ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เก๋'ปัด'ไฮโซพร้อม'ทุ่มเครื่องเพชรตีตราจอง

เก๋ ชลลดา เมฆราตรี


           เป็นเรื่องจนได้! เมื่อนางแบบสาว “เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” โพสต์ภาพและข้อความลงเฟซบุ๊กขอบคุณพี่สาวหลังได้รับของขวัญเป็นต่างหูเพชร ก็เลยกลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันทีว่า สาวเก๋แอบหมั้นเงียบ “ไฮโซพร้อม สิริสันต์” โดยสาวเก๋ยืนยันว่า

            “ยังไม่มีนะค่ะ วันนี้เลยไม่กล้าใส่แหวน-ต่างหูเหชรเลยจริงๆ อย่างที่บอกไปแล้วว่า เป็นของขวัญจากพี่แหม่มซึ่งเป็นพี่สาว ให้เป็นของขวัญวันเกิด เนื่องจากเราไม่ได้เจอกันนานเพราะพี่เขาทำบริษัททัวร์เดินทางบ่อยไม่ค่อยได้เจอกัน คือเราไปทานข้าวกลางวันกันแล้วพี่แหม่มให้ของขวัญ เก๋ก็เลยเขียนลงว่า Thanks for my super sis. = ขอบคุณมากพี่สาวที่ดีที่ยิ่งใหญ่ It all a girl”s dream. = เป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน เก๋เอาประโยคนี้มาจากหนัง สมัยก่อนหนังฮอลีวูดถ้าผู้ชายเอากล่องสีฟ้ามาให้มีแล้วมีโบว์สีขาว ความหมายก็คือขอแต่งงาน คนก็เลยเข้าใจผิดกัน เก๋ก็เขียนลงเฟซบุ๊กและลงรูปถ่ายกล่องสีฟ้าๆ เพื่อนยังทักเลยว่าต้องเป็นข่าว ขึ้นแป๊ปเดียวก็เลยเอาลง ไม่ถึงชั่วโมงเลย”

            พอคนเห็นรูปก็นึกว่าเป็นของหมั้น
“ถ้าเกิดเก๋มีข่าวดีจริงๆ เก๋คงไม่โพสต์เฟซบุ๊ก คงจะบอกครอบครัวและพี่น้องสื่อมวลชนในวงการบันเทิง ไม่มีหมั้นเงียบแน่นอน”

            ฝ่ายชายทราบข่าวว่าอย่างไรบ้าง
“เขาก็หัวเราะ

            กลายเป็นว่ากดดันทางฝ่ายชายไหม
“ไม่หรอก อย่างที่บอกผู้ให้ก็ต้องตั้งใจให้เราอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นพี่แหม่ม,คุณพร้อม,น้องๆ มันเกิดจากความตั้งใจดี ฉะนั้นให้อะไรมาเก๋ก็ยินดีและขอบคุณผู้ให้อยู่แล้ว”

            ทางคุณพร้อมซื้อของน่ารักๆให้บ้างไหม
“ก็มีเรื่อยๆตามความเหมาะสม แต่ขอเก็บความน่ารักไว้ 2 คนแล้วกันนะค่ะ”

            เหมือนเป็นการเติมความหวานให้รักหรือเปล่า
“ถ้าเป็นคนพิเศษของกันและกัน เก๋ว่าเวลาเป็นเรื่องสำคัญมาก ต่อให้คนเรายุ่งขนาดไหนถ้ารู้จักจัดสรรเวลาและจัดการเวลาให้ลงตัวได้ เก๋ว่าเป็นสิ่งที่ดี”
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: