ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เอ๊ะ'บ่นเกรงใจ'แม็กซ์'ซวยถูกลากเอี่ยวมือที่ 3           หลังจากเลิกรากับนักร้องหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” มาได้สักพัก ก็ตามระเบียบว่าต้องถูกจับตามองว่าหนุ่มเบอร์ล่าสุดที่เข้ามาจะเป็นใคร ล่าสุดนางแบบสาว “เอ๊ะ ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์” ตกเป็นข่าวซุ่มปลูกต้นรักกับนักธุรกิจหนุ่มนำเข้าไวน์นามว่า “แม็กซ์” เม้าท์ถึงขั้นว่าคนนี้แหละมือที่ 3 ที่ทำรักล่ม งานนี้สาวเอ๊ะก็ต้องรีบออกมาเคลียร์ก่อนจะเป็นข่าวใหญ่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดไปมากกว่านี้

            “อยากบอกว่าเขาซวยมาก จริงๆแล้วเราทำธุรกิจซื้อไวน์กับเขาในแวดวงเพื่อนๆ ก็รู้จักกัน เพราะลูกค้าที่ร้านย่านทองหล่อก็ถามซื้อไวน์ค่อนข้างเยอะ เราก็ปรับรูปแบบร้านนิดนึง ก็มีการสั่งซื้อไวน์จากทางบริษัทเขาเข้ามา เป็นธรรมดาที่เราจะติดต่อธุรกิจกัน เอ๊ะว่าที่เป็นข่าวอาจมีคนเห็นว่าเราอยู่ในสถานที่เดียวกัน คนก็เลยเม้าท์กันไป

          เคยไปทานข้าวกันไหม
เขามากินข้าวที่ทูดาริ เพราะเวลาสั่งไวน์ก็ต้องรู้ก่อนว่าอาหารคืออะไร รสชาติย่างไร จะได้รู้ว่าต้องเอาไวน์ตัวไหนมาลง”

           เขามีท่าทีจีบไหม
“ไม่เลยค่ะ เดี๋ยวจะซวยเอานะเพราะเขาก็มีแฟนอยู่แล้ว เอ๊ะก็เกรงใจเขา เขาเป็นคนที่ไม่เกี่ยวข้องแล้วถูกลากเข้ามาด้วยก็เห็นใจ”

           แล้วตอนนี้มีคนเข้ามาจีบไหม
“ไม่มีค่ะ เพิ่งเลิกกับเจมส์มาสักพักแล้วก็จริง แต่ข่าวที่ออกไปก็เพิ่งเร็วๆนี้นี่เอง ต้องอาศัยเวลา ตอนนี้เอ๊ะก็ไม่ได้เจอใคร อยู่กับกองละครเวที ทำงาน ก็หมดเวลา ไม่มีเวลาเจอใคร”

            ปิดตัวเองไหม
“ไม่ได้ปิดค่ะ แต่ว่าก็ไม่ได้พุ่งหรือกระโจนเข้าหาถึงขนาดว่าวันนี้ฉันต้องออกไปหาแฟน”

            ต่อไปเวลาติดต่อธุรกิจกับหนุ่มๆต้องระวังมากขึ้นไหม
“เอ๊ะว่าตอนนี้ไปกับใครก็เป็นข่าวหมดล่ะค่ะ ล่าสุดไปเดินกับคนเกาหลีที่เป็นอินทีเรียดีไซน์ที่อยู่เมืองไทย ก็มีคนเห็นแล้วไปบอกว่าเอ๊ะเดินกับผู้ชาย มีแฟนเกาหลี ขนาดไปกับเพื่อนก็โดนหมด ก็เข้าใจมันเป็นที่จับตามองขณะนี้ แต่อยากบอกว่ายังไม่มีอะไรจริงๆ ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: