ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เจมส์' ชอบใจ ถ่ายเซ็กซี่ชาวสีม่วงชอบสลัดผ้าท้าลมหนาวถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ให้นิตยสาร Attitude ทำเอาแฟนๆฮือฮาเพราะดูลุคของหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์” ดูเปลี่ยนไป หน้าใสแถมยังเด็กลง อีกทั้งยังเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวสีม่วงอีกต่างหาก ซึ่งเจ้าตัวเผยว่ารู้สึกพอใจกับภาพแฟชั่นและกระแสวิจารณ์รอบข้างเผยมีคน ทาบทามให้ถ่ายหวือหวายิ่งกว่านี้แต่ตนไม่รับเพราะยังห่วงภาพกับการทำงานอยู่

     ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้หนุ่มเจมส์อัพเดทให้ฟังว่ามีสาวนอกวงการ อาสามาดามใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่จะเป็นใครเจ้าตัวยังไม่ขอเปิดเผย “ก็เริ่มศึกษากันแต่คงยังไม่ถึงขนาดเปิดตัวเพราะผมก็มีบทเรียนอะไรมาหลาย อย่างแล้ว อยากให้ชัวร์ก่อน การศึกษา 2 คนมันก็ยากอยู่แล้วการที่เราต้องเปิดตัวให้เจออีกหลายๆคนก็อาจจะทำให้ลำบาก (เห็นควงกันไปไหนมาไหนบ่อย) ก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ปิดบังหรือว่าแอบครับ แต่คงยังไม่มีภาพให้เห็นต้องขอใช้เวลาศึกษาอีกนิดนึงเพราะเราก็โตแล้ว”

ความรักครั้งใหม่นี้ต้องศึกษาให้ดีกว่าแต่ก่อนไหม
      “เราคงจะโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่รอบคอบขึ้น อะไรที่เราเจอบทเรียนมาก็นำมาปรับใช้ ต้องให้เวลาครับ”

กับสาวคนนี้ประทับใจตรงไหน
      “เอาเป็นว่ายังไม่มีข้อมูลต้องนี้ให้มากดีกว่า ขอให้เขาอยู่ในมุมของเขาดีกว่า (เป็นใคร) เป็นคนนอกวงการครับ”

เขาเห็นเราถ่ายแบบเซ็กซี่แล้วว่ายังไง
      “ก็ไม่ได้ว่าอะไรแค่ยิ้มเฉยๆครับ เขาก็ไม่ได้ห้ามเพราะเข้าใจว่ามันคืองานชิ้นนึง”

ถามถึงถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่
      “เพิ่งถ่ายหนังสือ Attitude ก็ฟิตหุ่นสำหรับการทำงานอยู่แล้ว เราต้องพร้อมสำหรับโอกาสเสมอเพราะเราไม่รู้ว่าโอกาสจะมาตอนไหน พอดี Attitude ติดต่อทาบทามให้ไปถ่าย”

ตัดสินใจนานไหมกว่าจะรับถ่ายแบบ
      “ประมาณ 10 นาทีได้ คือผมว่ามองว่า Attitude ก็เด่นเรื่องแฟชั่นแบรนด์อินเตอร์ มีนักแสดงดังๆหลายคนทั้งฮอลลีวูดและไทยเอง ที่ผมตัดสินใจเป็นเรื่องของแฟชั่นมากว่าความรู้สึกทางเพศ”

กระแสตอบรับจากชาวสีม่วงค่อนข้างดี
      “ได้ยินอย่างนั้นมาเหมือนกัน รู้สึกดีใจที่เราถ่ายแล้วเขาชื่นชอบกัน”

พอใจกับผลงานที่ออกมาไหม
      “ค่อนข้างพอใจ คนรอบๆตัวบอกว่าเด็กลง ขอบคุณสำหรับแฟนๆที่ติดตามผลงานชิ้นนี้”

หลังจากนี้จะมีผลงานถ่ายแบบอะไรอีกไหม
      “คงจะมีให้ดูเรื่อยๆแต่ Attitude คงเป็นอะไรที่เซ็กซี่ที่สุดแล้ว ต่อจากนี้ไปคงเป็นธรรมดา ซอฟท์ๆบ้าง มีหวือหวากว่านี้ทาบทามมาบ้างแต่ตัวเราเองต้องทำงานหลายๆอย่าง ยังกังวลกับภาพตรงนั้นอยู่ก็ขอแบบธรรมดาดีกว่าครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: