ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นิ้ง กุลสตรี' พ้ออยากมีลูกมากทำกิฟท์ 2 ครั้งแต่ไม่ติด"นิ้ง กุลสตรี" เผยพยายามมีลูกมา 5 ปีแล้วแต่ไม่ติด แจงทำกิฟท์ไปแล้วถึง 2 รอบก็ไม่เป็นผล บอกตอนนี้ขอกลับไปพึ่งวิธีธรรมชาติ ลั่นถ้าสุดท้ายไม่มีลูกก็จะอยู่กับสามี 2 คนก็ได้ พร้อมยันไม่คิดหวนคืนวงการบันเทิงแล้ว

 

 

หลังจากแต่งงานไปกับ "นาวาอากาศเอกไพรัตน์ อินทรศักดิ์" นักบินสายการบินแอร์เอเชีย อดีตนางเอก "นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา" ก็หายหน้าไปจากวงการบันเทิงหลายปี ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมงานกุศลช่วยน้ำท่วมที่สยามพารากอน พร้อมเผยถึงชีวิตครอบครัวให้ฟังว่า ตอนนี้อยากมีลูกมากทำทั้งวิธีธรรมชาติและทำกิฟท์แต่ก็ยังไม่สมหวังซะที

      "มีแพลนมา 5 ปีแล้วค่ะ ก็ไปทำกิฟท์มา 2 ครั้งแล้วแต่ก็ไม่ติด ก็กลายเป็นว่าตอนนี้คงจะยังไม่ทำ ใช้วิธีธรรมชาติไป คือให้รู้สึกมีความสุขกันไปก่อน คือนิ้งสุขภาพอ่อนแอด้วย แต่ยังไม่หมดหวังนะคะ แต่ว่าจะไม่ทำกิฟท์แล้ว ก็รอให้ร่างกายเราแข็งแรง ทุกอย่างพร้อม เดี๋ยวน้องเขาก็มาเอง"


      "ทำใจไว้เรียบร้อยค่ะ ตอนนี้มีหลานน่ารักมาก ลูกน้องชายค่ะ ก็จะบอกว่าถ้าลุงกับป้าไม่มีใครก็ไปดูแลหนูได้นะ เราก็คิดว่าเราก็อยู่ดูแลกันกับสามีสองคนตอนแก่ บางทีถ้ามีลูกเขาอาจจะไม่ได้เลี้ยงเราก็ได้ ก็คิดแบบนี้"

ยังไม่มีแพลนจะกลับมาทำงานวงการบันเทิงอีก ขอทุ่มให้กับครอบครัวเป็นสำคัญ
      "ยังไม่มีแพลนค่ะ ก็ขอเวลาเรื่องครอบครัวให้ดีที่สุดก่อน ก็มีงานหลายงานติดต่อเข้ามา รายการทอร์คโชว์ หรือสัมภาษณ์หลายๆ อย่าง แต่บางทีจัดตารางคิวตัวเองไม่ได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องของงานช่วยเหลือก็โอเค"

      " สามีไม่ได้ห้ามค่ะไม่เกี่ยวค่ะ เขาเป็นคนที่ดีมาก ให้นิ้งตัดสินใจ แต่วันนี้นิ้งตัดสินใจเอง นิ้งเคยพูดแล้วว่าถ้าวันหนึ่งนิ้งอยากออกจากวงการ ก็จะให้จำแต่ภาพนางเอกไว้ค่ะ ถ้าเป็นแขกรับเชิญก็ขอดูก่อน เพราะตอนนี้อยากให้เวลากับครอบครัว อยากมีน้องค่ะ"
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: