ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ชาม" ยอมเปิดใจแบบหมดเปลือก ภาพจูบหนุ่มฝรั่ง


ชาม ไอยวริญท์

อดีตนางงามสาวสวย “ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์” ยอมเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงภาพหลุดที่มีหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวนามว่า “โทรี่” จูจุ๊บกลางสนามบิน ชามเผยเคยเป็นอดีตหวานใจที่เคยคบกัน แต่ตอนนี้ได้เลิกกันไปแล้ว เหตุเพราะมีระยะทางเป็นตัวขว้างกัน ทำให้ต้องโบ๊กมือลาบ๊ายบายกัน แต่รักของเธอครั้งจบได้สวยเพราะต่างคนก็ยังพูดคุยกันอยู่เรื่อยๆ แหม....ยังไงก็เอาใจชามให้สมหวังรักกับเขาซะที หนุ่มๆคนไหนมีแทคแคร์ดีรีบเขียนใบสมัครจีบชามด่วน อิอิ

ชามมีภาพหลุดว่าเราจูบกับหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวกลางสนามบิน?

จริงๆ ไม่ได้จูบ แค่ไปส่งเขาที่สนามบินค่ะ เขาก็เป็นคนที่ชามเคยทำงานให้ ก็เป็นพิธีกรให้เขาหลายงานแล้ว เขาเอามวยไทยไปเผยแพร่ให้กับวัฒนธรรมยุโรป

เรียกว่าคนสนิทแค่ไหนภาพที่ออกมามันดูสนิทกันมาก?

"ตอนนี้เป็นเพื่อนกันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ก็สักพักนึงคนนี้"

เรียกได้ว่าชามปากแข็งไม่กล้าคบอ้ายเพราะมีคนนี้อยู่หรือเปล่า?

"ไม่ค่ะ จริงๆชามไม่เคยบอกอะไรที่ไม่จริง ถ้าใครที่ไม่จริงชามก็บอกว่าเป็นเพื่อน แต่สำหรับคนนี้ก็จริง คบกันเป็นแฟน เคยไปส่งเขาที่สนามบิน แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนกันแล้วค่ะ และข่าวก็เพิ่งออกมา"

แล้วมันเกิดอะไรขึ้นถึงได้เลิกกัน?

"เป็นเพราะว่าเขาห่างกันด้วย เขาก็ทำงานอยู่ต่างประเทศด้วย ภายในเดือนครึ่งที่ผ่านมาเขาก็บินไปกรีซ อังกฤษ บราซิล หลายๆที่เขาบินไปทั่วโลก ชามเองตามไปไม่ได้อยู่แล้วชามต้องอยู่เมื่องไทย เวลาก็เลยต้องห่างกัน"

แต่ในข่าวที่ลงว่าเราคบกันมา 5 เดือนแล้วเรื่องนนี้ยังไง?

"เราคุยกันมา แล้วคบกันสักพัก"

เรียกว่าคนนี้คลิกที่สุดเลยแต่แค่ระยะเวลาห่างใช่ไหม?

"ใช่ค่ะ จริงแล้วคุยกันในเมื่อแต่ละคนมีงานที่ไม่ตรงกัน เราถอยกันมาคนละก้าวดีกว่า และก็ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกัน คุยกันได้อยู่ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ"

แล้วเห็นว่าหนุ่มคนนี้ตอนที่อยู่เมืองไทยได้พาไปหาพ่อแม่เราด้วย?

"ก็รู้จักด้วย ก็โอเคคุยกันดี ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วค่ะ"

คุณแม่คุณพ่อไฟเขียวกับคุณโทรี่ไหม?

"คุณแม่แล้วแต่ชามอยู่แล้วค่ะ แต่พ่ออาจจะยากนิดนึงเพราะเราเป็นลูกสาวคนเดียวด้วย แต่สำหรับคนนี้ก็โอเค แต่ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันแล้ว"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: