ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เติ้ล'เผยเลิกแฟนนอกวงการแล้ว“เติ้ล ” รับห่างแฟนสาวนอกวงการแล้ว 4 เดือน ยันไม่มีมือที่ 3 แต่เพราะมัวทุ่มเทเวลาให้กับงานตลอด 7 วันจนไม่มีเวลาดูแลความรัก บอกอกหักไม่เฮิร์ตเพราะทำแต่งาน เผยบ้านหรู 60 ล้านน้ำท่วมเล็กเล็กน้อย โชคดีไม่เสียหายมาก

      เคยตกเป็นข่าวใหญ่โตหลังจากออกรายการโทรทัศน์เผยโฉมบ้านหรู 60 ล้านว่าร่ำรวยมาจากไหน หรือเป็นเพราะมีแฟนสาวใหญ่นักธุรกิจหนุนหลังหรือเปล่า แต่ล่าสุด “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข” ก็ออกมายอมรับว่าขณะนี้ได้เลิกกับแฟนสาวแล้วเพราะไปด้วยกันไม่ได้ไม่มีมือที่สาม

      "ก็ห่างๆ ไปครับตอนนี้ก็ 4 เดือนแล้วไม่ได้ติดต่อกันเลย ไปด้วยกันไม่ได้หลายๆ อย่าง ไม่ใช่เพราะใครคนใดคนหนึ่งแต่เราต่างคนต่างห่างกันครับ ไม่มีเรื่องของมือที่สาม เราเองคบกันมาประมาณ 2 ปีก็นานพอสมควร ด้วยความที่เราไม่ค่อยมีเวลาให้กันผมเองก็ทำงานอย่างเดียว 7 วัน ตลอดช่วง 5 - 6 ปีที่ผ่านมา พอห่างกันมาตอนนี้ยังไม่รู้สึกเฮิร์ตอะไรนะ มันไม่ได้เป็นเรื่องเลวร้ายครับ จริงๆ แล้วเป็นเรื่องของความเข้าใจกันมากกว่า ตอนนี้ก็เอาเวลามาโฟกัสที่งานมากกว่า ก็เลือกทำงาน7 วันไม่ได้ไปไหน ก็ยังดีมีงานให้หายเครียดจากตรงนี้แล้วก็บ้านน้ำท่วมด้วย”

     “โอกาสที่จะกลับมาผมเองมองว่ามันคงจะเป็นเรื่อง ของอนาคต ตอนนี้ผมขอโฟกัสเรื่องงาน ที่ผ่านมาผมคบใครก็ไม่เคยผิดนะครับ แต่ปัญหามันอยู่ที่เรื่องของเวลาก็ต้องเข้าใจกันครับว่าผมไม่ค่อยมีเวลาให้ คนที่จะเข้ามาต้องเข้าใจตรงนี้ของผมมากๆ มันอยู่ที่ความเข้าใจด้วย ตอนนี้ยังไม่คิดที่จะหาใครสาวๆ ก็ไม่มีเข้ามาคุย ผมอยากอยู่แบบนี้ทำงานไปก่อน”

ทำใจบ้านหรู 60 ล้านน้ำท่วม รถท่วมไปครึ่งคันแต่โชคดีไม่เสียหายมาก
      “บ้านผมก็โดนน้ำท่วมครับแต่ไม่มากเท่าไหร่ มีรถท่วมไปครึ่งคัน ก็เข้าในเครื่องเฉยๆ บ้านก็ท่วมชั้นแรก ซึ่งก็ยังไม่เสร็จดียังตกแต่งไปเรื่อยๆ พอเจอแบบนี้ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจ ไม่มีอะไรเอาอยู่หรอกครับ โชคดีบ้านผมมีโรงงานอยู่ข้างๆ เขาเองก็ป้องกันเยอะแต่สุดท้ายรั้วยังพังเลย ผมโดนแค่นี้ไม่ซีเรียสเพราะทุกคนโดนหมด ก็เลือกทำใจให้สบายดีกว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: