ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมั่นไส้จริงจัง “กระติ๊บ” บู้ แหลก ถีบ-ตบ-จับกดน้ำ “ใหม่ ดาวิกา” อ่วมเรียกว่ากำลังเข้มข้นทีเดียวสำหรับละคร "ดอกแก้ว" ทุกอารมณ์ทั้งความรัก ความโกรธ ความอิจฉาของตัวละครกำลังเข้มข้น โดยเฉพาะกับฉากบู้ฉากนี้ของสางสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" และ "กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล"

     เป็นฉากที่ชไมพร(กระติ๊บ)โกรธ เกลียด และหมั่นไส้ ดอกแก้ว(ใหม่)มากเพราะราชันย์(ธาวิน)กำลังจะให้แม่ไปสู่ขอดอกแก้ว และยิ่งแม่ช้อย(อุษณีย์)แน่ใจว่าดอกแก้วเป็นทายาทตัวจริงของเจ้าพระยา ชไมพรเลยอาสากำจัดแก้วด้วยตัวเอง โดยหลอกแก้วไปตบและจับกดน้ำหวังให้ตายแต่ราชันย์มาช่วยไว้ได้ทัน

     กองถ่ายปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านปลายนาย่านติวานนท์ เป็นซีนที่ตัวละครต้องบู้ตบแหลกกันทั้งบนบกและในน้ำ ทั้งใหม่และกระติ๊บเริ่มฉากตั้งแต่ทำใจกับการเปียก และอาจพลาดเจ็บตัวกันบ้างอะไรบ้างก็มีการขอโทษกันตั้งแต่ก่อนเข้าฉาก เพราะงานนี้ผู้กำกับสยาม น่วมเศรษฐี ขอให้สองสาวสู้บู้แหลกกันเต็มที่เพราะเรื่องราวตัวละคร "ชไมพร" ของกระติ๊บพัฒนาความโกรธ เกลียด ตัว "ดอกแก้ว" แบบสุดๆ เรียกว่าอยากฆ่าให้ตายคามือเลยทีเดียว ส่วนดอกแก้วที่ใหม่เล่นก็ไม่ยอมใครเหมือนกัน ฉากนี้เลยเรียกว่าบู้ดุเดือดของฝ่ายหญิงทีเดียว จิก ตบ กระชากผม บีบคอ ถีบ กันจนน่ากลัวทีเดียวตั้งแต่เริ่มบู้กันบนบก หนุ่มวินที่นั่งรอเข้าฉากไปช่วยนางเอกตอนจบนั่งดูสองสาวบู้กันถึงกับเอ่ยปาก "ผู้หญิงนี่เวลาบู้นี่น่ากลัวตบกันนี่น่ากลัวเหมือนกันนะ!!!! " ฟากสองสาวที่บู้แหลกตามผู้กำกับสั่งก็ลุยเต็มที่เนื้อตัวมอมแมมทีเดียวเมื่อผู้กำกับสั่งคัทก่อนที่จะถีบตกลงไปบู้กันต่อในน้ำ เพราะต้องให้สองสาวกะระยะการถีบการตกลงไปในน้ำในจุดที่ทางทีมงานจัดการเคลียร์พื้นที่ใต้น้ำให้ปลอดภัยไว้แล้ว สองสาวเลยกระโดดลงไปตบกันได้อย่างมั่นใจว่าจะไม่โดนอะไรตำเท้า หลังผู้กำกับนัดแนะกันเรียบร้อยเริ่มฉากสาวกระติ๊บก็ถีบใหม่โครมลงน้ำไป แล้วกระโดดตามลงไปบีบคอใหม่แล้วจิก ตบ ตบ ตบ น้ำแตกกระจาย จนใหม่เริ่มหมดเรี่ยวแรงไปตามบท ก็มีเสียงวิน ในบทราชันย์ตะโกนเรียกแก้ว เป็นคิวให้กระติ๊บหยุดแล้วหนีไป เป็นการเบรคอีกรอบให้สองสาวได้ล้างเนื้อล้างตัวจากน้ำในคลองที่เข้าตาเข้าปาก ก่อนที่จะต่อกันด้วยคิวของหนุ่มวินที่จะต้องเปียกบ้าง หนุ่มวินจะห่วงกังวลเรื่องตาเป็นพิเศษเพราะเพิ่งจะไปทำเลสิคมา เลยใช้เทคนิคหลับตาปี๋กระโดดลงน้ำและไม่ให้หัวจมน้ำเป็นอันปลอดภัย ลงไปช่วยอุ้มใหม่ขึ้นจากน้ำปลอดภัยทั้งคู่ แต่ดูปัญหาจะอยู่ตอนวินต้องอุ้มใหม่บนบกนี่แหละ เพราะใหม่กับวินตัวพอๆกัน งานนี้วินเลยต้องแบกน้ำหนักกว่า 50 กิโลของใหม่ในสภาพเปียกปอนทั้งคู่อยู่หลายรอบกว่าจะอุ้มได้สวยงามถูกใจผู้กำกับ

      เรียกว่ามอมแมมปียกปอนกันถ้วนหน้าเลยทีเดียวกับฉากนี้ ติดตามชมกันได้ในละคร "ดอกแก้ว" วันอังคารที่  28 มิถุนายนนี้ หลังข่าวช่อง 7

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: