ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เมเปิ้ล' แก้ตัวชัด ภาพสวีตชายหนุ่มไม่ใช่แฟน


"เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์" รับสนิทหนุ่มตี๋ในภาพหลุดจริง! ปัดไปเที่ยวสุดสวีตกันตามลำพัง 2 ต่อ 2 แต่ไปกับเพื่อนหลายคน เผยความสัมพันธ์แค่เพื่อน (สนิท) แต่ไม่เรียกว่าแฟน รับฝ่ายชายตรงสเปกทุกอย่าง ชี้รู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนของ "สปอย" น้องสาวตนเอง!

หลังจากที่มีภาพหลุดของดาราสาวเซ็กซี่ 'เมเปิ้ล' พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ กับหนุ่มหน้าตี๋คนหนึ่งในกิริยาที่ค่อนข้างสนิทสนมกันอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งภาพดังกล่าวก็มีทั้งโอบเอว, หน้าของ 'หนุ่มตี๋' ซุกอยู่ที่ซอกคอของ 'สาวเมเปิ้ล', ขี่เจ็ตสกีโดยมี 'หนุ่มตี๋' โอบจากด้านหลัง ซึ่งแต่ละภาพที่หลุดออกมาคาดว่า 'หนุ่มตี๋คนดังกล่าว' ที่อยู่ในรูป น่าจะเป็นคนที่มีความสัมพันธ์กันเกินคำว่าเพื่อน

    
'คือเค้าเป็นเพื่อนของน้องสาวเปิ้ลคือสปอยนะค่ะ แล้วเวลาไปไหนก็จะไปเป็นแก๊งเดียวกัน ก็เลยค่อนข้างสนิทกันมากกว่าค่ะ ความสัมพันธ์ตอนนี้เหรอ...ก็เป็นเพื่อนสนิทคนนึงนะค่ะ ก็ไม่ได้ว่าดูใจหรือว่าอะไรกันเลยทั้งสิ้น คือเค้าไปเรียนต่างประเทศแล้วเค้าก็เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ แล้วเค้าปลื้มเปิ้ลมาก เพราะตัวจริงเปิ้ลไม่ได้เซ็กซี่แต่เป็นแนวลุยๆ มากกว่า เค้าก็เลยมาขอถ่ายรูปกับเปิ้ลเท่านั้นเองค่ะ (เค้ามาจีบไหม?) ไม่ได้จีบนะ...เหมือนปลื้มๆ เรามากกว่าค่ะ ก็เป็นเพื่อน...เพื่อนสนิท (หัวเราะ) แต่ไม่ใช่แฟนค่ะ'

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: