ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"หว่าหวา ไชน่าดอลล" ฮอต"โต๋-เจซี ชาน"ตามจีบ"            นักร้องสาว “หว่าหวา ไชน่าดอลล” แจงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงาน สนิทกันระหว่างไปทำงานเพลงที่ไต้หวัน ยันตนไม่ใช่สเปกของฝ่ายชาย ส่วนข่าวกุ๊กกิ๊กกับ “เจซี ชาน” ทายาทนักบู๊ชื่อก้องโลก “เฉินหลง” ยอมรับรู้จักแต่ไม่สนิท เผยตนมีคนที่กำลังคบหาดูใจอยู่แถมคนนี้แม่ปลื้มซะด้วย

            นักร้องสาวหน้าหมวยที่ยอมเสี่ยงโชคไปโกยเงินที่ไต้หวัน แถมยังดังเป็นพลุแตกกระแสตอบรับจากแฟนเพลงไมjได้น้อยหน้าไปกว่าเมืองไทยเลย สำหรับนักร้องสาว “หว่าหวา ไชน่าดอลล์” กลับมาเยือนบ้านเกิดครั้งนี้พร้อมกระแสข่าวที่ทำเอาทุกคนต่างสงสัยอยู่ว่าระหว่างที่ไปอยู่ไต้หวันมีคนเม้าท์ว่าสาวหว่าหวาแอบคบหาดูใจกับ “เจซี ชาน” ทายาทนักบู๊ชื่อก้องโลก “เฉินหลง” ทั้งยังแอบคบหากับเพื่อนนักร้องคนไทยอย่าง “ต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ด้วย ซึ่งนักร้องสาวชี้แจงให้ฟังว่า

            มีกระแสข่าวว่ากิ๊กกับ “เจซี ชาน” ลูกของ “เฉินหลง”
“เคยไปปาร์ตี้ด้วยกัน ไม่ได้เป็นไรกัน เขาไม่ได้มีทีท่ามาจีบเลย เขาเพิ่งกลับมาโปรโมตหนังของเขา เพื่อนๆหลายๆคนในวงการก็ชวนกันไปปาร์ตี้ฉลองที่เขากลับมา”

            สนิทไหม
“ไม่สนิทเลย อยากจะสนิทกับเฉินหลงมากกว่า เจอกันครั้ง 2 ครั้งเจอเฉินหลงด้วยที่ไปงานที่จีนและงานเอเชียแปซิฟิกฟิล์ม เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก”

            ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวกับนักร้องเสียงนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ว่ามีข่าวคบหากันอยู่
“สนิทกับโต๋เพราะว่าตอนที่อยู่ไต้หวัน เราทั้ง 2 คนจะไม่ค่อยมีเพื่อน ส่วนมากจะเป็นเพื่อนคนไทยกลุ่มเดียวกัน เวลาไปไหนมาไหนก็จะมีโต๋ไปด้วย เขาจะเป็นคนที่จริงจังนิดนึง เวลาออกมาข้างนอกเขาจะเน้นเรื่องพูดคุยภาษาจีน”

            สนิทกันตั้งแต่ก่อนไปไต้หวันแล้ว
“เคยเจอโต๋อยู่ตอนเรียนที่เอแบคแต่ไม่ได้สนิทกันเป็นการส่วนตัวจนไปไต้หวัน เลยได้ใช้ชีวิตอยู่ที่โน้นด้วยกัน ก็ได้รู้จักกัน ไปไหนด้วยกันจนรู้ว่าเขาเป็นคนอย่างนี้ๆ จริงจังในเรื่องการทำงาน เวลาเขาออกไปข้างนอกต้องมีสมุดจดตลอดเวลา”

            เห็นว่าเราเองก็ปลื้มโต๋อยู่เหมือนกัน
“รู้สึกประทับใจคนที่นิสัยแบบนี้เพราะว่าเป็นคนที่จริงจังกับการเรียนและทำงานมาก”

            สนิทกันถึงขั้นคุยบีบีหวาน
“ ไม่เคยคุยบีบีกันหวานๆนะค่ะ ครั้งก่อนโต๋เห็นออกรายการล้วงลับอัพโหลด แล้วเขาแซวเรื่องโต๋ เขาก็ตกใจ เราก็บอกว่าไม่มีอะไร เขาถามเล่นๆ”

            มีโอกาสพัฒนาไหม
“ไม่มีหรอกคะ อย่างตัวเราเองไม่ใช่สเปกที่โต๋ชอบ คิดว่าโต๋ชอบผู้หยิงที่ดูเรียบร้อย หน้าตาน่ารัก เราเซ็กซี่เกินไปไม่เหมาะ”

            โต๋ใช่สเปกเราไหม
“โต๋เป็นผู้ชายที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคนเพราะเขาเป็นคนที่จริงจังในเรื่องของการทำงาน ตั้งใจ เวลาเขาจะทำอะไรจะคิดวางแผนไว้ทุกอย่าง”

            สนิทกันถึงขั้นที่โต๋ชวนไปอยู่ค่ายเพลงโซนี่ฯหรือเปล่า
“ไม่เคยชวนคะ เขาจะเป็นคนที่แยกแยะระหว่างเรื่องงาน เพื่อนอละทุกอย่าง ตอนที่ทำงานไต้หวันอยู่วอร์นเนอร์มิวสิค ถ้าโซนี่สนใจอยากจะติดต่อก็ยินดีค่ะ”

            ไปอยู่ที่ไต้หวันมีคนมาจีบบ้างไหม
“ก็มีบ้าง แต่ช่วงที่ทำงานจะเกิดความเครียดสูงก็เลยยังไม่ได้คิดเรื่องนี้เป็นพิเศษ ก็มีคนดีๆที่ดูอยู่ก็มีค่ะ”

            กลับมาแล้วได้คุยไหม
“ก็คุยกันอยู่แต่ว่า เรื่องของระยะทางก็เป็นอะไรที่ไม่แน่นอน ก็รอดูกันต่อไป”

            รู้จักกันได้ยังไง
“เป็นเพื่อนของเพื่อน แล้วคุณแม่ชอบก็เลยโอเค”

            จะควงมาเปิดตัวไหม
“ถ้าเขามาเดี๋ยวจะพามาเปิดตัว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: