ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ชาม"ลดสเปก ขอหนุ่มที่เข้าใจ-รักครอบครัวเป็นพอ      เว้นวรรคเรื่องความรักมาก็นานแต่ "ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์" ก็ยังไม่พร้อมเปิดใจพิจารณาหนุ่มใหม่สักที่ ซึ่งเจ้าตัวเผยแกมน้อยใจว่าหนุ่มๆที่เข้ามาจีบ พอตนบอกปฏิเสธไปก็หายหน้ากันไปหมด ไม่มีใครอยากสานสัมพันธ์เป็นเพื่อนกับตนเลย เผยหากเจอคนที่ใช่และตรงสเปกก็พร้อมที่จะศึกษาดูใจแบบจริงจัง ส่วนเรื่องงานละครตอนนี้มีติดต่อเข้ามาบ้างแต่ยังไม่ลงตัว รับติดใจอยาก็เล่นร้ายอีก

     อัพเดทเรื่องหัวใจเห็นว่างมานานแล้ว ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง "ว่างมานานแล้วคะ และยังจะว่างต่อไปเพราะว่ายังไม่อยากเปิดใจรับใคร ถ้ามีคนดีๆเข้ามาก็โอเค แต่มันยังไม่ถูกใจใครเลย ขอพักไว้ก่อน ยอมรับว่ามีคนเข้ามาจีบ ชามก็บอกไปว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ พอเราเห็นว่าในอนาคตไม่น่าจะเวิร์กก็เลยบอกเขาตั้งแต่ต้นเลยดีกว่า"

เป็นเพราะเราสเปกสูงไปหรือเปล่า
      "ไม่ใช่นะค่ะ สเปกหลักๆของชามเลย ขอให้เป็นคนที่เข้าใจกัน ที่สำคัญคือเข้ากับครอบครัวของเราได้คะ เรื่องรูปร่างหน้าตานั่นเป็นความคิดเมื่อสมัย 10 ปีที่แล้ว"

เมื่อไหร่จะเปิดใจ
      "ถ้ามีคนที่ตรงสเปกก็พร้อมที่จะเปิดใจคบหาแบบจริงจังเลย แต่ตอนนี้มันยังไม่มีก็เลยไม่อยากคบใคร"

เป็นเพราะตัวเราเองเป็นคนที่เข้าใจยากหรือเปล่า
      "ไม่นะ ชามเป็นคนที่ตรงๆเลย นี่แหละคะ เหตุผลที่ยังไม่มีแฟน ชามไม่ชอบคุยเผื่อ ไม่ใช่เราก็บอกว่าไม่ใช่ คนส่วนใหญ่ที่มาจีบพอเราบอกว่าไม่ใช่เขาก็หายไปหมด ไม่มีใครต้องการเป็นเพื่อนเราเลย"

 ผู้สื่อข่าวถามถึงผลงานว่าตอนนี้มีอะไรบ้าง ชามเผยว่า
"ตอนนี้ชามยังไม่ได้มีผลงานการแสดงแต่ก็มีคุยกันอยู่แต่บทยังไม่ลงตัวคะ ส่วนบทบาทก็ยังไม่แน่ใจเลยคะว่าจะเป็นยังไง ก็มีแต่ผู้จัดการคุยว่าเร็วๆนี้อาจจะได้ร่วมงานกัน แต่ยังไม่ได้ส่งบทมาให้อ่านคะ ถามว่าอยากเล่นบทอะไร จริงๆชามก็ติดใจบทร้ายเหมือนกันคะ"

น้อยใจไหมที่ละครไม่เยอะเหมือนคนอื่น
      "ไม่น้อยใจอยู่แล้ว ชามไม่ได้หวังว่าจะต้องเล่นละครอย่างเดียว วงการบันเทิงมีหลายอย่างให้ทำมากเลย ชามก็มีงานทุกวันเพียงแต่ว่าไม่ใช่งานละครเท่านั้นเอง"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: