ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'จุ๋ย วรัทยา' ปลื้ม'พอร์ช'ชม หั่นผมสันน่ารัก


จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยา ขอบคุณพอร์ช ศรัณย์ ชมตัดผมสั้นน่ารัก โต้ควงกินข้าวบอกอาจจะเป็นการเข้าใจผิดตนเคยไปจริงเมื่อ3เดือนก่อน แต่ไม่ได้ไปกับฝ่ายชาย เผยน้ำท่วมโดนผลกระทบอีเว้นท์-แฟชั่นโชว์โดนยกเลิก วอนแฟนๆอดใจรอละครกำลังคุยกับผู้ใหญ่

ยังคงเป็นประเด็นให้อัพเดทกันตลอดเวลาสำหรับเรื่องราวของนางเอกสาว “จุ๋ย วรัทยา” ล่าสุดมีกระแสข่าวว่านางเอกสาวจุ๋ยหั่นผมสั้นประชดชัวิต ซึ่งนางเอกสาวยืนยันว่าไม่ได้ตัดผมเพื่อประชดชีวิตแค่อยากเปลี่ยนลุคบอกไว้ผมยาวมาตลอดปลายผมแห้งแถมสบายกว่าผมยาวเยอะ พร้อมขอบคุณพระเอกรุ่นน้อง “พอร์ช ศรัณย์” ชมตัดผมสั้นแล้วน่ารัก ปัดควงกินข้าวแจงอาจจะเคยไปร้านเดียวกันแต่ไม่เคยไปด้วยกันบอกคงเป็นการเข้าใจผิด ส่วนเรื่องละครวอนแฟนๆใจเย็นๆเพราะตอนนี้กำลังคุยๆกับผู้ใหญ่ทางช่องอยู่ รับเครียดข่าวน้ำท่วมเพราะบ้านตนเองอยู่ย่านสายไหมเผยตอนนี้เตรียมป้องกันแล้ว

      ได้รับผลกระทบน้ำท่วมครั้งนี้ยังไงบ้าง
บ้านอยู่สายไหม เตือนให้อพยพทุกวันเลย แต่น้ำก็ไม่มาซักทีตอนนี้เลยกลายเป็นกว่าคนกรุงเทพในพื้นที่เสี่ยงเครียดว่าเมื่อไหร่น้ำจะมาฉันหล่อนนะถ้าเกิดมาแล้วมันก็จบๆไป แต่นี่มันยังไม่มา รถก็ไม่กล้าจะจอดไว้ ส่วนงานในวงการตอนนี้รายการ3รายการยังถ่ายอยู่ยังไม่มีแคลเซิล เวิร์คพ้อยเองถึงแม่ว่าบริษัทจะน้ำท่วมก็แก้ปัญหาโดยการมาถ่ายนอกสตู แต่ก็จะมีโดนแคลเซิลบ้างอย่างงานโชว์ตัวอีเว้นท์ต่างๆที่ใกล้ๆแม่น้ำเจ้าพระยาก็ไม่ได้แล้ว ส่วนละครก็ถามพี่ๆน้องๆส่วนใหญ่ก็หยุดกองกัน แต่ตัวจุ๋ยตอนนี้ทำแต่งานพิธีกรยังไม่ได้มีปัญหา

      เมื่อไหร่จะได้เห็นผลงานละคร
ก็อดทนรอนิดนึงค่ะ ก็อยู่ในขั้นการคุยกับผู้ใหญ่อยู่ แต่ตอนนี้เหมือนกับว่าทุกคนประสบปัญหาอยู่ทุกบริษัททุกที่ พี่ตุ๊กตาบริษัทจุ๋ยเองเขาก็หนีน่ำท่วมมา2ครั้งแล้ว

      ตัดผมไหมเป็นไงบ้าง
ชอบมากเพราะว่าง่ายสบาย คนอาจจะคิดว่าตัดประชดชีวิตหรือเปล่าจริงๆแล้วเปล่าเลย คือจุ๋ยมีความรู้สึกอยากตัดผมมานาน พอคนไว้ผมยาวปลายผมจะแห้งเราก็จัดการเล็มปล่อยให้มันยาวต่อไป

      เห็นว่าพอร์ชมีแซวๆน่ารักดี
 ดีมากที่พูดแบบนั้น(หัวเราะ)ขอบคุณมากค่ะ (มีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างไหม)ไม่ได้ไปค่ะมีข่าวว่าไปกินข้าวด้วยกัน ไม่ใช่นะ จุ๋ยไปเมื่อ3เดือนที่แล้ว พอร์ชเพิ่งไปเร็วๆนี้ก็ถามอยู่ว่ามีข่าวได้ไง อาจจะเป็นการเข้าใจผิดเขาคงบอกว่าร้านนี้จุ๋ยกับพอร์ชก็มากินนะ แต่คนอาจจะเข้าใจผิดว่ามากินด้วยกัน แต่เราไม่ได้มากินด้วยกันยืนยันไม่ได้ไปด้วยกันจริงๆค่ะ

      มีเขินๆหยอดๆๆบ้างไหม ไม่มีค่ะ
ยังไม่ได้คุยเกี่ยวกับเรื่องทรงผมโดยตรงก็คงเห็นตามสื่อ ฟีดแบ็คจากคนรอบข้างใครบอกว่าเด็กนี่จะรักมาก เพื่อนๆก็บอกว่าเหมือนตอนมัธยมเลย

      ตัดผมใหม่ต้อนรับอะไรใหม่ๆไหม
ก็มีอะไรดีๆเข้ามาในชีวิตนะ แล้วก็ตัวเองเองสบายแค่นี้ก็ดีแล้วค่ะ

      มีข่าวว่าเราจะไปเล่นละครเรื่องแม่นาคของพี่หนุ่มที่จะเอามาทำใหม่
อันนี้มีการทาบทามนานแล้วนะคะ แต่ช่วงนั้นคิวยังไม่ได้และช่วงนี้คิวก็ยังไม่ได้จริงๆเพราะงานพิธีกรก็หลายรายการด้วย แต่ไม่ใช่ของช่อง3นะมันเป็นของช่องอื่น

      วันนี้มาช่วยเอ็กแซกท์มีอะไรพิเศษหรือเปล่า
 ก็เป็นแฟนเก่าพี่กัปตัน(หัวเราะ)ไม่มีอะไรก็สนิทกับพี่เจี๊ยบพี่อ้อมด้วยในช่วงที่คบกับพี่ตันก็ไม่มีอะไร พี่สาวก็ยังคงเป็นพี่สาวแม้ว่าจุ๋ยจะเป็นพี่น้องพี่ตันไปแล้ว แต่พี่สองคนนี้ยังน่ารักรับเรา ยังช่วยเหลือจุ๋ยอย่างเรื่องที่คุณพ่อป่วยพี่เจี๊ยบกับพี่อ้อมก็เป็นธุระจัดการให้

      คนอาจจะมองว่าแอบมาอยู่กับเอ็กแซกท์หรือเปล่า
ไม่นะจุ๋ยกับพี่เจี๊ยบพี่อ้อมไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดอยู่แล้ว คือสนิทเป็นการส่วนตัว

      ถูกมองเยอะกดดันไหม
ไม่กดดันหรอกแต่จุ๋ยว่าอยากให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน หลายๆละครถึงแม้จะเปิดไปแล้วก็ยังถ่ายไม่ได้ ยังไงให้ผ่านช่วงนี้ไปดีที่สุด และเราก็ทำงานในส่วนอื่นถ้าว่างก็มาช่วยตรงนี้มันก็เป็นอะไรที่สนุก

      เห็นบอกว่าก่อนหน้านี้รับงานคู่กับพอร์ชไว้แล้วโดนแคลเซิล
ไม่มีไม่จริงค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: