ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำ-รพีภัทร ควงมินตรา-ชนิศา ร่วมงานวิวาห์เขตต์-แนท

น้ำ-รพีภัทร ควง มินตรา-ชนิศา


น้ำ-รพีภัทร
ควง มินตรา-ชนิศา ร่วมงานวิวาห์เขตต์-แนท แต่ไม่สัมภาษณ์คู่ เผยให้ผ้าพันคอเป็นของขวัญฝ่ายหญิงเรียนจบ แฮปปี้ครอบครัวฝ่ายหญิงต้อนรับอบอุ่น ยังไม่แพลนวิวาห์-ขอทำปัจจุบันให้ดีก่อน...

     เป็นคู่เลิฟหวานอีกคู่ที่หลายคนจับตามองสำหรับพระเอกหนุ่มขี้เล่น น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ ดัชชี่เกิร์ล 2009 มินตรา-ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์ ล่าสุดเจอทั้งคู่ระหว่างมาร่วมงานฉลองสมรสพระราชทาน เขตต์-แนต ที่โรงแรมรอยัล ออร์คิด เชอราตัน ถ.เจริญกรุง เลยกะจะชวนทั้งคู่มาสัมภาษณ์พร้อมกันซะหน่อย แต่แล้วสาวมินตรากลับรีบเข้าไปในงานวิวาห์ก่อนซะงั้น ปล่อยให้หนุ่มน้ำเปิดใจให้สัมภาษณ์คนเดียวซะนี่ นักข่าวเลยอัพเดตถึงเรื่องหัวใจตอนนี้ว่าเป็นไงบ้าง พร้อมทั้งถามถึงบรรยากาศงานรับปริญญาของสาวมินตราที่ จ.เชียงใหม่ ว่าเป็นอย่างไรบ้างอีกด้วย

     มาคู่กันแต่ทำไมไม่สัมภาษณ์คู่กันล่ะ?

"ก็พอดีพี่เขาดึงเข้าไปในงานก่อนครับ ก็เลยพลัดกัน นี่ก็โทรแล้ว แต่ข้างในจะเริ่มงานแล้ว ก็คือพอมากระจุกกันหน้างานแล้วคนเยอะ อุตส่าห์มาตอนหลังๆ เพื่อจะได้เข้าสะดวกแล้ว"

เรากะเกณฑ์กันรึเปล่าว่าไม่อยากสัมภาษณ์คู่?

"ไม่นะ ผมเฉยๆ นะ ตัวน้องเขาคงไม่รู้หรอกครับ พี่ที่มาด้วยกันก็เห็นเพิ่งมาก็เลยอยากจะรีบดึงเข้าไปข้างในมั้ง เพราะว่ามันถึงเวลาแล้วล่ะ"

พี่ที่มาด้วยกันเขากะว่าจะให้ออกงานอีเว้นท์ด้วยกันรึเปล่า?

"ไม่นะ ไม่ได้วางอะไรขนาดนั้น"

ไปงานรับปริญญามินตราเป็นไงบ้าง?

"ก็สนุกดีครับ บรรยากาศมันส์ดี แล้วก็มีไปเลี้ยงกันที่บ้านน้องเขา ก็มีญาติ คนใกล้ชิด เพื่อนสนิท ก็รู้จักกันหมด แล้วเขาก็สนุกสนานดี ถือว่าเป็นความสำเร็จของหลานคนนึง"

เจอกับที่บ้านมินตราเป็นไงบ้าง?

"พ่อกับแม่เขานิ่งๆ คุณป้าคุณน้าเขาน่ารักมาก ทุกคนในครอบครัวน่ารักหมด ให้การต้อนรับเราอบอุ่นดี"

เห็นว่าซื้อของขวัญรับปริญญาให้ พอจะบอกได้ไหมว่าเป็นอะไร?

"ซื้อเป็นผ้าพันคอให้ครับ พอดีอากาศที่เชียงใหม่ช่วงนั้นหนาวครับ"

     ความรักครั้งนี้คาดหวังแค่ไหน?

 "ไม่ได้คาดหวังมากจนเกินความเป็นจริงของปัจจุบันครับ" ฝากตัวกับพ่อแม่น้องรึยัง? "เราไม่ได้ทำอะไร แต่ทุกอย่างอยู่ในสายตาซะมากกว่า โปร่งใส ตรวจสอบได้ (ยิ้ม)"

เคยมีข่าวเจ้าชู้ พ่อแม่เขาจะห่วงรึเปล่า?

"ก็วัดกันปัจจุบันครับ ก็อย่างที่บอกว่าโปร่งใส ตรวจสอบได้ซะมากกว่า"

รักครั้งนี้ก็เป็นสาวดัชชี่อีกแล้ว?

"มันไม่ได้เป็นบัญญัติไตรยางศ์อะไร ไม่ได้วางไว้แบบนั้น แต่เป็นจังหวะซะมากกว่าครับ"

ไม่เข็ดกับสาวดัชชี่?

"ไม่เกี่ยวครับ สำหรับผมเอง ผมว่าพอผมเริ่มพร้อมสำหรับการจะดูแลใครสักคน เมื่อจิตใจผมพร้อม กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ครับ (ยิ้ม)"

เราถึงวัยจะต้องแต่งงานแล้ว แต่น้องยังเด็ก เรามีคิดเรื่องแต่งงานไหม?

"สำหรับผมเองก็ต้องดูแลสมาชิกครอบครัวผมก่อน อีกอย่างเขาเพิ่งรับปริญญา เขาคงมีอะไรอีกหลายอย่างที่อยากจะทำ ก็แล้วแต่เขา ให้เขาอิสระของเขาไปก่อน ซึ่งเราเองก็มีหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบ คงทำให้ดีไปก่อน ให้เขาตามความฝันในสิ่งที่เขาอยากทำก่อน แล้วค่อยมาวางถึงเรื่องอนาคต เพราะตอนนี้ยังไม่ได้มองไกลอะไรขนาดนั้น แต่ทำทุกอย่างให้เป็นปัจจุบันให้มันดี ทำเป็นสเต็ปไปมากกว่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: