ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เจมส์'ประกาศขายบ้าน ยันไม่ใช่เรือนหอ

เจมส์ เรืองศักดิ์


รัก อยากจะโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ส่วนมีข่าวว่าผมเริ่มคุยกับคุยนู้นคนนี้บ้างก็มีบ้างครับที่เริ่ม แต่ผมก็อยากใช้เวลาตรงนี้ให้นานอีกซักหน่อย(แสดงว่าไปกับคนที่คุยๆอยู่)เริ่มครับ

     
นักศึกษาหรือเปล่า คือไม่อยากไปโฟกัสมันก่อนครับตอนนี้ คือถ้าตกลงปลงใจกันแล้วว่าอย่างนั้นอย่างนี้แล้วผมก็อาจจะมายืนให้สัมภาษณ์แล้วก็พูดอย่างเต็มปาก แต่วันนี้ผมพูดว่ามันเป็นการเริ่มต้นบางทีเราก็ไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง ถ้าเราพูดมากอะไรมันออกไปในข่าวซึ่งมันอยู่ในสื่อ มันอยู่อีกนาน แต่ช่วงเริ่มต้นขอเวลาศึกษาให้ได้มากที่สุด

      ณ ตอนนี้สาวหมวยคนนี้ใช่ที่สุด ก็ดูๆกันไปคุยอยู่คนเดียว

       รู้จักได้ยังไง
ก็คนปกติทั่วไป คือจริงๆเราก็ไม่อยากไปแตะว่าเขาคือใครมาจากไหนเพราะตัวเราเองเป็นบุคคลสาธารณะ แต่คนอื่นซึ่งเป็นบุคคลที่3ผมก็ยังเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของเขา ก็ตอนนี้ผมก็มีคุยเริ่มศึกษาบ้างผมก็มีข้อมูลให้ประมาณนี้ครับ ผมขอเวลา6เดือนเพื่อบอกความทชัดเจนว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับชีวิตบ้าง

      ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม ผมไม่ค่อยระวังตัว เพราะสิ่งที่ผมทำ ผมไม่เคยทำอะไรผิดศีลธรรม ต่อสังคมหรือทำอะไรน่าเกลียด ปกติครับไปไหนมาไหนปกติ

      คุยกันมากี่เดือน เพิ่งเริ่มครับ (เปลี่ยนรสนิยมมากินเด็ก) ไม่เกี่ยวหรอกครับ อยู่ที่ความเข้าใจ มันพูดยาก รักออกแบบไม่ได้

      เห็นว่าจะกลับมาร้องเพลง ใช่ครับ ปีนี้ก็งานแรกคือมีเพลงละครซึ่งผมแต่งให้กับค่าย ค่ายนึงซึ่งน่าจะเร็วๆนี้ และปีนี้น่าจะได้เห็นเซอร์ไพรส์ด้านคอนเสิร์ตครับ

       จะกลับมาร่วมเหมือนคนอื่นๆทำหรือเปล่า
คอนเสิร์ตนี้เขาทำอะไรไว้น่าตื่นเต้นมากเขาบอกว่าอย่าพูดมาก ต้องรอให้เป็นเรื่องของการโปรโมต

      มีนักร้องรุ่นเก่าๆเปิดคอนเสิร์ตรู้สึกยังไงบ้าง จริงๆมันอยู่ที่แฟนๆของเราทุกคนเขาโตทำงานแล้วและเป็นวัยที่ดูคอนเสิร์ตผมก็เลยรู้สึกดีใจครับที่เราได้กลับมาเพราะเราก็ดูหลายๆคนทำคอนเสิร์ตรู้สึกสนุก แล้วก็ตื่นเต้นที่จะได้เจอวันนั้น(ยังไหวไหม)อันนี้ต้องรอติดตาม ภายในปีนี้ครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: