ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รักแท้แพ้ระยะทาง!"ชาม" เบรกสัมพันธ์"อ้าย"แค่เพื่อน


           "ชาม ไอยวริญท์ " ยืนยันความสัมพันธ์กับ"อ้าย"หนุ่มนักเรียนนอกแค่เพื่อน คอนเฟิร์มไม่มีทางพัฒนาไปมากกว่านี้อ้างระยะทางเป็นอุปสรรคในการคบหากัน ปัดแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม เปรยหากมีหนุ่มเสนอตัวเข้ามาจีบขอเป็นคนที่อาศัยอยู่ในเมืองไทยเท่านั้น

            นักแสดงสาวสุดมั่น “ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์” ชี้แจงความสัมพันธ์กับ “อ้าย” หนุ่มนักเรียนนอกว่าแค่เพื่อน คอนเฟิร์น!!ไม่มีทางแปรผันเป็นแฟนได้แน่นอน เพราะด้วยระยะทางที่เป็นอุปสรรคทำให้ไม่สามารถที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ในครั้งนี้ได้ เปรยหากมีหนุ่มคนใหม่เข้ามาจีบขอเป็นคนที่อาศัยอยู่ในเมืองไทยเท่านั้น พร้อมโต้ข่าวแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มเหตุทำรักล่ม

            “ความสัมพันธ์เหมือนแต่ก่อนค่ะ เราก็ยังเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้ว รู้จักกันมา 5 ปีแล้ว เหมือนตอกย้ำความสัมพันธ์ว่ายังเป็นเพื่อนอยู่ ในอนาคตตอนนี้เราทั้งคู่ก็รู้ตัวกันแล้วว่ายังไงก็ไม่มีทางคืบหน้าได้ ต้องเป็นเพื่อนกันต่อไปเรื่อยๆ (หลายคนก็ลุ้น) ชามเป็นเพื่อนกับพี่อ้ายมาตั้งนานแล้ว พอตอนหลังเริ่มมีข่าวออกมา มีคนถ่ายภาพได้ ก็เลยทำให้ทุกคนลุ้นว่าจะเป็นไปได้ไหม แต่สำหรับชามจากที่รู้จักกันมาในฐานะเพื่อนพี่อ้ายเป็นคนดีมาก แต่ชามคิดว่าบางคนเกิดมาเพื่อเป็นเพื่อนกันตลอดชีวิต โดยที่ไม่สามารถคืบหน้าไปเป็นอย่างอื่นได้”

            “ที่ว่าไม่มีทางคืบหน้าได้เพราะว่าหลักๆคือเรื่องระยะทางเหมือน 5 ปีที่ผ่านมา ไม่งั้นชามก็ให้โอกาสมานานแล้วแหละ ตอนนี้ก็เหมือนไม่สามารถที่จะเป็นอะไรไปได้เพราะชีวิตเขาก็ไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทย เขาจะกลับมาอีกเมื่อไหร่ เราก็ไม่สามารถที่จะรู้ได้แต่ก็ยังห่วงใยเป็นเพื่อนต่อไป”

            “ก่อนหน้านี้ก็เคยคิดๆพูดกันเรื่องความสัมพันธ์เพราะหลายคนก็ลุ้นและเชียร์ พอมาคุยกันแล้วเราคิดว่ามิตรภาพน่าจะนานกว่าสิ่งอื่นได้ ถ้าเราเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นคนรักมันก็ไม่ยั่งยืนค่ะ”

            ก่อนหน้านี้มีข่าวลืออักษรย่อ ช. พาหนุ่มนักเรียนนอกเข้าบ้านโดยที่แม่ก็ไม่ว่า หลายคนมองว่าเป็นเรา ชามชี้แจงว่า “พี่อ้ายรู้จักกับชามมาตั้งนานแล้ว เคยมาเที่ยวบ่อยชามบ่อยเหมือนกันในฐานะเพื่อน นอกเหนือจากนั้นมันไม่ใช่อยู่แล้ว บ้านชามเปิดประตูรับเพื่อนตลอดเวลา ถ้าเขาเป็นเพื่อนเขาก็สามารถเข้ามานั่งเล่น ดูทีวีได้ แต่ไม่ใช่ในฐานะคนรักหรือแฟนแน่นอน”

            “ถามว่ารู้สึกยังไงกับข่าวนี้ ก็เฉยๆค่ะ เรารู้ว่าอะไรจริงไม่จริง ก็ไม่ว่าอยู่แล้ว แต่ชามคิวว่าไม่ผิดอยู่แล้วเพราะสิ่งที่เราทำอยู่คือเราเป็นเพื่อนกัน”

            สถานะตอนนี้โสด?
“โสดค่ะ จะศึกษาคนใหม่ไหม ก็อยากจะรอดูไปเรื่อยๆค่ะ คนเราสามารถที่จะเจอกับคนหลายๆคนและมีโอกาสหลายอย่างในชีวิต ก็ไม่ปิดกั้นตัวเอง ถ้าจะมีคนเข้ามาก็อยากให้อยู่ในประเทศไทยก็น่าจะง่ายกว่า”

            มีคนเข้ามาจีบไหม
“มีคนเข้ามา บางคนดูแล้วยังไงมันก็ไม่ตรง ชามก็ปฏิเสธไปบ้างแล้ว เป็นเพื่อนกันไปดีกว่า”

            รักครั้งนี้ไปไม่รอดเป็นเพราะว่าแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มหรือเปล่า
“ไม่เกี่ยวค่ะ เราเป็นเพื่อนกัน ไม่เคยคุยกับครอบครัวว่าคนนี้ผ่านไหม ไฟเขียวไฟแดงในความเป็นเพื่อนไม่จำเป็นจะต้องมี ตอนนี้เราก็ได้ตกลงกันแล้วว่าเราจะเป็นเพื่อนกัน เพราะฉะนั้นก็ไม่เคยที่จะคุยกับครอบครัวว่าทางเธอโอเคไหม ทางฉันโอเคไหม ในความเป็นลูกผู้หญิง ครอบครัวฝ่ายหญิงน่าจะเป็นคนบอกว่าไฟเขียวหรือไฟแดงมากกว่า”

            เคยเจอคุณแม่ฝ่ายชายไหม
“เคยเจอแต่ไม่มีอะไรค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: