ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"หว่าหวา"งอน!"โต๋"แฉเป็นแฟนหนุ่มไต้หวัน           หมวยอินเตอร์ “หว่าหวา ไพลิน รัตนแสงเสถียร” ถึงกับค้อนหลังเพื่อนซี้นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” แอบแซวผ่านสื่อว่ามีแฟนเป็นหนุ่มไต้หวัน ร้อนถึงสาวหว่าหวาต้องรีบออกมาชี้แจงว่าคบหาดูใจกันอยู่จริงแต่ยังไม่ใช่แฟน รับระยะทางเป็นปัญหาในการพูดคุย เปิดโอกาสหากอีกฝ่ายเจอคนที่ใช่กว่า พร้อมแซวกลับหนุ่มโต๋ว่าอีกฝ่ายก็ไม่ใช่ย่อยเหมือนกัน มีเพื่อนผู้หญิงเยอะไม่ใช่เล่น

            ล่าสุดเจอสาวหว่าหวาในงานฉลองเปิดร้าน ANSTASIA,Beverly Hills ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ผู้สื่อข่าวก็ขอสอบถามถึงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มว่าสนิทสนมกันถึงขั้นไหน เพราะยังมีข่าวกิ๊กกันหลุดออกมาเป็นอยู่
“ตอนที่อยู่ไต้หวัน กับโต๋ก็เป็นเพื่อนสนิทกันคะ พอกลับมาเมืองไทยจะทานข้าวด้วยกันก็ไปไหนด้วยกันไม่ได้เลยเพราะว่าโต๋กลัวเป็นข่าวมาก”

            อยู่ที่นู่นสนิทกันแบบไหน
“จะพูดอะไรไปก็ต้องขอโทษคุณพ่อคุณแม่ของโต๋ล่วงหน้าก่อนนะคะ ตอนอยู่ไต้หวันพวกเราก็จะชิลๆตามประสาคนไทย โต๋มีแต่เพื่อนผู้หญิง ก็ไปทานข้าวดูหนังด้วยกันหลายคน” 

            “โต๋มีสาวให้เลือกเยอะมาก จริงๆแล้วอยู่ที่นู่นแทบจะไม่มีเพื่อนผู้ชายกันเลย นักเรียนที่ไปเรียนภาษาจีนที่นู่นส่วนมากก็จะเป็นผู้หญิง ส่วนมากโต๋จะทำงาน เวลาชวนไปทานข้าว ดูหนังต่อเขาก็ไม่ยอมไป 5 ทุ่มก็ต้องกลับไป Skyp ไม่รู้คุยกับใคร”

            โต๋ให้เราช่วยเลือกไหมว่าสาวแบบไหนน่ารัก
“ก็บอกโต๋ว่าเขาน่าจะเหมาะกับคนญี่ปุ่น เพราะโต๋ทำงานหนัก ถ้าได้คบหากับคนญี่ปุ่นก็คงจะดี คนญี่ปุ่นเป็นคนที่ซับพอร์ตสามี เป็นแม่บ้าน ดูแลลูก โต๋เหมาะกับผู้หญิงลักษณะแบบนั้น เขาเป็นคนที่ทำงานหนักมาก เป็นเพื่อนผู้ชายคนเดียวที่เจอแล้ว รู้สึกว่าทำไมทำงานหนักขนาดนี้ อายุเท่านี้เอง คงหาที่ไหนไม่ได้แล้ว เพราะรุ่นโต๋ หนุ่มๆก็ไปเที่ยวเฮฮา อย่างโต๋ต่อให้เขาไปสังสรรค์กับเพื่อนก็แค่เรื่องงานคะ”

            โต๋เคยมาปรึกษาไหมว่าชอบคนนั้นคนนี้
“ไม่ทราบนะค่ะ บางทีเขาก็ชมคนนู้นคนนี้น่ารัก แต่เขาก็ยังไม่ได้จริงจังว่าจะคบหากับใคร เขาเคยพูดว่าคงไม่ได้มีแฟนอีกระยะนึงเลยคะ”

            โต๋แฉว่าเรามีแฟนแล้ว
“ก็เห็นในข่าวบ้างแล้ว ก็โทรไปโวยวายกับเขามาเรียบร้อยแล้ว โต๋เขาบอกว่านึกว่าหว่าหวาเปิดตัวเป็นแฟนแล้ว เราแค่ก็บอกไม่ได้เปิดตัวแค่บอกว่ากำลังดูๆกันอยู่กับคนที่อยู่ไต้หวัน เรายังไม่ได้ถึงขั้นคบหาจริงจัง แต่โต๋เข้าใจผิด”

            กับหนุ่มไต้หวันรู้จักกันมานานหรือยัง
“รู้จักกันตั้งแต่เริ่มไปทำงานที่นู่นประมาณ 2-3 ปีแล้ว แต่ไม่ได้คบหาเป็นการส่วนตัว เพิ่งมาสนิทกันเมื่อปลายปีที่แล้วเองคะ”

            คุยอยู่คนเดียวไหม
“ก็ดูอยู่คนเดียว กับคนนี้ก็เข้ากันได้คะ แต่ว่ามีปัญหาเรื่องระยะทาง คือเราตั้งใจว่าจะกลับมาทำธุรกิจเปิดสถานบันสอนภาษาจีนที่เมืองไทย ตั้งใจจะมาทำทุกอย่างให้ดี กลัวมันจะมีปัญหาย้ายไปย้ายมาอีก ก็บอกเขานะถ้าเขาเจอคนอื่นที่เหมาะสมและอยู่ใกล้กัน เราก็ยินดีให้เขามีอิสระในการคบหากับใครก็ได้”

            เราชวนเขามาอยู่เมืองไทยไหม
“ชวนคะ เขาก็อยากมาอยู่นี่นะ เขาก็อยากทำงานมีกิจการเป็นของตัวเองอยู่ที่ไต้หวัน ถ้ามาที่นี่ก็อาจจะมีความลำบากในเรื่องการทำธุรกิจ เขาเองก็อยากให้เราไปอยู่ที่นู่น”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: