ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

''บอย-ปกรณ์'' ปัดกิ๊ก ''บอลลูน-พินทุ์สุดา''


''บอย-ปกรณ์'' ปัดกิ๊ก ''บอลลูน-พินทุ์สุดา''

    ''บอย-ปกรณ์'' ปัดกิ๊ก ''บอลลูน-พินทุ์สุดา'' อ้างไม่รู้ฝ่ายหญิงอยากกิน พร้อมปัดทวีตจีบ ''น้องบุ๊ค'' วงโอลีฟส์ แจงคุยกันเท่านั้นแต่ไม่มีอะไรเกินเลย ยันแค่เคยร่วมงานกัน โต้ควง ''เต้ย-จรินทร์พร'' ดูหนังแซวอาจไม่ใช่ตนแต่เป็นหมากก็ได้

    กำลังฮอตมาแรงเลยทีเดียวสำหรับหนุ่ม ''บอย-ปกรณ์'' ล่าสุดกับภาพหลุดคู่สาว ''บอลลูน-พินทุ์สุดา'' ที่โดนเขียนแซวว่าบอลลูนอยากกินพระเอกหนุ่มบอย อีกคน เจ้าตัวก็อ้างไปแค่บังเอิญเจอกันในงานช่วยน้ำท่วมไม่มีอะไรในกอไผ่ชัวร์ อีกเรื่องเม้าท์ควงสาว ''เต้ย-จรินทร์พร'' ไปดูหนังก็แค่ขำๆ อำหนุ่ม ''หมาก-ปริญ'' เล่นๆ ในกอง เพราะหนุ่มหมากเราท่าจะปลื้มสาวเต้ยจริงๆ แต่ที่หนุ่มบอย ต้องยอมรับเพราะได้ทวิตเตอร์คุยกับ สาวมุก วงโอลีฟส์จริงๆ แต่ไม่ใช่บุ๊ค ทำใจหากคนจะมองว่ากิ๊กกัน
      
    เมื่อมีโอกาสเจอหนุ่มบอยที่มาร่วมงานเปิดตัว ควิกซิลเวอร์ และ ร็อกซี่ (Quiksilver & Roxy) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน จึงคว้าตัวมาเคลียร์ถึงประเด็นภาพ ''บอลลูน-พินทุ์สุดา'' ในเน็ตเขาเขียนแซวว่าบอลลูนอยากกินบอยอีกแล้ว ซึ่งหนุ่มบอยเองก็ชี้แจงให้ฟังว่า ''อันนี้ผมไม่ทราบเหมือนกันนะครับ แต่ล่าสุดกับบอลลูนเจอกันในงานน้ำท่วม พอดีเขามากับพวกพี่ๆ เปิดหมวกช่วยน้ำท่วมพอดี ผมไปแถวๆ นั้นก็เจอกันครับ ยืนยันได้ว่าไม่มีอะไรครับ''
      
    จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีข่าวควง ''เต้ย-จรินทร์พร'' ไปดูหนัง 2 คนยังไง งานนี้หนุ่มบอยเผยว่า ''ไม่มีครับผม จริงๆ แล้วผมอำในกองเล่นๆ เพื่อแกล้งหมาก เดี๋ยวคืนนี้มีในรายการราตรีสโมสรครับ''
      
    ต่อมาผู้สื่อข่าวยิงคำถามต่อว่า มีบางกระแสว่าพระเอกหนุ่มจีบน้องบุ๊ค วงโอลีฟส์ ซึ่งหนุ่มบอยก็รีบแก้ตัวทันทีว่า ''เมื่อเช้าเห็นข่าวแล้ว เขาว่าผมทวีตจีบกับน้องบุ๊ค แต่จริงๆ แล้วผมทวีตกับน้องมุก พอดีว่าเพิ่งเจอกันทำงานกันที่หาดใหญ่ แล้วพอดีน้องเขาฟอลโล่มา ถ้าใครจะมองว่าจีบก็คงมองไปแล้วนะครับ แต่ก็คงแก้อะไรไม่ได้เราก็ทำตัวปกติไป''
      
    และเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าปีนี้มีข่าวว่าบอยจะถ่ายหวือจริงเปล่า ''ไม่จริงๆ ครับ และยังไม่มีใครติดต่อมาด้วยครับ หุ่นผมก็ไม่ได้มีบอร์ดี้อะไรมาก อีกอย่างต้องรอจังหวะอะไรอีกหลายๆ อย่าง ความจริงก็มีติดต่อมาบ้างแต่ยังไม่รับ ถามว่ากลัวเสียภาพไหม จริงๆ แล้วอยู่ที่คนที่เราทำงานด้วยนะครับอย่างที่มาติดต่อกับพี่ที่สนิทแล้วไว้ใจได้มั่นใจได้ว่ารูปออกมาจะไม่น่าเกลียด''

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: