ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เมเปิ้ล' หลุด ซิลิโคนโผล่!หลังจากที่เปิดตัว 5 นางแบบสาวเซ็กซี่ถ่ายแบบปฏิทินน้ำมันเครื่อง ZIC ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2554 พร้อมความเซ็กซี่ในรูปแบบของปฏิทินวาบหวิว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับฟอร์เวิร์ดภาพเซ็กซี่ของดารานางแบบสาว "เมเปิ้ล" พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ที่ระบุว่าเป็นภาพเบื้องหลังส่วนหนึ่งที่เล็ดลอดออกมาจากการถ่ายแบบปฏิทินน้ำมันเครื่องดังกล่าวนั่นเอง

 

        ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เมื่อคลิกเข้าไปชมภาพ ปรากฏว่าเจอะเจอความเซ็กซี่ที่เรียกว่าเป็นการประเดิมก่อนจะได้เห็นของจริง ในปฏิทิน โดยที่ สาวเมเปิ้ล ซึ่งอยู่ในชุดเสื้อกล้ามสีขาว โพสท่าในอิริยาบถต่างๆ ซึ่งเป็นการอวดความวาบหวิวกับเนินเนื้อหน้าอกหน้าใจทะลักล้นตู้มๆ กระทั่งซิลิโคนปริล้นออกมา ซึ่งภาพดังกล่าวคาดว่าจะเป็นภาพเบื้องหลังของแท้ที่ยังไม่ได้ผ่านขั้นตอนการ รีทัชจากคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีข้อความที่ระบุมาพร้อมกับภาพเซ็ตดังกล่าวว่า คอนเฟิร์มความเซ็กซี่ขยี้ต่อมเสียวตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว   

 

        อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนหน้านี้ได้มีการสอบถามเรื่องความเซ็กซี่ในการถ่ายแบบปฏิทินน้ำมัน เครื่องดังกล่าว โดยที่ สาวเมเปิ้ล บอกว่า "จริงๆ ลิมิตของเปิ้ล เปิ้ลไม่ได้คิดว่าลิมิตจะต้องมากหรือน้อย อยู่ที่ว่าผลงานที่ออกมาดีหรือเปล่า ภาพถ่ายออกมาถึงจะเซ็กซี่มากเซ็กซี่น้อย ถ้าผลงานออกมาดีเปิ้ลก็รู้สึกดี"

 

         ส่วนกรณีที่ผู้สื่อข่าวถามว่า กลัวหรือไม่ว่าภาพวาบหวิวจากการถ่ายแบบปฏิทินครั้งนี้ จะยิ่งตอกย้ำภาพสาวเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก ซึ่งสาวเมเปิ้ล กล่าวว่า  "ถามว่ากลัวมั้ย ไม่กลัวนะคะ เพราะเราก็ต้องคิดด้วยว่าเราเกิดจากอะไร เราเกิดจากจุดไหน เราจะไปทิ้งจุดจุดนั้นซะหมดเลยคงเป็นไปไม่ได้ ใครจะมองว่าการถ่ายแบบปฏิทินโป๊หรือเปลือยก็คงต้องแล้วแต่คนมอง"  

6024

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: