ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เต็งหนึ่ง" เผยช่วงนี้เร่งเข้าวัดทำบุญ หวังผลบุญหนุนงาน พระเอกรูปหล่อวิก7สี เต็งหนึ่ง กฤษณกันท์ ที่เงียบหายจากข่าวคราวไปพักใหญ่ ล่าสุดมีข่าวเม้าท์มาว่าเจ้าตัวแอบกุ๊กกิ๊กกับน้องใหม่ดัชชี่นามว่า เฟิร์น ซึ่งหนุ่มเต็มหนึ่งกล่าวว้าเป็นพี่น้องกันไม่มีอะไรคืบหน้า แจงตอนนี้โสดสนิทบอกยังไม่รีบมีแฟน พร้อมเผยช่วงนี้เข้าวัดทำบุญบ่อยบอกมีหมอดูทักปีนี้งานจะเงียบให้เข้าวัดทำ บุญเสริมดวงปีหน้ารุ่งแน่นอน

      มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับเด็กดัชชี่ชื่อน้องเฟิร์น (หัวเราะ)นานแล้วครับ ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกัน ไม่ได้คืบหน้าไปมากกว่านี้แล้วหล่ะ(มีโอกาสพัฒนาไหม)ถ้าตอนี้ถ้าจะไม่แล้ว หล่ะครับ แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องกันครับ ยังคุยกันได้เหมือนเดิม ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครครับ ยังไม่รีบครับ โสดครับ(ผู้ใหญ่ทางช่องสั่งห้ามหรือเปล่า)ไม่ครับ ช่องคอนข้างที่จะไม่ซีเรียสเรื่องส่วนตัวส่วนมากจะเรื่องงานมากกว่า(ถ้ามี ใครซักคนกลัวเรดติ้งตกไหม)ไม่กลัวนะครับ ก็นิ่งๆบ้างก็ดีเหมือนกัน แต่พอไม่มีข่าวผู้หญิงก็โดนเม้าท์อย่างอื่นอีก ก็ไม่เป็นไรครับ มันก็เป็นเรื่องของวงการ(กับน้องเฟิร์นคุยอยู่คนเดียวหรือเปล่า)ครับเรื่อยๆ ครับ

      ช่วงนี้ดูใจเย็นเป็นเพราะเข้าวัดบ่อยหรือเปล่า คนเราอายุมากขึ้น โตขึ้น จะคิดทำอะไรก็ต้องนิ่งๆ แต่เข้าวัดทำบุญบ่อยมาก ที่เข้าวัดก็หลายๆอย่างคุณแม่อยากไปด้วย แล้วก็มีคนแนะนำว่าช่วงนี้เข้าวัดเสริมดวงดีกว่า เพราะจะเข้าเบญจเพสด้วย ทำบุญเสริมดวงก็ไม่ได้มีอะไรเสียหาย

      มีคนทักอะไรมาหรือเปล่าถึงไปเสริมดวง มีคนทักครับ ก็มีผู้ใหญ่คนนึงที่เรานับถือ เขาก็บอกว่าปีนี้เราจะเงียบมากก็อยากให้ทำบุญเยอะๆ ถ้าทำบุญเยอะๆปีหน้าจะรุ่งเรื่องมากในเรื่องของหน้าที่การงาน ถามว่าผมเชื่อไหมผมเชื่อทุกอย่างครับ แต่มันก็ต้องเอามาปรับใช้กับชีวิต

      มีถึงขั้นสะเดาะเคราะห์เลยไหม ตอนนี้มันยังไม่ได้ขนาดนั้นเพราะเพิ่ง24มาได้ครึ่งปี แต่ว่าก็พยายามปรับตัว อย่างเช่นเขาทักให้ตัดผมสั้นก็ตัด ไม่ได้เชื่ออะไรเยอะ(หัวเราะ) ก็เหมือนต้องระวังตัวมากขึ้น

      เห็นว่าจะทำธุรกิจ ใช่ครับ กำกังปรึกษากับคุณแม่เป็นร้านขนมครับ มันค่อนข้างที่จะทำง่ายหน่อยก็คิดว่าเป็นธุรกิจที่เราทำแล้วเราจะได้กินเองด้วยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: