ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เก๋ ชลลดา' บริจาคเลือดครั้งแรก ในชีวิต      กำลังถูกจับตามองว่าหนุ่มคนต่อไปของซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” จะใช่ดีเจ.ตี๋ “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” หรือเปล่า เพราะเมื่อวาน (14 พ.ย. 2554) ที่ผ่านมามีรายชื่อดีเจ.คนดังมาร่วมงานแต่กลับยกเลิกแบบกะทันหันจนสื่อหลาย สำนักต่างมองว่าจะเป็นการหลบหน้าสื่อไม่ตอบกรณีหนีบนางเอกคนดังไปเที่ยวที่ ประเทศอังกฤษหรือเปล่า ซึ่งทนายหน้าหอย่าง “เก๋ ชลลดา” ก็รีบออกมาแก้ต่างแทนเพื่อนซี้ทั้ง 2 คนว่า “จริงๆ วันนี้เนื่องจากว่าเก๋ขอเป็นอาสา พอดีคุยกับน้องๆ พี่ๆ ที่สยามพารากอน ก็ชวนทุกคนมาคือเพื่อนๆ ดารา-นักแสดงทุกคน ใครก็ตามที่ให้ไม่ได้ บางคนไม่สบาย ทานยาอยู่ก็บอกว่าไม่เป็นไร เรามาเป็นประชาสัมพันธ์ก็ได้ ส่วนตัวกฤษณ์เอง เคสออแกไนซ์เซอร์ เขามีงานที่หัวหิน แล้วปรากฏว่าเกิดอะไรที่หัวหินไม่ทราบ คือมีปัญหากับทางลูกค้า เขาก็เลยโทรมาบอกเมื่อเช้านี้ค่ะว่ามาไม่ได้แล้ว เพราะว่าเขาต้องเคลียร์งานที่หัวหินเท่านั้นเอง”

ไม่ใช่ว่าหนีสื่อ?
      “ไม่มีเลย เท่าที่เก๋ร่วมงานกับทางกฤษณ์ เก๋มั่นใจว่ากฤษณ์เนี่ยเป็นคนแบบมีภูมิต้านทานสูงมาก คือเขาไม่กลัวข่าวอยู่แล้ว เหมือนกับไม่กลัวนักข่าวอยู่แล้ว จริงๆงานนี้ชวนหลายคนแต่ก็มียกเลิกแบบกะทันหันเยอะเหมือนกัน”

ทริปที่กฤษณ์ไปอังกฤษกับอั้ม เราทราบไหม
      “เรื่องนี้รู้พร้อมนักข่าวเลย เราเป็นพาร์ทเนอร์ทำพีอาร์ด้วยกันก็จริง ก็มีคนมาเขียนแซวว่าเห็นกฤษณ์ที่อังกฤษ ก็ฝากซื้อของหน่อยนะ เขาก็บอกว่าฝากซื้ออะไร ตอนนั้นกฤษณ์ทำพิธีกรอยู่เค้าท์เตอร์เครื่องสำอางพารากอนพอดีเลย จะฝากซื้อน้ำหอมอะไร เก๋ก็บอกว่าจะฝากซื้อกระเป๋า เขาก็บอกว่าอยู่พารากอนไม่ได้ไปอังกฤษ แต่ก็มีคนโทรมาแซวว่าไม่รู้เลยเหรอว่าเขาไปอังกฤษ กฤษณ์เขาก็บอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะไม่บอก”

      “จากกระแสที่ออกมาค่อนข้างแรง เก๋ว่าทั้งตัวอั้มและตัวกฤษณ์เองก็คงหนักใจน แต่ว่าเขาก็ต้องเตรียมใจตรงนี้ไว้พอสมควรเพราะว่าเขาเป็นคนของประชาชน อย่างน้องอั้มเองไม่ต้องพูดถึงเลย ตั้งแต่แรกเลยเขาก็เป็นแบบขวัญใจประชาชน เป็นซูเปอร์สตาร์ เป็นสุภาพสตรีที่เรียกว่าตอนนี้ฮอตที่สุดก็ว่าได้ Single แล้วก็ Available ด้วย หนุ่มๆ ก็มีเข้ามาเยอะมากเลย หลายกระแส เดี๋ยวคนนั้นที เดี๋ยวคนนี้ที แล้วก๋ก็ต้องมีชื่อไปโยงใย เพราะเป็นเพื่อนเก๋ทั้งนั้นเลย ตั้งแต่คุณกึ้งแล้ว อย่างที่หลายๆ คนรู้จักอั้ม อั้มเป็นคนมั่นใจในตัวเองอยู่แล้ว เขาเป็นคนกล้าคิดกล้าพูด เป็นคนจริงจัง เวลาพูดอะไร พูดจากใจอยู่แล้ว ถ้าเขาบอกว่าเป็นเพื่อน เก๋ก็เชื่อว่ายังเป็นเพื่อนอยู่ อั้มเขาเป็นคนดูคนนาน สังเกตให้ดีกว่าเขาจะเป็นแฟนใครสักคนเป็นเพื่อนกันตั้งนาน ตั้งสองสามปี เพราะฉะนั้นเก๋ว่าทั้งสองคนเขาก็ต้องมีโอกาสเลือก”

      “ตัวกฤษณ์เองตอนนี้ก็โสด ตอนนี้ก็ถูกจับคู่กันได้ง่ายๆ อนาคตเขาจะเป็นอะไรก็ขึ้นอยู่กับเขาสองคน แต่ ณ วันนี้เค้าเป็นเพื่อนเก๋ทั้งสองฝั่ง เก๋ถามกฤษณ์แล้วว่ากฤษณ์แน่ใจนะ กฤษณ์จะโดนแซวบ่อยว่าตกลงเพื่อนใช่ไหม ก็บอกเพื่อน ถามอั้มเพื่อนหรือเปล่า ก็จะบอกว่าจะเป็นอะไรก็ต้องเตี๊ยมบอกเพื่อนด้วยนะ เดี๋ยวคนกลางไม่อยากพลาด เขาก็บอกว่าเพื่อน ตอนนี้อั้มกับกฤษณ์ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: