ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ฉัตร' แจงภาพคู่ 'พอร์ช' ในอินสตาร์แกรม แค่เพื่อน

 


 

 

 ไม่รู้ว่าจะรอถึงเมื่อไหร่ สำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติกต้อนรับลมหนาว เรื่อง “The Melody รักทำนองนี้” ที่ได้นางเอกใหม่แกะกล่องอย่าง “ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร” มาชิมลางเล่นภาพยนตร์เรื่องซะด้วย แหม่...เล่นครั้งแรกก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะเพราะได้ประกบคู่นักร้องหนุ่มสุดฮอต “แดน วรเวช ดานุวงศ์” ไม่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะลงจอเข้าฉายหรือยัง เห็นบอกจะเข้าฉายแต่ก็เลื่อนแล้วเลื่อนอีก สงสัยจะกลัวน้องน้ำเพราะถ้าเข้าฉายไปในช่วงนี้รายได้คงจะหดแน่นอน พร้อมอัพเดทถามเรื่องงานละคร “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” ที่ประกบคู่ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ที่มีหลายคนเชียร์กันจังอยากให้คู่นี้เป็นแฟนกัน ก็นะเห็นฝ่ายชายอย่างพอร์ชดูจะปลื้มฉัตรไม่น้อย งานนี้จะลุ้นขึ้นหรือเปล่า เอาเป็นว่าเราไปฟังฉัตรเปิดใจกันดีกว่าจ๊ะ

 
ฉัตรภาพยนตร์เรื่อง The Melodyรักทำนองนี้ได้ข่าวว่าโดนเลื่อนฉายไปสองรอบแล้วรู้สึกยังไงบ้าง?

ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันค่ะ ว่าอุ๊ย...จะเลื่อนอีกแล้วเหรอ แต่ว่าตอนนี้ก็โอเคแล้วค่ะ คือเลื่อนเป็นวันที่14 กุมภาพันธ์ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีด้วยเพราะว่าเป็นหนังรักและเลื่อนไปตรงกับวันแห่งความรักด้วยค่ะ

เห็นว่าหนังเรื่องนี้ที่ไม่เข้าฉายเพราะกลัวรายได้ไม่ดีหรือสู่หนังเรื่องอื่นไม่ได้หรือเปล่า?

ก็อาจจะมีส่วนค่ะ แต่อันนี้มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่เขาคุยกัน ก็ยังไงก็อยากให้คนไทยมาอุดหนุนกันเยอะๆ

หนังเรื่องที่จริงต้องเข้าฉายตอนสิ้นปีเลยอยากให้ทุกคนไปดูดดื่มบรรยากาศที่แม่ฮ่องสอน?

ก็หนังเรื่องนี้ มันเป็นบรรยกาศในช่วงหน้าหนาวพอดีด้วยค่ะ ไปถ่ายช่วงทุ่งบัวตองบานด้วยเดือนพฤศจิกายนค่ะ จริงๆก็อยากให้ทุกคนดูในช่วงหน้าหนาวนี้แหละค่ะ จะได้อิน แต่ว่าเลื่อนก็ไม่เป็นไรค่ะ ก็ยังไปเที่ยวที่นั้นอยู่ได้

เราได้มีการพูดคุยว่าหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายแน่นอน ไม่มีการเลื่อนรอบ3แล้ว?

ก็อันนี้ยังไม่แน่ใจ แต่ว่าได้ยินล่าสุด คือวันที่14 กุมภา แต่คาดว่าไม่น่าจะเลื่อนแล้วค่ะ
 
เห็นว่าเรื่องนี้เล่นคู่กับ แดน วรเวช เป็นรักโรแมนติคไม่กลัวคนจะจับคู่ให้รักกันบ้างเหรอ?

ไม่กลัวค่ะ เพราะด้วยความที่พี่แดนจะมีตัวจริงของเขาอยู่แล้วค่ะ และเราก็โฟกัสและตั้งใจกับเรื่องงานด้วยค่ะ เพราะเรื่องนี้คือถ่ายทำยากมากๆค่ะมันเป็นหนังเรื่องแรกของเราด้วย อยากตั้งใจทำงานให้ดี แต่เข้า14 กุมภาพันธ์ปีหน้าค่ะ

ถามถึงกระแสข่าวที่หนุ่ม พอร์ช แอบปลื้มเราและยังเล่นละครด้วยกันอีกรู้สึกยังไงบ้าง?

ก็ขอบคุณค่ะ ที่แอบปลื้ม จริงๆก็เป็นเพื่อนกันและรู้จักกันมานานแล้วค่ะ โดยส่วนตัวมาร่วมงานกันก็ดีใจ เหมือนกับได้ร่วมงานกับเพื่อนและก็ทำงานกันง่ายค่ะ

ห็นเรามีภาพหลุดในอินสตาแกรมคู่กับพอร์ชด้วยตกลงยังไง กุ๊กกิ๊กหรือเปล่า?

จริงๆภาพนั้นเป็นภาพที่ฉัตรลงเองด้วยนะ ก็ไม่รู้ว่ามาเป็นข่าวได้ยังไง จริงตอนถ่ายก็ไม่ได้คิดอะไรฉัตรก็ถ่ายกับคนอื่นด้วย แต่อาจจะด้วยฉัตรเล่นละครกับพอร์ชด้วย ภาพมันออกมาก็เลยเป็นข่าว

โดยส่วนตัวเราปลื้มพอร์ชไหมเพราะเห็นเขาก็ปลื้มเราเหมือนกัน?

จริงๆไม่เคยคุยกันเลยนะค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าเราคิดเป็นเพื่อนอะไรอย่างนี้ เป็นเพื่อนสนิท เขาก็มีมนุษยสัมพันธ์ดี คุยง่ายและก็สบายใจค่ะ
 
ภาพหลุดที่ออกมาเป็นการโปรโมทละครหรือเปล่า?

จริงๆไม่เรียกว่าภาพหลุดนะคะ เพราะเป็นคนลงเอง คือฉัตรว่าเรื่องข่าวฉัตรกับพอร์ชเนี้ย ยังไงก็ต้องมีออกมาแหละ เพราะเล่นละครด้วยกันด้วย ก็อาจจะมีข่าวโปรโมทแต่ว่า ไม่มีอะไรค่ะเป็นเพื่อน
 
ยืนยันว่าพอร์ชไม่ได้จีบเรา?.

ค่ะ  ไม่ได้จีบแน่นอนค่ะ
 
ถามถึงเรื่องหัวใจเราตอนนี้มีคนคุยด้วยหรือยัง?

ว่างมากเลยค่ะ

แล้วอย่างพอร์ชคือสเปคเราไหม?

สเปคไหมเหรอค่ะ จริงๆไม่มีสเปคค่ะ ไม่ได้อะไร สำหรับฉัตรคือแค่เข้าใจก็พอคุยกันรู้เรื่องและก็เข้าใจเกี่ยวกับชีวิตและการทำงาน และรักครอบครัวของฉัตรด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: