ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'วุ้นเส้น' หวาน 'ชาคริต' ไกลถึงอเมริกา


            เรียกว่านาทีนี้คงไม่มีใครหวานเกินคู่ของวีเจสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา กับแฟนหนุ่มไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม เพราะล่าสุดเพิ่งไปสวีทกันที่อเมริกา ก็มีภาพหวานว่อนตามออกมาให้คนอิจฉาให้เพียบ ส่วนกรณีที่คนมองว่าเปิดตัวเร็ว แล้วจะไปเร็ว สาววุ้นเปรยไม่ได้ตั้งใจเปิด ส่วนจะเป็นยังไงเป็นเรื่องของอนาคต 

             ความสัมพันธ์ก็ดีค่ะ ดีขึ้น เรียกว่าคบกัน?
ค่ะ ไม่หวานเลย จริงๆ ต้องบอกก่อนว่ามันไม่ใช่เฟชบุ๊คที่วุ้นโพสเอง ไม่เคยโพสรูปเยอะๆ แต่ว่ามีคนแท็กมาให้ แล้วก็ส่งมาเรื่อยๆ อย่างนี้มากว่าพอดีวุ้นไม่ได้เช็คว่ามีรูปไหนหลุดออกมาบ้าง"

             บรรยากาศที่นู่นเป็นยังไงบ้าง?
"สนุกดีค่ะก็ร้อนดี"

             สวีทไหม?
"ก็เรื่อยๆ สนุกดีมากกว่า เดินไปกินไปมากกว่า ภาพซ้อนมือกันไม่แน่ใจค่ะ แต่ก็สนิทกันค่ะทำเท่าที่ทำได้ หวานขึ้นไหมไม่ได้ตั้งใจหวานขึ้นแต่ว่าเป็นคนไม่ชอบแอบอยู่ในรู(หัวเราะ) เป็นคนที่แบบใช้ชีวิตปกติอย่างที่บอกว่าแบบเวลาถ้าจะศึกษาใครจะดูใครถ้าให้เราอยู่แต่ในบ้านคุยแต่โทรศัพท์เราไม่รู้เลยว่าไลฟ์สไตล์ข้างนอกเค้าเป็นยังไง มันก็ไม่คืบหน้าน่ะค่ะ เพราะถ้าเกิดเราอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์หรืออยากจะรู้จักคนๆ นึงให้มากขึ้นก็ต้องแบบใช้ชีวิตปกติทั่วไป ก็ออกไปไหนมาไหนให้คนเค้าเห็นบ้าง แต่ว่าไม่ได้ตั้งใจโชว์"

             "จริงๆ ก็ไปทำงานก่อนไง วุ้นบินไปก่อนตั้งหลายวัน 10 วันก็อยู่ที่ซานฟรานค่ะ แล้วก็พอดีว่าเหนื่อยไหนๆ ก็อยู่อเมริกาแล้วจะบินไปเที่ยวนิวยอร์คไม่ได้หรอ ก็แป๊บเดียวเองก็เลยบินไป พอดีเคลียร์งานที่นี่ได้ด้วยก็โอเค"

             "ที่บอกอยากมีครอบครัวจริงๆ ก็อยากอยู่แล้วน่ะค่ะไม่ว่าจะเป็นยังไงในอนาคตก็ต้องมีน่ะค่ะ แต่ว่าเมื่อกี้ก็พูดแบบแซวๆ กันมากกว่า กดดันไหมคนจับตามอง ก็อยู่มานานแล้วไง ก็แล้วแต่น่ะค่ะเขียนยังไงก็ได้แต่ว่าเขียนให้เป็นความจริงนิดหนึ่ง"

             "เปิดตัวแล้วคนมองว่าคบกันไม่ยืด ก็ไม่ได้ตั้งใจเปิดตัว ทุกครั้งที่คบกับใครก็ไม่ได้ตั้งใจเปิดตัว มีคนเห็นกันเองเพราะว่าวุ้นก็ไปไหนมาไหนปกติ แต่ว่าสุดท้ายจะเป็นยังไงคำตอบก็อยู่ที่อนาคตน่ะค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: