ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

''ก้อย-รัชวิน'' เมินหมอดูทักไม่ใช่คู่แท้ ''ตูน บอดี้สแลม''    ''ก้อย-รัชวิน'' เมินหมอดูทักไม่ใช่คู่แท้ ''ตูน บอดี้สแลม'' เผยความรักเป็นเรื่องของคนสองคนไม่เกี่ยวกับคนอื่น ปัดแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม งดพูดถึงเรื่องกรณีแฟนเก่า ''เป้-อารักษ์'' เลิก ''แพนเค้ก-เขมนิจ''

    เปิดศักราชใหม่ก็ทำเอาคู่รักในวงการพาเหรดแยกทางกันหลายคู่เลยทีเดียว ล่าสุดหมอดูชื่อดังก็ออกมาฟันธงเกี่ยวกับดวงความรักของนางเอกสาว ''ก้อย'' รัชวิน วงศ์วิริยะ กับแฟนหนุ่มร็อกเกอร์ ''ตูน บอดี้สแลม'' ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวระหองระแหงกันบ่อยๆ ว่าจริงๆ แล้วความรักของคู่นี้ไม่ได้คู่แท้เป็นเพียงแค่คู่ผ่านเท่านั้น ซึ่งเมื่อวันที่ 11 ม.ค. 55 ผู้สื่อข่าวได้พบกับดาราสาวขณะมาร่วมงาน ''โครงการประกวด Happy ไม่ใช่เล่น Awards ภาค 007'' ที่จัดขึ้น ณ เซ็นเตอร์พอยท์ เพลย์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้สาวก้อยได้เผยว่าส่วนตัวไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรื่องนี้ ดวงก็คือดวง ซึ่งดวงมันเป็นแค่ส่วนประกอบหนึ่งเท่านั้น แต่สำหรับตอนนี้ความรักแฮปปี้มาก
      
    ''ไม่ทราบ ไม่ได้ดูค่ะ เพราะก็ไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวงน่ะค่ะ คือถ้าเป็นเรื่องงานเรื่องแบบชีวิตสุขภาพอะไรอย่างนี้เรารับฟัง แต่จากประสบการณ์ของก้อยเอง ก้อยเชื่อตัวเองมากกว่าดวงแน่นอน กับข่าวนี้ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ คือดวงก็คือดวง ทุกอย่างสุดท้ายแล้วมันก็อยู่ที่ตัวเรา คือเคยเป็นคนที่ชอบดูดวงมาก่อน แต่พอท้ายที่สุดแล้วก้อยว่าเรื่องของความรักมัน 70/30 เปอร์เซ็นต์ มากกว่า คือคิดว่าดวงมันเป็นแค่ส่วนประกอบหนึ่งเท่านั้นเอง ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตแล้วมันจะเป็นอย่างไร แต่ ณ ตอนนี้มันยังไม่เกิดขึ้น ก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ สำหรับ ณ ตอนนี้ความรักแฮปปี้มากค่ะ''
      
    ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าหมอดูยังทำนายอีกว่าคู่แท้ของ ''ตูน'' จะไม่เปิดเผยเรื่องความรัก งั้นต่อไปนี้ ''ก้อย'' จะลดการพูดถึงความรัก


กับหนุ่มตูนลงหรือเปล่า เรื่องนี้ดาราสาวแจงว่าช่วงนี้กระแสเรื่องดวงมันฮิต ทุกคนต้องตามมาดูดวงความรักของเราว่าเป็นอย่างไร ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้ เพราะคิดว่าปัจจุบันคือสิ่งที่ดีที่สุด สำคัญที่สุดมากกว่า
      
    ''จริงๆ แล้วก้อยว่าช่วงนี้กระแสเรื่องดวงมันฮิตเนอะ คือทุกคนต้องตามมาดูว่าดวงเราจะเป็นอย่างไร ส่วนตัวก็ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้ค่ะ เพราะคิดว่าปัจจุบันคือสิ่งที่ดีที่สุดสำคัญที่สุด เพราะมันจะส่งผลไปถึงอนาคตข้างหน้า สุดท้ายแล้วถ้าไม่ใช่คู่กันก็ต้องแยกย้ายกันไปอยู่ดี เพราะมันอยู่ที่เราสองคนมากกว่า ไม่ใช่เพราะหมอดูมาทักว่าเราต้องเลิกแล้วเราต้องเลิกตามคำทำนาย อันไหนที่ดีเราก็รับฟังน่ะค่ะ อันไหนที่ไม่ดีเราก็รับฟัง แต่ไม่ได้เก็บมาเป็นกังวล แค่เก็บไว้เตือนสติเราก็พอ เราไม่อยากให้ดวงมากำหนดชีวิต ใช้ชีวิตตามที่เรามีความสุขน่าจะโอเคกว่า''
      
    จากนั้นผู้สื่อข่าวยังได้ถามว่าถูกทักแรงขนาดนี้จะมีปรึกษาฝ่ายชายไปแก้ดวงเสริมดวงหรือไม่อย่างไร ดาราสาวเผยว่าไม่ได้คิดจะไปแก้ดวงเสริมดวงที่ไหน เพราะตนคิดว่าหาวิธีที่จะประคับประคองความรักให้มันอยู่ได้น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดมากกว่า
      
    ''ก็คงปรึกษากันสองคนนี่แหละค่ะ คงเกี่ยวกับวิธีที่จะประคับประคองความรักให้มันอยู่ได้ มันไม่ใช่ว่าไปหาหมอดูแล้วจะหาวิธีอ่ะ มันอยู่ที่คนสองคนว่าเราจะประคับประคองกันยังไง เวลาที่มีปัญหาจะแก้ไขอย่างไร ไม่ใช่ว่าเราต้องไปไหว้พระ 9 วัด อันนั้นมันเป็นเหมือนการเสริมดวงมากกว่า ก้อยว่าดวงมันเป็นสิ่งที่สำคัญ เป็นส่วนประกอบ คนเราจะเป็นเนื้อคู่กันก็ต้องมีดวงที่สมพงศ์กัน แต่สุดท้ายแล้วถ้ามันจะใช่หรือไม่ใช่มันอยู่ที่นิสัยความเข้ากันได้มากกว่าดวง''
      
    ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามเกี่ยวกับกระแสข่าวที่ว่าแม่ของหนุ่มตูนไม่ปลื้มสาวก้อยสั้กเท่าไหร่ เป็นจริงหรือไม่อย่างไร กับเรื่องนี้นักแสดงสาวยันเสียงแข็งว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกันแน่นอน พร้อมยังชมว่าคุณแม่พี่ตูนน่ารักมาก อีกทั้งท่านเองก็ใจดีกับตนมากๆ อีกด้วย
      
    ''คุณแม่พี่ตูนน่ารักมากค่ะ ก็จริงๆ แล้วทางบ้านพี่เขาไม่ว่าจะคุณพ่อ-แม่หรือพี่สาว พี่ชาย-น้องชาย ทุกคนน่ารักมาก และท่านเองก็ใจดีกับก้อยมากๆ ค่ะ ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกันแน่นอนค่ะ''
      
    อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามดาราสาวเกี่ยวกับเรื่องที่อดีตแฟนหนุ่มมาดเซอร์ ''เป้'' อารักษ์ อมรศุภศิริ เลิกรากับนางเอกสาว ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ ว่าได้มีโอกาสพูดคุยหรือได้ให้คำปรึกษากับฝ่ายชายบ้างหรือเปล่า กับเรื่องนี้ ''ก้อย''ปฏิเสธที่จะพูด โดยเผยว่าไม่อยากพาดพิงใคร
      
    ''ปรึกษาหรือไม่ปรึกษาไม่ใช่ประเด็น คือก้อยว่าเรื่องนี้ก้อยขอไม่พูดดีกว่า เพราะมันไม่เกี่ยวกับก้อย อืม...จริงๆ แล้วไม่ว่าจะใครก็ตาม เรารักกัน คบกัน เลิกกัน มันเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่า''

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: