ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พ่อม่ายคนนั้นตามเฟ้า'พิ้งกี้' ท้าพิสูจน์เอารูปมายืนยันได้               ดวงซวยตั้งแต่มีข่าวฉาวเป็นภรรยาน้อย ก็ไม่จบง่ายๆ นางเอกสาวในตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ถึงกับน้ำตาคลอยกมือไห้ว กับกระแสข่าวว่าที่พ่อม่าย เป๊ก สัญชัย เปล่าโอนที่ดินที่เขาใหญ่ให้ไปเป็นชื่อตนเอง แถมยังว่าที่พ่อม่ายยังแอบปลอมตัวไปตามเฝ้า พิ้งกี้ ออกงานอีเว้นท์ไกลถึงขอนแก่น และควงกันไปทานอาหารร้านชื่อดัง ในจังหวัดดังกล่าวอีก ท้าพิสูจน์ให้คนกล่าวอ้างเอารูปมายืนยันต่อหน้าได้ งดพูดลงละครทองประกายแสด ของช่อง8 อินฟีนิตี้ ในเครืออาเอส

จะมาเล่นละครกับอาร์เอสจริงหรือเปล่า?
จริงๆเดี๋ยวรอไว้ชี้แจงวันที่ 19 สิงหาคม นะค่ะ เดี๋ยวรายละเอียด กี้พูดวันนั้นวันเดียวเลยละกันค่ะ เพราะว่าวันนี้มางาน กอซซิบค่ะ ส่วนเรื่องนี่ อาร์เอสเป็นคนติดต่อมาค่ะ

จริงๆแล้วบทที่ได้รับเป็นบทของธัญญ่า แต่เรามาแทน?
อย่าถามเลยนะค่ะ

มีข่าวว่าเป๊กโอนที่เขาใหญ่ให้?
ไม่เป็นความจริงเลยนะคะ ไม่จริงแน่นอนค่ะ แล้วถ้าไม่เป้นความจริงก็จะตอบว่าไม่เป็นความจริงค่ะ ข่าวแบบนี้ก็จะมีมาทุกวัน เราก็ถือว่าเป็นข่าว ถ้ามันไม่ใช่ เราก็บอกว่าไม่ใช่ เพราะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป

มีรูปว่าควงเป๊กไปกินข้าวที่ขอนแก่น?
ขอนแก่นหนูเพิ่งไปมาค่ะ ก็ไปทำงานค่ะ เป็นงานโรดโชว์ เป็นงานที่มีนักแสดง มีคนหลายคนอยู่ที่นั้นค่ะ ไม่มีอะไร ที่เห็นคงจะเป็นแนะนำโรงแรมหรือเปล่า ไม่เกี่ยวกันใคร รับรองว่าไม่ได้ไปกินค่ะ พี่คนนั้นไม่มีค่ะ มีแต่คุณแม่

แต่แหล่งข่าวบอกชื่อร้าน สถานที่มาด้วย?
ให้แหล่งข่าวถ่ายรูปมานะค่ะ แล้วเอามาโชว์ เพราะว่าหนูก็เบื่อกับการตอบแล้ว

แต่ก็ไม่ได้ติดต่อเลยใช่ไหมหลังจากมีเรื่อง?
ขอบคุณนะค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: