ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'รถเมล์'ปลื้ม'คุณนิด' ดันเป็นนางเอกประกบ'อ๋อม'        นางเอกสาว รถเมล์ คะนึงนิจ เป็นโสดอยู่แสนนานล่าสุดมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวเปลี่ยนรสนิยมหวานชื่นกับนักแต่งเพลงนามว่าโบ๊ท ซึ่งเจ้าตัวรีบปฏิเสธทันควันว่าไม่รู้จักนักแต่งเพลงชื่อนี้เลย เผยหัวใจยังโสดสนิทรับมีคนเข้ามาคุยบ้างแต่ไม่มีใครเป็นพิเศษดีใจ "คุณนิด" ดันเป็นนางเอกละครประกบ "อ๋อม อรรคพันธ์"

       น้ำท่วมมีผลกระทบกับงานยังไงบ้าง ตอนนี้อาทิตย์นี้จนถึงอาทิตย์หน้าก็ต้องแคลเซิลไปก่อน แต่ก็ยังทำงานอยู่ยังถ่ายหนังอยู่อีก3คิวก็จะเสร็จอยูแล้วตอนนี้วิ่งสู้กับ น้ำอยู่ เพราะจริงๆทุกคนก็อยากให้เสร็จแค่ไม่กี่คิวก็จะปิดกล้องแล้ว อย่างโลเคชั่นก็ต้องเปลี่ยนจากแถวดอนเมืองก็ต้องเปลี่ยนมาเป็นบดินแทน

      งานละครเห็นว่าทางผู้ใหญ่โพลีพลัสดันให้เป็นนางเอก ก็ ต้องขอบคุณพี่นิด จริงๆรถเมล์อยู่โพลีพลัสมาหลายปีพี่นิดดูแลรถเมล์ดีมาตลอด อย่างวันนึงเราได้เล่นบทดีกว่าเดิมก็ดีใจค่ะ ก็พี่นิดมีคุยมาบ้างแล้วในเรื่องของละครว่าเรื่องอะไร แต่ว่าเรื่องจะเปิดกล้องเมื่อไหร่ก็ยังไม่มีแพลน เพราะด้วยเหตุการณ์บ้านเมืองอะไรต่างๆก็ชะลอไปก่อน ถามว่าดีใจไหมเมื่อผู้ใหญ่ให้โอกาสก็ต้องดีใจเป็นธรรมดา

      คาร์แร็กเตอร์ในเรื่องเป็นยังไงบ้าง ในเรื่องนี้เล่นกับพี่อ๋อมจะเป็นคนเรียบร้อย น่าสงสาร แต่บทสนุกมากค่ะ ก็ใกล้จะฟีดติ้งก็วางตัวละครไว้เกือบจะหมดแล้วค่ะ

      มีข่าวว่าแอบซุ่มดูใจกับนักแต่งเพลงที่ชื่อโบ๊ท เดี๋ยวนะจะบอกว่าข่าวนี้ทำให้หนูตกใจเล็กน้อย

      เป็นนักแต่งเพลงของ อัสนี-วสันต์ ไม่รู้เลยค่ะ หนูไม่รู้จักเลย แต่ข่าวนี้หนูรู้มาเพราะว่าแฟนคลับรถเมล์เขาอ่านจากในอินเตอร์เน็ตว่ารถเมล์ รู้จักใครชื่อโบ๊ทมีเรื่องอะไรไม่เห็นเล่าให้เราฟัง เดี๋ยวนี้ชอบรสนิยมนักดนตรี รถเมล์บอกว่ารถเมล์ไม่รู้จัก ยังไม่รู้เลยค่ะโบ๊ทคือใครไม่รู้จริงๆค่ะ

      รู้จักใครที่ชื่อโบ๊ทหรือเปล่า ไม่มีเลยค่ะ ไม่รู้จักคนชื่อโบ๊ทเลย

      มีซุ่มดูใจใครเป็นพิเศษหรือเปล่า ไม่มีเลย งงมาก(มีคุยกับใครเป็นพิเศษไหม)ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยค่ะ แต่ก็ยังตอบไม่ได้เพราะเพิ่งรู้จักก็ต้องใช้เวลา บางคนอาจจะรู้จักมาปีนึงมันไม่ใช่ก็มี ยืนยันว่าโสดไม่มีใครแน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: