ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แตงโม' ควง 'ธันวา' แก้ข่าวคู่ขากัน

 
แตงโม พงษ์พิสุทธิ์,ธันวา สุริยจักร


เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงานแถลงข่าว “ช้าง แชมเปี้ยน ออฟ แชมเปี้ยนส์” ที่ลานพาร์คพารากอน พิธีกรหนุ่ม แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน กับนักแสดงหนุ่ม ธันวา สุริยจักร มาร่วมงานด้วยกันทั้งคู่ เลยถึงข่าวที่ทั้งคู่เป็นคู่ขากัน

      โดยแตงโมกล่าวก่อนว่า “พอดีผมเป็นพิธีกร แล้วตอนนั้นน้องมีภาพยนตร์ เลิฟซัมเมอร์ ผมเลยมีโอกาสได้สัมภาษณ์ในรายการ มดดำ ออน ทีวี หลังจากนั้นก็มาเจอกันอีกที่ช่อง 7 เพราะน้องเซ็นสัญญาช่อง ก็มีโอกาสได้ไปถ่ายสกู๊ปเรื่องราวชีวิตของน้อง สอนเรื่องเตะฟุตบอลบ้าง ส่วนวันนี้บังเอิญมาร่วมงานเดียวกัน จริงๆ ผมไม่ทราบว่าน้องจะมาด้วย แต่พอมาก็ไม่มีปัญหา ขำๆ กันมากกว่า”

      งงไหมทำไมอยู่ดีๆ ถึงมาจับคู่เป็นข่าวกันได้ แตงโมกล่าวว่า “ไม่งงนะ เฉยๆ พอดีผมจัด แฉแต่เช้า ด้วย ซึ่งโดนพี่มดดำ(คชาภา ตันเจริญ) แซวตลอด อีกอย่างเชื่อว่าทุกคนรู้ดีว่าผมเตะฟุตบอล คงไม่มาแนวนี้มั้ง แล้วธันวาก็เป็นน้องที่น่ารัก กำลังเป็นดาวรุ่งด้วย ข่าวนี้ผมว่าคนที่น่าสงสารคือน้องนะ ไม่ใช่ผม”

      ธันวากล่าวว่า “ผมไม่ได้รู้สึกติดใจอะไร ผมย้ำเลยว่าชอบผู้หญิง เป็นผู้ชายแท้ๆ ผมกับพี่แตงโมยังคุยกันเรื่องผู้หญิงอยู่เลย”
      แตงโมเสริม “ผมว่าอย่าไปคิดมากกับข่าวนี้เลย มองเป็นเรื่องสนุกๆ ขำๆ ไปดีกว่า ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของโลกบันเทิง”

      กลัวคนอื่นจะเข้าใจผิดว่ามีรสนิยมชายรักชายไหม ธันวากล่าวว่า
“ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าผมเป็นยังไง ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย”

      สำหรับธันวากลัวมีผลกระทบต่อภาพพระเอกไหม เพราะผู้ใหญ่กำลังจะดันด้วย ธันวาเผย ไม่น่าจะมีผล เวลามีคนมาถามข่าวนี้ตนก็ตอบว่าพี่แตงโมเป็นไอดอลทางด้านการเตะฟุตบอล มันไม่มีอะไรเลย

      แล้วแตงโมล่ะ ที่บ้านมีแซวข่าวนี้ไหม แตงโมกล่าวว่า “ไม่หรอก แค่แบบวันนั้นตื่นเช้ามานั่งดูข่าว ก็นึกว่าน้องเขาไปมีข่าวกับแตงโม-ภัทรธิดา ปรากฏพอเอ่ยชื่อมาเป็นแตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผมแทบตกเก้าอี้ ส่วนคุณพ่อ(ปิยะพงศ์) กินโจ๊กอยู่ถึงกับโจ๊กพุ่งเลยทีเดียว(หัวเราะ) ก็งงแหละ แต่มันก็ไม่มีอะไร สำหรับสาวๆ ที่กำลังจะเข้าใจผิดกับข่าวนี้ กรุณาให้เข้ามาถามผมด้วยตัวเอง”

      สนิทกันแค่ไหน ธันวากล่าวว่า “เจอกันก็ทักทายกัน โดยเฉพาะเรื่องฟุตบอลเพราะชอบทีมแมนยูฯ เหมือนกัน เราสนิทกันแบบพี่น้อง เพื่อนร่วมวงการที่ร่วมงานกันได้ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด ผมรู้ตัวเองดีว่าชอบผู้หญิง แล้วก็เป็นผู้ชายแท้ๆ”

      แต่มดดำแซวเรื่องนี้อย่างกับเป็นเรื่องจริง แตงโมแจง “ผมก็เข้าใจพี่มดดำว่าอยากจะดึงผมไปร่วมค่าย ผมก็พยายามจะชิ่งเขาเหลือเกิน แต่อย่าไปคิดอะไรเพราะพี่มดดำชอบแซวไปเรื่อยเปื่อย แบบเอาสนุกมากกว่า ผมนี่นักกีฬาทั้งแท่ง ไม่นิยมทางนั้นครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: