี้ก็มีงานอีเว้นท์เรื่อยๆ ส่วนงานละครมีบทละครให้ลองอ่านดูบ้างแต่อยากไปเรียนแอคติ้งแบบจริงๆจังๆก่อน สำหรับผลงานเพลงนั้นลั่นไม่รีบไปเรื่อยๆเพราะอยากให้เพลงออกมาดี ส่วนจะยังร่วมงานกับ โซนี่ นักแสดงมืออาชีพอย่าง ชมพู ฟรุตตี้ หรือเปล่านั้นอาจจะเป็นไปได้ในอนาคต

             มีงานอีเว้นท์ให้ติดตามมาบ้างแล้วงานเพลงกับงานละครหล่ะ
ตอนนี้ก็เรื่อยๆพักก่อน ถ้ามีโปรเจ็กต์อะไรเดี๋ยวจะอัพเดทอีกทีนึง ถ้าเรื่องเพลงก็ถ้ามีเพลงที่เราคิดว่าดีก็อาจจะปล่อยมาเป็นซิลเกิ้ลก็เดี๋ยวรอดูอีกทีนึงค่ะ

             ทริปหลยคนมองว่าตอนนี้เราขาลงเงียบุดๆเลย
ก็มีอีเว้นท์เรื่อยๆก็แฮปปี้ดีเรื่อยๆค่ะก็จะมีแพลนงานคอนเสิร์ตงานอีเว้นท์เรื่อยๆ ปกติหลายคนออกจากค่ายจะเนื้อหอมแต่เรากลับเงียบ
เราอยู่นิ่งๆดีกว่าเหมือนสบายใจอยากเที่ยวก็เที่ยวอยากทำอะไรก็ทำ เพราะที่ผ่านมา 6-7ปี เราไม่ได้พัก ตอนนี้เหมือนสบายเรื่องๆ

             ไม่กลัวกระแสตกเหรอ ไม่กลัวนะค่ะ
ถ้าเราตั้งใจทำอะไรเราก็ทำเต็มที่อยู่แล้วค่ะ แต่ถ้ากระแสตอบรับมาไม่ดีก็เป็นเรื่องที่ต้องยอมรับค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ทำอะไรก็เรื่อยค่ะ กับโซนี่กับพี่พู (ชมพู ฟรุตตี้)ก็คุยกันเรื่อยๆอยู่แล้วพี่เขาเป็นคนน่ารัก แต่ว่าเรื่องของเพลงเรื่องของเซ็นสัญญาไม่ด้คพูดถึงค่ะ

             เห็นว่าเราทำเพลงเองแล้วด้วย
ตอนนี้ทำเป็นบางโปรเจ็กต์แต่ว่าที่จะปล่อยออกมาก็ยังไม่ได้มีเป็นเพลงออกมาคือมีคุยเบื้องต้น

             เห็นพี่พูบอกว่าอยากได้เราไปทำงาน
พี่พูน่ารักอยู่แล้ว คือถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่เขาก็ดีค่ะ ชอบพี่เขาอยู่แล้ว คือตอนนี้เราไม่ได้มีซิงเกิ้ลเป็นเพลง เพลงนึงที่จะปล่อยออกมาก็ต้องดูอีกที รู้สึกยังไงกับกระแสที่ดีมาตลอดแล้วต้องมาสร้างมันขึ้นมาใหม่อีก
เดียคิดว่าในวงการบันเทิงถ้าเราเป็นนักร้องเราก็ต้องทำผลงานใหม่ๆมาเรื่อยๆ แต่ตอนนี้มันอยู่ในขั้นตอนของการทำมากกว่ามันยังไม่มีที่ออกมาอย่างนี้ค่ะ

             มีปัญหาที่ต่อไม่ติดไหม
ไม่มีปัญหาอะไรนะคะคือตอนนี้อยากจะทำให้มันมีคุณภาพจริงๆ ถ้าเพลงนี้ถ้ามันใช่จริงๆก็ค่อยปล่อยออกมาคือไม่อยากรีบทำจริงๆเวลาผ่านมาแค่3-4เดือนเองไม่นานมาก

             แสดงว่าทำเองเลย
ก็เดี๋ยวดูอีกที กับพี่พูก็มีโอกาสเป็นไปได้ที่จะได้ร่วมงานก็อยากจะร่วมงานกับพี่น้องๆทุกคนในวงการ

             เห็นว่าจะไปพักร้อนที่ยุโรปไม่มาหรือยัง
อยากไปมากเลยแต่ทุกครั้งที่จะหาคิวไปมันก็จะมีงานกระจายมาเรื่อยๆมันไม่ว่างแบบ2อาทิตย์หรือเดือนนึงติดๆ อยากไปแต่มันต้องพักงานไปเลยซึ่งในยังไม่มีคิวไป

             แสดงว่าต้องปิดโปรแกรมไปก่อน
ก็เดี๋ยวลองดูอีกทีนึงค่ะ ไม่แน่เดือนก.ค.หรือ ส.ค แต่ช่วงนี้ไม่ได้เลย ทำงานแล้วเว้นอีก2วันมีงานอีก ส่วนละครตอนนี้ยังค่ะ แต่ก็มีบทมาให้ดูบ้างแต่เดียคิดว่าก่อนที่ลงมือทำเราต้องพัฒนาตัวเองก่อนเพราะเดียไม่เคยเรียนแอคติ้งอย่างจริงๆจังถ้าจะทำอะไรก็อยากให้ออกมาดี

             ไปเรียนหรือยัง
ก็น่าจะเร็วๆนี้

             เหมือนจะหมายหมั้นปั้นมือเรื่องการแสดงจริงๆจังๆ
ก็ไม่ค่ะก็ทำทั้ง2อย่างเหมือนงานร้องเพลงก็ต้องไปเรียนเพิ่มเรียนเต้นเพิ่ม ลครก็ต้องเรียนเพิ่มอยู่แล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: