ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เกลือ'แจงคดีฟ้องแย่งลูกรอไกล่เกลี่ย


เกลือ-กิตติ

หลังจากเกิดกรณีฟ้องแย่งดูแลลูกชาย น้องสายฟ้า กับอดีตภรรยามาพักใหญ่ๆ สำหรับนักแสดงนักเขียนหนุ่ม เกลือ-กิตติ ล่าสุดเจอะเจอเจ้าตัวหอบหิวลูกมาบวงสรวงซีรีย์เรื่องใหม่ “เป็นข่าว”เลยขออัพเดทถึงคดีความว่าไปถึงไปแล้ว โดยหนุ่มเกลือเปิดใจว่า

เรื่องคดีไปถึงไหนแล้ว ตอนนี้ก็ไกล่เกลี่ยกันอยู่ครับ ซึ่งช่วงระหว่างระไกล่เกลี่ยก็ตกลงกันว่ากว่าที่ศาลจะพิจารณา ผมจะเอาลูกมาอยู่ด้วย เสาร์-อาทิตย์เว้นเสาร์อาทิตย์


น้องมีบ่นคิดถึงไหม มีครับ อย่างไปรับก็วิ่งไปก่อน พอเอาไปส่งก็กอดร้องไห้(ความรู้สึกเป็นยังไงบ้าง)คนเป็นพ่อเน๊าะ ก็รักลูกพอลูกไปก็ร้องอยู่ทุกวันหลังๆเริ่มไม่ร้องแล้ว ทนรับกับสภาพไป

คาดหวังกับคดียังไงบ้าง เราเป็นพ่อเราก็อยากได้ลูกอยู่แล้ว แต่ที่เหลือไม่อยากคาดหวังถ้าไม่ได้เขามากลัวทำใจไม่ได้ ตอนนี้ก็สัจธรรมว่าไปตามเรื่อง อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้

มีคุยไกล่เกลี่ยนอกรอบบ้างไหม ก็พยายามคุย ส่วนอกรอบไหมจริงๆแล้วมันก็คือนอกรอบที่ตกลงกันไม่ได้นั่นแหละ(ถ้าสมมุติไม่ ได้ลูกจะทำยังไง)ยังเลย คือตอนนี้ในชั้นศาลเราเป็นพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ให้ศาลพิจาณาดีกว่า คือเราอะไรก็ได้คนเป็นพ่อขอให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูก ขอแค่นั้น ถ้าศาลท่านพิจารณาว่าอยู่กับแม่ดีที่สุดในใจความเป็นพ่อต้องยอมรับ

หากคนส่วนใหญ่มองว่าลูกน่าจะอยู่กับแม่มากว่าเราในฐานะพ่อรู้สึกยังไง คือผมเป็นเด็กติดแม่เหมือนกันครับ แต่ในความที่ผมเป็นพ่อในความเป็นแม่ผมก็มี(หัวเราะ)เป็นเพราะเราอยู่กับแม่ มานาน และตอนนี้เราเป็นพ่อความรักที่มีต่อลูกมันสุดท้ายแล้วทั้งแม่ทั้งพ่อมีหมด แหละ

กลัวไหมถ้าน้องจะรักแม่มากกว่าพ่อ ไม่กลัวครับ ลูกต้องรักทั้งแม่และพ่อ เราก็อยากให้ลูกเป็นอย่างนั้นด้วย ถ้าลูกไม่รักพ่ออันนี้ก็เราเชื่อว่าด้วยความเป็นสายเลือดเราเชื่อได้ว่าเขา รักเรา เขาจะไม่รักแม่ก็ไม่ได้เพราะสุดท้ายคำว่าพ่อคำว่าแม่ก็มีอยู่แล้ว ถึงพ่อแม่จะไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่สายฟ้าก็มีทั้งพ่อทั้งแม่

จะเป็นปัญหาในอนาคตไหมถ้าน้องทราบเรื่องจะอธิบายยังไง อธิบายอยู่แล้วครับ คือส่วนนึงพ่อกับแม่อยู่ด้วยกันไม่ได้ไม่หมายความว่าไม่รักลูก แต่เราห่วงแค่เรื่องของความเป็นอยู่ก็อยากให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: