ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แนท ณัฐชา"นางเอกหนัง SuckSeed ลงละครช่อง7นางเอก แนท ณัฐชา นางเอกจากภาพยนตร์ SuckSeedที่ล่าสุดตอนนี้กลายเป็นนางเอก เบอร์ล่าสุดของช่อง 7ไปแล้ว เพราะตอนนี้เจ้าตัวมีผลงานละครกับทางช่องถึง2เรื่องทั้งดุจตะวันดั่งภูผาและ ลูกผู้ชายไม้ตะพต ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่าตนเองยังใหม่กับงานละครอยู่มากและรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย เวลาต้องเข้าฉาก แต่ดีที่ได้พระเอกซี ศิวัฒน์ในกองละครดุจตะวันดั่งภูผาช่วยติวให้ แย้มหากมีโอกาสก็อยากกลับไปเล่นหนังอีกครั้ง แต่ต้องให้งานละครซาๆลงไปก่อน

      เห็นว่าตอนนี้กำลังจะมีผลงานละคร ใช่ค่ะ ตอนนี้ถ่ายอยู่2เรื่อง เรื่องแรกเรื่องดุจตะวันดั่งภูผา ก็น่าจะได้ดูเร็วๆนี้ ในเรื่องรับบทเป็นปลายฟ้าเป็นผู้หญิงโก๊ะๆแต่สู้ชีวิตมากจะออกแนวเกาหลีๆ ส่วนอีกเรื่องลูกผู้ชายไม้ตะพตแนทก็เล่นเป็นฝาแฝด แล้วก็อยากมากเพราะว่าเล่นเป็นตัวร้ายตัวนึง ส่วนอีกตัวนึงก็จะเรียบร้อยแล้วก็ดีมาก ก็เหมือนฝากความสามารถของตัวเองแบบสุดๆไปเลย

      ยากไหมมาเล่นละครครั้งแรกเลย ยากค่ะ เพราะว่าแนทเคยเล่นหนังมาแค่เรื่องเดียวก็ยังรู้สึกว่าตัวเองใหม่กับการทาง ด้านละคร แต่ก็คิดว่าทุกอย่างคือประสบการณ์ก็จะทำให้ดีที่สุดค่ะ

      การทำงานแตกต่างกันมากไหม แนทคิดว่าค่อนข้างแตกตากนะคะ เพราะว่าอย่างภาพยนตร์เนี่ย กล้องมันจะชัดมากเพราะว่ากล้องมันจะซูมมาที่หน้าเรา แต่ละครมันมีหลายกล้อง เราต้องเล่นให้เยอะกว่าเดิมด้วย

      ในกองมีช่วนเทรนเราไหม เยอะมากอย่างพี่ซี ศิวัฒน์ สอนเยอะมากก็จะคอยติว พี่เขาก็จะคอยให้ความรู้เพราะว่าแนทยังใหม่มาก

      ตื่นเต้นไหม ตื่นเต้นมาก ยิ่งเวลาเข้าฉากก็รู้สึกว่าใจยังสั้นอยู่เลย

      ได้ลองทั้งสองอย่างแล้วชอบแบบไหนมากกว่ากัน จริงๆก็ชอบทั้งสองอย่างเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสกลับไปเล่นหนังก็อยากเล่นหนังอยู่เพราะว่าหนังก็มีเสน่ห์เหมือน กัน แต่ส่วนงานละครก็เป็นอะไรที่ใหม่สำหรับแนทมากๆก็จะพยายามเรียนรู้

      มีความคิดอยากทำเพลงบ้างไหม จริงๆถ้ามีเวลาว่างก็คิดอยากทำนะคะ เพราะว่าเป็นคนที่ชอบร้องเพลงอยู่แล้ว

      จะมีภาพยนตร์ให้ได้ดอีกไหม จะมีไหมก็อย่างที่บอกรอให้คิวงานละครซาลง เพราะว่าตอนนี้คิว7วันให้ละครหมดเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: