ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ชาคริต'เป็นปลื้ม!แม่ชม' วุ้นเส้น'น่ารัก ย้ำยังไม่มีแพลนแต่ง

ชาคริต แย้มนาม,วุ้นเส้น วิริฒิภา


           ชาคริตปฏิเสธขอวุ้นเส้นแต่งงานบอกตอนนี้คบด้วยความจริงใจส่วนอนาคตจะยังไงค่อยว่ากัน เผยสิ้นเดือนควงสวีตอิตาลี ฟากคุณแม่สมลักษณ์แม่ของพระเอกหนุ่มชมว่าที่สะใภ้น่ารักเป็นธรรมชาติ เปรยอายุลูกชายถึงเวลามีครอบครัวแล้ว ส่วนจะเมื่อไหร่แล้วแต่เจ้าตัวตัดสินใจ

            หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันระหว่างพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม กับวีเจสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิภา ความรักก็ราบรื่นแถมดีวันดีคืน ล่าสุดฝ่ายชายเปิดร้านกาแฟ Eng Chang by Shahhrit ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง ซึ่งทางสาววุ้นเส้นก็ไปร่วมแสดงความยินดี งานนี้พระเอกหนุ่มถึงกับเป็นปลื้มเมื่อคุณแม่ สมลักษณ์ แย้มนาม ชมแฟนสาวน่ารัก พร้อมทั้งเปรยถึงเวลามีครอบครัวแล้วแต่ก็ขึ้นอยู่กับลูกชายว่าจะพร้อมเมื่อไหร่ ฝากพระเอกหนุ่มปฏิเสธขอแฟนสาวแต่งงาน บอกยังไม่ถึงเวลาแต่ตอนนี้ถือว่าคบกันจริงใจอนาคตเป็นยังไงค่อยว่ากัน เผยสิ้นเดือนนี้ควงฝ่ายสาวสวีตอิตาลี

            ชาคริต ร้านนี้ก็เป็นไอเดียที่ทางคุณแม่เขาได้คุยกับทางรอง ผอ.ของมหาวิทยาลัยก็เป็นไอเดียที่ท่านอยากให้นักศึกษาได้กินของอร่อยแล้วก็คนไทยทำคุณภาพก็ไม่แพ้ของฝรั่ง ราคาก็ไม่แพงมาก ร้านก็อยู่ที่มหาวิทยาลัย พระจอมเกล้าลาดกระบัง ก็เป็นที่แรกที่เราเขามาอยู่ในรั้วมหาลัย ก็ลองชิมลองอุดหนุนกัน แล้วในอนาคตก็อยากขยายไปเรื่อยๆ

คุณแม่ เป็นไอเดียของชาคริตก่อนค่ะ แล้วเราก็ช่วยเขาทำ อย่างเช่นชวนเก็บเงิน
วุ้นเส้น ช่วยชิมค่ะ(หัวเราะ)ช่วยดูอะไรเล็กๆน้อยๆมากกว่าเพราะว่าเป็นกิจกรรมของครอบครัวมีอะไรให้ทำก็ช่วยเต็มที่ค่ะ เป็นครอบครัวคุณชาคริตกับคุณแม่ค่ะ(หัวเราะ)

            มีอีกคนมาช่วยเหมือนเป็นกิจกรรมครอบครัว
คุณแม่ ดีค่ะ ยินดีค่ะ เขาก็น่ารักดีค่ะธรรมชาติดี

            มองถึงอนาคตพี่คริตหรือยัง
คุณแม่ เขาก็ถึงวัยที่สมควร แล้วเขาก็ต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง ส่วนมากเขามีอะไรก็จะมาคุยด้วย ก็มีติงนิดๆหน่อยๆบ้างอย่าง ถ้าเขาจะทำหรือไม่ทำก็เรื่องของเขา(หัวเราะ) ชาคริต รักษาสุขภาพ นอนให้เร็วขึ้นอะไรแบบนี้ครับ

            มีข่าวว่าเขาขอวุ้นเส้นแตงงานคุณแม่ตกใจหรือเปล่า
คุณแม่ ไม่ตกใจอ่ะ เป็นเรื่อง เป็นเรื่องธรรมดาเขาโตแล้วค่ะ เป็นวัยที่จะสมควรที่จะมีครอบครัว

            ตกใจไหมมีข่าวออกมา
ชาคริต ชินแล้วมั้งครับ แต่มันก็ไม่แปลกนะเพราะในเป็นเรื่องของธรรมชาติของคนเราที่คบกันศึกษากันก็ทำให้เป็นเรื่องที่ดีที่สุด เพราะเราก็ไม่ได้คบกันเล่นๆ เราจริงใจต่อกัน แต่ยังไม่มีแต่งฟ้าแลบตามที่เป็นข่าวแน่นอนครับ ทุกอย่างต้องถูกต้องแล้วก็เรียบร้อย แล้วนักข่าวต้องรู้
วุ้นเส้น ตกใจเหมือนกันค่ะ แต่ว่าก็ชินกับข่าวลือต่างๆนานา เป็นห่วงทางผู้ใหญ่มากกว่าทั้งคุณแม่แล้วก็ครอบครัวเราด้วย ว่าจะตกใจกับข่าว แต่ได้มีการคุยแล้วว่าไม่มีอะไร

            ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้บ้างไหม
วุ้นเส้น ก็ต้องใช้เวลาไปค่ะ อย่างที่เขาบอกว่าคบกันก็จริงใจต่อกันไปส่วนอนาคตต่อไปจะเป็นยังไงเดี๋ยวก็รู้กันเอง ว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้โอไหม
คุณแม่ ลูกชายรักแม่ก็รักด้วย

            มีข่าวว่าจะไปเที่ยวอิตาลี
ชาคริต คือไปคุยงาน แล้วถือโอกาสไปเมืองมันก็สวยก็ไปเที่ยว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: