ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'จุ๋ย'ไม่รู้วิก3ดึงเล่น'แหม่มแก้มแดง'หน้ามืดเป็นลมหัวฟาดพื้นในสปา ทำเอานางเอกสาว "จุ๋ย วรัทยา" ต้องโร่ไปตรวจ TC SCAN หวั่นกระทบกระเทือนสมอง โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่าเป็นช่วงที่ร่างกายอ่อนแอ พักผ่อนน้อย ประกอบกับทานอาหารน้อยก็เลยทำให้หน้ามืด ช่วงนี้หมอสั่งห้ามขับรถหวั่นเกิดอุบัติเหตุ

     ทั้งนี้ยังถูกผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นที่ว่าเจ้าตัวเตรียมชิ่งวิก 7 สี ซบอกช่อง 3 เพราะแว่วว่าผู้ใหญ่ช่อง 3 วางตัวละครให้ลงแล้วเรื่อง "แหม่มแก้มแดง" ของผู้จัด "ดาว พอฤทัย" คู่พระเอก "ชาคริต แย้มนาม" ซึ่งสาวจุ๋ยโบ้ยว่าตนไม่ทราบ เป็นเรื่องของผู้ใหญ่จัดการ ยันตอนนี้ยังมีสัญญาเหลืออีก 1 ปี "ต้องบอกด้วยความเคารพพี่ๆ เลยนะ จุ๋ยยังไม่ทราบอะไรเลย ไม่สามารถจะตอบได้ ตอนนี้สัญญายังอยู่กับกันตนา อันนี้ด้วยความสัตย์จริง ไม่ได้โกหก"

ถ้ามีสัญญากับกันตนาสามารถไปเล่นช่อง 3 ได้ไหม
      " ไม่ได้คะ"

ข่าวว่ามีการซื้อสัญญาที่เหลือด้วย
      " ไม่มีคะ ไม่การซื้อขายอะไรทั้งนั้น ตอนนี้เหลือสัญญากับกันตนา 1 ปี ถามว่าได้คุยกับผู้ใหญ่ไหม เราก็คุยในเรื่องของเนื้อข่าวมากกว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถที่จะตอบอะไรได้ จุ๋ยยังรักและเคารพช่องใน 7 ถึงแม้ช่อง 3 เราไม่เคยไปทำงานด้วย แต่จุ๋ยรู้สึกว่าเป็นที่ที่เราต้องเคารพเขาเหมือนกัน ดังนั้นมันเซ้นซิทิฟมาก เพราะว่าเรายังไม่รู้เรื่องอะไรเลย"

มีโอกาสจะได้ไปเล่นให้ช่อง 3 ไหม
      "แก่ๆ จุ๋ยอาจจะไปก็ได้ อาจจะเป็นการย้ายไปเล่นละครที่รับบทแตกต่างออกไป แต่ตอนนี้ไม่รู้อะไรเลย"

ส่วนตัวรู้จักพี่ดาวไหม
      "รู้จักคะ เคยเจอกันตามงานแพรว ก็มีการพูดคุยกัน คุยกันในเรื่องอื่นๆ ตอนนี้มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่คุยกัน จุ๋ยไม่รู้เรื่องและไม่สามารถที่จะตอบคำถามนี้ได้"

เห็นว่าเปิดกล้อง 9 ก.ย. นี้
      " พี่รู้เยอะกว่าหนูอีก ความเป็นจริง

มีโอกาสไหมที่ว่าเรามีสัญญาอยู่แล้วสามารถไปเล่นให้ช่อง 3 ได้
      "จุ๋ยอยากจะบอกว่าพี่ตุ๊กตาว่าเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักมาก เปิดโอกาสให้จุ๋ยได้ทำงานหลายทาง แต่สำหรับเรื่องละคร มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆ ซึ่งเราไม่ได้มีอำนาจในตรงนี้"

ยังมีละครกับช่อง 7 อยู่ไหม
      "ก่อนหน้านี้ก็มีติดต่อมา อาจจะด้วยเรื่องเรายังเหนื่อยอยู่ เลยบอกไปว่าขอคิดดูก่อน แต่นานแล้วนะ"

หลายคนมองว่าจุ๋ยไม่มีละครช่อง 7 หวังจะเห็นในช่อง 3
      "มันอาจจะเป็นกระแสหรือหลายคนหวังไว้ แต่ตัวจุ๋ยเองยังไม่รู้รายละเอียดมาก จุ๋ยเลยไม่สามารถตอบอะไรได้มากค่ะ"

กรณีของเราจะเหมือนพี่เอ๋ พรทิพย์ไหม ทีไปเล่นละครให้ช่อง 3 เหมือนกัน
      "อาจจะไม่เหมือนกันนะค่ะ"

      ผู้สื่อข่าวถามถึงอาการป่วยที่ว่าเจ้าตัวหน้ามืดเป็นลมในสปา จุ๋ยเล่าให้ฟังว่า
"จุ๋ยล้มหัวฟาดพื้น สลบไปแปปนึงแล้วก็มีคนมาเรียก ก็ไปทำ TC SCAN แล้ว ลงแรงเหมือนกันโชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก เพียงแต่ว่าส่วนที่เป็นกล้ามเนื้อมันบวมขึ้น คุณหมอห้ามขับรถประมาณ 5-6 วัน เพราะว่าคนที่เป็นแบบนี้จะอันตรายเวลาขับรถโดนรถชนมาหลายรายแล้ว มันจะงงๆ มือสั่น ขับรถไม่ได้ พอดีวันนั้นเป็นวันที่พี่คนขัยรถหยุด จุ๋ยก็เลยต้องไปเอง"

      "สาเหตุอาจจะเป็นเพราะว่าจุ๋ยทานข้าวน้อย พักผ่อนน้อย เป็นช่วงที่อ่อนพอดีและมาอยู่ในอากาศร้อนๆ ก็เลยวูบได้ (เราไอเดทหรือเปล่า) ไม่ได้ไดเอท แต่วันนั้นมันไม่อยากทานอาหาร กินแค่ข้าวกับผัดผักบุ้งก็เลยหมดแรง"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: