ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ชมพู่" เหวอข่าวหลุดทะเลาะแย่งที่จอดรถ เพื่อนร่วมคอนโดๆ           นางเอกฮอตแห่งปีอย่าง ชมพู่ อารยา ที่ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องใดก็เรตติ้งพุ่งปรี๊ด ล่าสุดบอสใหญ่บรอดคาซท์เตรียมส่งดอกส้มสีทองภาค3 กลับมากระชากเรตติ้งอีกระลอก ด้านเรยาคอนเฟิร์มไม่พลาดเสริมทัพแน่นอน

            เห็นพี่หน่องว่าจะทำเรื่องดอกส้มสีทองภาค3?
ก็มีเปรยๆบ้างแต่ยังไม่ถึงขนาดล็อคคิว ยังไม่มีกำหนดการแน่นอน จริงๆ ก็ยินดีอยู่แล้ว คำว่าเรยาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตชมไปแล้วถ้าวันหนึ่งเขาต้องกลับมาฉายหนังชีวิตเขาต่อ ภาคต่อไปอาจไม่ใช่เรื่องของเราก็ได้ อาจเป็นของอีกรุ่นหนึ่งแล้ว จริงๆก็เล่นเป็นแม่ตั้งแต่ภาคแรกแล้วแต่ไม่ยอมเลี้ยงลูก

            มีคนเห็นควงครอบครัวน็อตไปดูเดี่ยว9ของโน้ตอุดมด้วย?
พอดีเป็นวันแม่ด้วยคุณน็อตอยากพาครอบครัวไปดู ชมก็พาคุณแม่ชมไปดูด้วย ก็ตลกดค่ะ

            ได้ยินคุณแม่น็อตบอกว่าเมื่อไหร่จะพร้อมแต่งอยากให้แต่งปลายปีนี้เลย น็อตพร้อมแล้ว?
ยังไม่มีใครจี้นะ รอให้จี้มาก่อนเถอะ ถ้าสิ้นปีนี้เร็วไปนะ ตัดชุดไม่ทัน(หัวเราะ) เพราะชุดชมต้องยากมาก เมื่อถึงเวลาก็คงได้คุยกันค่ะ แต่ตอนนี้เรายังแฮปปี้กับตรงนี้อยู่ ก็ขอทำงานตรงนี้อีกนิดนึง แต่ถามว่ามคิดอะไรในใจไหม ก็มีเพ้อเจ้อไปตามประสาผู้หญิงตั้งแต่ยังไม่มีแฟน แต่เพ้อบ้างอะไรไม่ได้บอกเขาไม่อยากออกตัวแรง(หัวเราะ)

            ถามถึงกรณีมีปัญหากับเพื่อนบ้านเรื่องที่จอดรถหน่อยเกิดอะไรขึ้น?
เรื่องมันนิดเดียวมากๆ เกิดจากการสื่อสารที่ผิดพลาด พูดต่อๆกันไปเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ ปกติชมไม่ค่อยได้ใช้รถตัวเองอยู่แล้ว พอดีวันนั้นไปข้างนอกกัน เอารถไปหลายคัน ชมเลยฝากน็อตเอารถไปจอดที่บ้านให้หน่อย เขาไม่รู้จะจอดไหนเห็นมีที่จอดเยอะแยะ ก็เลยไปจอดในที่คู่กรณี ชมไม่รู้ว่าตัวเองจอดไหนเช้าวันรุ่งขึ้นก็ไปถ่ายละครที่โคราช พอประมาณ 5 โมงเย็นทางนิติบุคคลก็แจ้งมาว่าคุณชมพู่ย้ายรถหน่อย ชมอยู่ต่างจังหวัดกลับบ้านเดี๋ยวย้ายให้ กลับถึงบ้านก็อาบน้ำ ดึกๆมีเสียงโทรศัพท์ก็คิดว่าเขาคงให้ไปเลื่อนรถ ก็ลงไปเลื่อนก็จบ แต่ทางข้างล่างเขาบอกให้ลงไปคุยกับลูกบ้านหน่อย ชมเลยโทรหาน็อตมันดึกแล้วและเราใส่ชุดนอน คุณน็อตเลยโทรไปขอโทษแทนแค่นั้นก็จบ เพราะเขาผู้ชายเหมือนกัน แต่ในข่าวบอกว่าชมทำอะไรกันอยู่บนบ้านไม่ยอมลงมาแต่จริงๆไม่มีใครอยู่บ้าน คุณน็อตไม่ได้ลงไปเคลียร์แต่โทรมาจากอยุธยา โตๆกันแล้วก็คงไม่มีอะไรแต่พอเล่าต่อๆกันก็เลยดูเรื่องใหญ่ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: