ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แกรนด์"รับพ่อแม่เครียดบ้านน้ำท่วมสูง โชคดีหนีน้ำทัน


แกรนด์ the star

       หันหน้าไปทางไหนก็เจอแต่ผู้คนประสบภัยน้ำท่วมไม่เว้นแม้แต่เหล่านักร้องนักแสดง อย่างล่าสุดนักร้องเสียงดีอย่าง แกรนด์ the star ก็ ได้รับผลระทบจากอุทกภัยน้ำท่วมเช่ยกัน โดยสาวแกรนด์กล่าวว่าบ้านของตนเองย่านรังสิตน้ำท่วมสูงมากและยังไม่มีท่าที ลดลง เผยโชคดีที่ยังหนีรอดมาได้ทั้งครอบครัว แจงตอนนี้ย้ายมาอยู่กันที่คอนโด พร้อมกักตุนอาหารไว้เรียบร้อยแล้ว รับพ่อแม่เครียดบ้านน้ำท่วมแต่พอเกิดเหตุการณ์จริงๆก็แก้ปัญหาไปได้

      ตอนนี้น้ำท่วมที่บ้านได้รับผลกระทบยังไงบ้าง
บ้านแกรนด์ตรงหมู่บ้านศรีวลีตรงรังสิตตรงตลาดสี่มุมเมืองก็ท่วมประมาณไห ล้ได้แล้วค่ะน้ำก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่แกรนด์ก็โชคดีที่สามารถออกมาได้ก่อน ตอนนี้ก็ท่วมมา4-5วันแล้วค่ะ แต่เราเองก็ไม่ได้รู้สึกหนักหนา อย่างครอบครัวแกรนด์ ก็ติดตามข่าวน้ำท่วมตลอดก็ได้เห็นภาพคนอื่นโดนมากกว่าเราเป็นยังไง เราก็รู้สึกว่าเราโชคดีถึงแม้ว่าเราจะสูญเสียทรัพย์ต่างๆบ้านรถ แต่เราก็ยังรักษาชีวิตของครอบครัวเราทุกๆคน ซึ่งตอนแรกคุณพ่อคุณแม่จะห่วงบ้านว่าจะมีการลักขโมยหรือเปล่า คุณพ่อคุณแม่ก็เลยอยู่บ้าน แต่ว่าอย่างแกรนด์พี่เกรซ แกร๊น คุณอาก็จะออกไปทำงานก็กลัวว่าจะออกจากบ้านไม่ได้ แต่พอสุดท้ายน้ำมาจริงๆคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องออกมาเพราะน้ำมันมาเร็วมากๆ ตอนนี้ก็ย้ายออกมาอยู่คอนโด และตอนนี้ก็ได้กักตุนไว้เยอะมาก มีการเอารถไว้ที่สูงและถือว่ายังโชคดีกว่าหลายๆบ้านที่น้ำท่วมอย่างไม่คาด คิด ก็น่าเห็นใจมากค่ะ

      ได้กลับไปดูบ้านบ้างไหม
ก็ยังไม่ได้กลับไปดูเลยค่ะ แต่ก็มีสถานีข่าวบางช่องที่เข้าไปทำ เข้าไปถ่ายในหมู่บ้านก็รู้สึกตกใจอยู่หมู่บ้านนี้มา20กว่าปีก็ไม่คิดว่าจะ เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่คิดว่าเราก็ต้องผ่านไปได้ ซึ่งแรกๆพ่อแม่ก็เครียดเหมือนกันว่าจะต้องทำยังไงดี แต่พอเกิดเหตุการณ์จริงๆก็แก้ปัญหาไปได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: