ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ไมค์ กิ่งโพยม' จู๊บ สาวท้าลมเล            นายแบบ ไมค์ กิ่งโพยม น้องชายสุดเลิฟของนางแบบสาวสวย ลูกเกด-เมทินี หลุดภาพสวีทหวานสาวนอกวงการ ทั้งจับนั่งตัก และขยี้ปากกลางชายหาด

            เคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวสวยเซ็กซี่ในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุ้ม-ลักขณา, ลูกตาล-อาริษา และวีเจ.สาวสวย เจนสุดา ปานโต ก่อนจะหายหน้าหายตาไป ไม่ค่อยมีผลงานบนแคทวอล์คออกมาให้ได้เห็นมากนัก สำหรับนายแบบหนุ่มหล่อ ไมค์ น้องชายสุดรักสุดหวงของนางแบบสาวรุ่นใหญ่ ลูกเกด-เมทินี

            กระทั่งล่าสุดกลับมาสร้างความฮือฮาให้กับบรรดาสาวๆ อีกครั้ง เมื่อนายแบบหนุ่มถูกมือดีฉกภาพ พร้อมกับส่งภาพสวีทหวานมาให้กับ สยามบันเทิง โดยแหล่งข่าวระบุแนบมาด้วยว่าเป็นภาพที่ได้มาจากเฟซบุ๊คของเพื่อนสนิทอย่าง “แดน” ดนัย จิรา


            งานนี้เมื่อผู้สื่อข่าวเห็นแล้วต้องบอกว่าหวานจนน้ำทะเลจืดไปเลยทันที โดยเฉพาะภาพที่นายแบบหนุ่ม ไมค์ ยืนจ๊วบปากแบบบดขยี้กับสาวสวยนอกวงการหน้าลูกครึ่งท่ามกลางแสงแดดจ้า ชนิดไม่สนคนมองกันเลยทีเดียว รวมไปถึงภาพสวีทหวานอีกมากมายที่เห็นแล้วคงจะเดาไม่ยากว่าสาวสวยคนนี้คือหวานใจที่นายแบบหนุ่มกำลังคบหาดูใจอยู่ตอนนี้นั่นเอง

            อย่างไรก็ตาม นอกจากนี้ยังมีภาพที่หนุ่มไมค์ จับสาวนอกวงการคนดังกล่าวมานั่งตัก โพสท่าสวีทหวานให้สาวๆ ได้อิจฉาตาร้อน เรียกว่างานนี้หนุ่มไมค์ขออินเทรนด์แฟชั่นนั่งตักกะเค้าด้วยเหมือนกัน...

 

 

ขอบคุณข่าวจาก  :  สยามบันเทิง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: