ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'บอย'ปฏิเสธ'เมเปิ้ล'เกาะดัง     วันที่ 26 ต.ค. ในงานจำหน่ายเสื้อ “แชนแนล 3 4+1 ซูเปอร์สตาร์ คอนเสิร์ต” ที่ ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ พระเอกเครางาม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โต้ข่าว เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เกาะดัง ปฏิเสธกิ๊ก เบลล่าราณี แคมเปญ นางร้ายในละคร “รอยมาร”

     บอยกล่าวว่า ขอบคุณที่ชื่นชมและติดตามผลงานตน ส่วนตัวไม่รู้จัก ไม่เคยคุยกัน ส่วนเรื่องที่ว่าเขาอาศัยชื่อตนดังคิดว่าไม่หรอก คงมีคนไปถามเขาหรือเปล่าเลยต้องตอบแบบนี้

     ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงข่าวกุ๊กกิ๊กกับ เบลล่า-ราณี พระเอกหนุ่มตอบ กับเบลล่าสนิทเหมือนกัน เพราะในเรื่องต้องเล่นเป็นคู่หมั้นกัน และเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ น้องเขาเป็นคนน่ารักและนิสัยดี แต่ไม่มีกุ๊กกิ๊กแน่นอน

     ต่อข้อซักถามที่ว่าหลังปิดกล้องละครไปแล้วยังได้คุยกันหรือเปล่า บอย ตอบว่า คุยกันทางบีบี ตอนละครออกอากาศ กระแสของเบลล่า ค่อนข้างดีก็มีส่งข้อความไปแสดงความยินดีด้วยเท่านั้น ส่วนโอกาสพัฒนาคงไม่เป็นพี่เป็นน้องกันดีกว่า

      ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่ากลัวคนมองเป็นคาสโนว่าอยู่หรือเปล่า พระเอกหนุ่มกล่าวว่า “ไม่ซีเรียสครับ เพราะทุกๆ คนที่เป็นข่าวกับผมก็เป็นเพื่อนกันจริงๆ และตอนนี้ผมโฟกัสเรื่องงานมากกว่า เดี๋ยวรอเจอใครที่มีเข้ามาวันหนึ่งถ้าเจอก็เจอเองครับ”

     ล่าสุดเห็นมีถ่ายรูปคู่กับ อั้ม-พัชราภา ด้วย “ผมว่าใครๆ ก็ปลื้มพี่อั้มเพราะเขาเป็นคนสวยและเก่ง ผมว่าใครๆก็ชอบและปลื้มพี่อั้ม แต่ปลื้มในผลงานมากกว่านะครับ” บอย กล่าวทิ้งท้าย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: