ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“เอกกี้-เฟี๊ยต”งง!บอกไม่รู้น้าเน็กป่วยหนักลาออกพิธีกร

ดีเจเอกกี้ เอกชัย,ดีเจเฟี๊ยต ธัชนนท์


กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันทั่วหน้าเมื่อ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรชื่อดังประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่าขอลาออกจากงานพิธีกรทั้งหมด จากนั้นก็มีเสียงเม้าท์มาว่าสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวประกาศลาออกนั้นเป็นเพราะกำลังป่วยหนัก เมื่อสัมภาษณ์ 2 ดีเจรุ่นน้องของพิธีกรหนุ่มอย่าง ดีเจเอกกี้ เอกชัย และ ดีเจเฟี๊ยต ธัชนนท์ ทำเอาทั้งคู่งงเป็นไก่ตาแตกพร้อมเปิดเผยว่าไม่ทราบถึงสาเหตุที่พิธีกรรุ่นพี่ลาออกว่าเป็นเพราะเหตุป่วยตามที่เป็นข่าวหรือไม่ บอกรอเจ้าตัวแถลงข่าวจะดีกว่า

      ถามถึงกระแสข่าวที่น้าเน็กป่วยหนักถึงขั้นลาออกจากการเป็นพิธีกร
      ดีเจเอกกี้ เอกชัย คือตอนแรกไม่ทราบว่ามีข่าวว่าป่วยหนัก คือคิดว่าจะเป็นโปรเจ็กต์อื่นมากกว่าอะไรอย่างเนี่ย ตอนแรกที่ทราบข่าวก็ตกใจนะเพราะเคยทำงานกับน้าเน็ก แล้วน้าเน็กเขาเป็นคนน่ารักมากก็เลยงงๆ
      ดีเจเฟี๊ยต ธัชนนท์ คือไม่แน่ใจ แต่รู้ว่าน้าเน็กเขาเป็นคนที่ทำงานหนัก เราเองก็ติดตามผลงานเขาตลอด เวลาเจอเขาทีไรเขาก็จะมีงานนู้นนี่ตลอด แล้วก็ถ้าไม่สบายก็เป็นกำลังให้เขาด้วยละกัน

      เคยเห็นเจ็บป่วยหรืออ่อนเพลียแบบนี้ไหม
      ดีเจเอกกี้ เอกชัย ไม่มีเลยนะ เขาเป็นคนน่ารักมากเลย ทุกครั้งเขาเป็นคนที่เข้ามาคุย พอเจอกันที่เอไทม์ก็เข้ามากอด ก็ไม่แน่ใจว่าตกลงเป็นยังไง

      จะมีโทรถามไหม
      ดีเจเอกกี้ เอกชัย ไม่ได้โทรถามครับ คงรอให้น้าเน็กแถลงข่าวเองดีกว่าครับ เพราะว่าจะได้รู้พร้อมๆกัน แต่คิดว่าน่าจะเป็นเพราะเรื่องอื่นมากกว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับโรค

      แต่ก็มีอีกกระแสข่าวว่าไปเปิดบริษัทเองเลยต้องลาออก ตัวพี่เอกกี้เองเปิดบริษัทเหมือนกันจริงๆไม่ต้องลาออกก็ได้ใช่ไหม
      ดีเจเอกกี้ เอกชัย ก็จริงๆแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนนะ สำหรับพี่เอกกี้เอง ก็พร้อมที่จะเป็นคนรับจ้างลูกจ้างด้วยแล้วหนึ่งก็พร้อมที่จะบริหารเองด้วยก็แล้วแต่ครับ ส่วนหนึ่งก็อาจจะพร้อมที่จะทำโปรเจ็คต์ใหญ่มั่ง อาจจะทุ่มเทเวลาให้เต็มที่ ต้องรอติดตามเนาะ
      ดีเจเฟี๊ยต ธัชนนท์ ส่งกำลังใจไปให้แล้วกันครับ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนเพราะปกติน้าเน็กเองเป็นคนที่ทำงานแล้วมีความรับผิดชอบสูงมาก เป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก ยังไงก็ส่งกำลังใจให้ทำทุกสิ่งทุกอย่างราบรื่นเดี๋ยวรอฟังข่าว
      ดีเจเอกกี้ เอกชัย ยังไงเราเป็นรุ่นน้องก็เป็นกำลังใจให้เนอะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: