ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"โตโน่"ถูกใจ"แกรนด์" นิสัยดี          ร่วมงานกันในละครเรื่อง ข้ามเวลามาหารัก เป็นครั้งแรก ด้วยความสวยหวาน นิสัยดี ของนักร้องสาว "แกรนด์ พรรณวรท" ก็ทำเอาหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ถูกตาต้องใจ ปลาบปลื้มในความมีน้ำใจของฝ่ายหญิง ยอมรับชอบคนนิสัยแบบนี้แต่จะมีพัฒนาคามสัมพันธ์นอกจอหรือไม่นั้นปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต โต้ผู้ใหญ่สั่งห้ามคบ เผยที่ผ่านมามีสาวๆเข้ามาพูดคุยบ้างแต่ขอปิดประตูใจเลื่อนสัมพันธ์เพราะคิดว่าคนที่เข้ามาหาตนก็แค่อยากรู้จักเพราะชื่อเสียงเท่านั้น

มีข่าวว่ากิ๊กกับแกรนด์หลังร่วมงานกันในละคร ข้ามเวลามาหารัก
      "ก็ดีใจที่ยังไม่ลืมพวกเรา คนก็พูดถึงกันเยอะระหว่างคู่ของคิดกับไหมก็กลายเป็นผมกับแกรนด์คู่กัน ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนจะจับคู่ เพราะว่าเราต้องร่วมงานกัน เราเป็นผู้ชายเขาเป็นผู้หญิง ไม่แปลกที่จะมีข่าวว่าจะจีบกัน แต่จริงๆก็ไม่มีอะไรผมกับน้องเขาก็เป็นพี่เป็นน้องกัน"

เราชอบแกรนด์ไหม
      "ชอบครับ ชอบในลักษณะนิสัย เพราะว่าเราร่วมงานกันเราเห็นว่าเขาเป็นคนที่มีน้ำใจ เป็นผู้หญิงนิสัยดี แคร์ความรู้สึกคนอื่นแต่ว่าผมกับเขาเป็นพี่น้องกันดีกว่าครับ"

ข่าวเม้าท์ว่าเราชอบกันแต่ผู้ใหญ่ห้าม
      "ผู้ใหญ่ไม่เคยห้ามอะไรผมเลยครับ จากลักษณะนิสัยผม ถ้าเป็นความรู้สึกรักคงห้ามยากครับผมว่าตอนนี้มันยังไม่สมควร ในตอนนี้เราทำงาน 7 วันอย่าเอาน้องมาเหนื่อยด้วยเลยดีกว่าครับ น้องก็ทำงานของเขา ผมก็ทำงานของผมมีความสุขดีแล้ว มีมิตรภาพความหวังดีต่อกันก็ดีแล้วครับ"

แกรนด์ตรงสเปกไหม
      "ผมไม่ได้มีสเปกนะครับ แต่ผมคิดว่านิสัยแบบน้องเขาผู้ชายทุกคนคงชอบ ผมเองก็ชอบนิสัยแบบนี้ เป็นคนมีน้ำใจ ไม่เคยพูดให้ร้ายใครเลย และตั้งใจทำงาน"

มีสิทธิ์ลุ้นพัฒนาไหม
      "คงเป็นเรื่องของนาคต ตอนนี้ก็แค่พี่-น้องกัน"

ทำงานเยอะแบบนี้มีสาวๆเข้ามาคุยไหม
      "ก็มีครับ เวลาเราไปงานก็มีคนเข้ามาคุยด้วยหรือเข้ามาขอพิน เต็มที่ได้แค่นั้น ก็ไม่มีเวลาให้กันและที่สำคัญรู้จักกันเพราะชื่อเสียง ผมก็ไม่ถนัดที่จะคบอย่างนั้น ถามว่าเหงาไหม ก็เหงาแต่ก็ยังมีแฟนคลับ แม่ น้องและมีเรื่องอื่นที่มันยังมีให้นึกถึงอยู่ แต่เรื่องความรักผมคิดว่าไม่มีใครตอบได้ว่าความรักจะเข้ามาตอนไหน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: