ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เวียร์"หัวใจชุ่มฉ่ำควงสาวหมวยหม่ำสุกี้พระเอกหนุ่มผิวเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ไม่ซีเรียสหลังถูกหมอดูชื่อดังออกมาทำนายวดวงว่างานในวงการจะซาลงและโลดแล่น ในวงการบันเทิงได้ไม่นาน ต้องแก้เคล็ดด้วยการพักงานไปเรียนต่อ ซึ่งพระเอกหนุ่มเผยว่าตอนนี้คิวงานละครยาวข้ามปีไปถึงปี 2556 แล้ว ส่วนตัวก็ไม่ประมาทเพราะมีธุรกิจรองรับอยู่แล้ว ส่วนกรณีข่าวมีคนเห็นควงสาวหมวยไปหม่ำสุกี้ตอนฝนพร่ำนั้น เจ้าตัวยอมรับว่าไปจริง ธรรมดาคนโสดก็ต้องมีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ยังไม่ได้ฟันธงว่าคนนี้จะใช่ตัวจริงหรือไม่

ปีใหม่แล้วเช็กดวงบ้างไหม
      “เราก็ฟังไว้ครับ สุดท้ายจะเป็นยังไงมันก็เกิดจากตัวเราเอง”

     ล่าสุดหมอลักษณ์ทำนายว่าจะอยู่ในวงการอีกแค่พักหนึ่ง แล้วก็แนะนำให้ไปทำอย่างอื่นเช่นเรียนต่อเพื่อเป็นการแก้เคล็ด “จริงเหรอ ถ้าทางช่องให้ผมไปเรียนต่อมันก็น่าจะไปตั้งนานแล้วนะ แต่ว่าตอนนั้นก็ไม่ ต้องดูไปเรื่อยๆครับเพราะว่างานละครก็มีเข้ามาแล้วยาวไปจนถึงปีหน้าด้วย ส่วนเรื่องเรียนต่อกับเรื่องอยู่อีกนานไหมมันก็ขึ้นอยู่กับช่อง แต่ทางช่องก็ยังป้อนงานให้ผมตลอด เพราะสัญญาผมจะหมดอีกตั้ง 6 ปี ตอนนั้นผมคงอายุ 33 แล้วมันก็คงพอแล้ว”

มีแพลนมองหาธุรกิจที่อยากทำไหม
      “จริงๆก็ทำไว้เยอะแล้วละครับแต่ว่าเป็นคนอื่นดูแล ส่วนเราก็ทำงานหลักของเราให้เต็มที่คือการเป็นนักแสดง ทำงาน ถ่ายละครให้กับช่อง 7 ให้เต็มที่ครับ ส่วนงานนอกก็มีทำจุกจิกไปเรื่อยๆอยู่แล้ว เหมือนเราได้เริ่มต้น ก็ไม่ต้องไปเริ่มใหม่”

ถูกทักแบบนี้ซีเรียสไหม
      “ไม่ซีเรียสครับ เพราะถ้าวันหนึ่งหมดอายุไขของงวานในวงการแล้วก็ยังมีอย่างอื่นที่สามารถทำได้ครับ สบายๆ ไม่ลำบากเลยครับ”

ล่าสุดมีข่าวว่าควงสาวหมวยไปกินสุกี้
      “เมื่อวานฝนตก พายุเข้าก็หนาวๆ คนโสดมันก็ต้องมีบ้างแหละ”

เป็นแฟนใหม่หรือเปล่า
      “ยังครับ จริงๆแล้วเราก็ผู้ชายมันก็ต้องมีเข้ามาบ้างเรื่อยๆ แต่ว่าเราก็คุยกันแบบมีระยะห่างทุกคน ก็คงอีกสักพักนึงแหละถ้าเราพร้อมจะมีแฟนเดี๋ยวจะบอกเองครับ”

สาวหมวยคนนี้สนิทสุดหรือเปล่า
      “ก็ดูๆอยู่ครับ ดูไปเรื่อยๆก็ไม่ได้เจาะจงว่าต้องเป็นคนนี้เพราะเราเองก็โตกว่าทุกคนที่คุย ด้วย เราก็ต้องคอยทำหน้าที่เป็นผู้นำว่าต่อไปจะเป็นยังไง”

เห็นว่าพา “น้องใหม่-ดาวิกา” ไปมอบของขวัญปีใหม่ให้ “พี่อ๊อด”
      “ใช่ครับ พอดีผมถ่ายละครอยู่กองของกันตนา เลยบอกให้ใหม่เขาเอาของขวัญมาสวัสดีปีใหม่พี่อ๊อดหน่อย เพราะพี่เขาเองก็เป็นคนปั้นใหม่มาตั้งแต่เล่นเรื่อง “เงากามเทพ” เลยนัดกันมาที่กองถ่ายละครที่คลองหลวง เขาเองก็มากับคุณแม่ครับ”

มีอะไรเป็นพิเศษไหม
      “ผมเองก็เป็นพี่เขาแหละครับ เราก็เล่นละครเรื่องนั้นด้วยกันด้วย คอยบอกว่าต้องทำอะไรเวลาเล่นละคร น้องไม่รู้จะถามใครก็เลยถามผม”

เป็นการฝากฝังอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า
      “ถ้าเป็นเรื่องงาน ใหม่เขางานเยอะอยู่แล้วครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: